Thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Là Cho Khách Sạn Tại Sapa

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã hoàn thành dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt là cho khách sạn tại Sapa. Là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miền Bắc, Sapa hiện tại có rất nhiều khách sạn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Chính vì thế, việc có phòng giặt là tiêu chuẩn đã trở thành việc… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt là cho bệnh viện

Một Vài Công Trình Đã Triển Khai Năm 2023

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, hệ thống giặt là, thiết bị bếp công nghiệp, hóa chất vệ sinh công nghiệp, thiết bị tiệt trùng, khử trùng … Siêu thị máy giặt công nghiệp đã và đang trở thành đối tác tin cậy với nhiều khách hàng trên cả nước. khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào… Xem thêm »

ban-giao-lap-dat-cap-may-giat-say-cong-nghiep-cleantech-cho-cong-ty-duoc-pham-hong-duc

CHUYỂN LẮP CẶP GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CLEANTECH CHO CÔNG TY DƯỢC PHẨM HỒNG ĐỨC VIỆT TRÌ PHÚ THỌ

Sieuthimaygiatcongnghiep.com chúng tôi rất vinh dự được thực hiện quá trình chuyển giao và lắp đặt cặp máy giặt, sấy công nghiệp Cleantech giặt 18kg và sấy 15kg cho Công ty CPTM Dược Phẩm Hồng Đức. Đây là một bước quan trọng trong việc cung cấp giải pháp giặt, sấy đồ chuyên nghiệp, cho một công ty về dược phẩm có hoạt động kinh doanh… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp cho mỏ than

THẦU CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY KHAI KHOÁNG

Trong bối cảnh này, việc chọn lựa nhà thầu máy giặt công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng mà các doanh nghiệp khai khoáng nên xem xét. Vừa qua Siêu thị máy giặt công nghiệp đấu thầu thành công trở thành nhà thầu cung cấp, lắp đặt máy giặt công nghiệp cho công ty khai khoáng tại Quảng Ninh. Trong… Xem thêm »

huong-dan-van-hanh-phong-giat-cho-don-vi-bo-chi-huy-quan-su-tinh-ha-nam

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH PHÒNG GIẶT CHO BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH HÀ NAM

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp The One và Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Hà Nam (BCHQS Tỉnh Hà Nam) đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc cung cấp lắp đặt và hướng dẫn vận hành phòng giặt cho đơn vị Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Hà Nam gồm thiết bị giặt, sấy, là Cleantech. Cung cấp… Xem thêm »

chuyen-lap-may-giat-cong-nghiep-30kg-cho-trung-tam-nguoi-co-cong-so-3-tai-son-tay-ha-noi-7

CHUYỂN LẮP MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 30KG CHO TRUNG TÂM NGƯỜI CÓ CÔNG SỐ 3 TẠI SƠN TÂY HÀ NỘI

Sieuthimaygiatcongnghiep.com chúng tôi rất vinh dự được thực hiện quá trình chuyển giao và lắp đặt máy giặt công nghiệp 30kg cho Trung Tâm Người Có Công số 3 tọa lạc tại Sơn Tây Hà Nội. Đây là một bước quan trọng trong việc cung cấp giải pháp giặt đồ chuyên nghiệp, cho một Trung tâm với lịch sử và đóng góp lớn đối với… Xem thêm »

Chuyển giao công nghệ phòng giặt bệnh viện Phúc An tại Bình Phước

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHÒNG GIẶT BỆNH VIỆN PHÚC AN TẠI BÌNH PHƯỚC

Chào các bạn độc giả thân mến, Hôm nay, siêu thị máy giặt công nghiệp The One tự hào thông báo rằng, Công ty chúng tôi vừa hoàn thành thành công quá trình chuyển giao công nghệ phòng giặttại Bệnh viện Phúc An tại Bình Phước. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cũng như… Xem thêm »

Nghiệm thu phòng giặt khách sạn Crown Hotel tại Thái Bình

Nghiệm thu phòng giặt khách sạn Crown Hotel tại Thái Bình

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành nghiệm thu phòng giặt khách sạn Crown Hotel tại Thái Bình thành công tốt đẹp. Cung cấp máy 01 cặp máy giặt công nghiệp công suất 18kg, máy sấy công nghiệp 25kg nhập khẩu mới 100% để xử lý toàn bộ đồ vải của khách sạn. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Khách… Xem thêm »

CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HÀ HUÊ TẠI NGHỆ AN

CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HÀ HUÊ TẠI NGHỆ AN

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của siêu thị máy giặt công nghiệp The One. Vừa qua, trung tâm tiệc cưới Hà Huê và siêu thị máy giặt công nghiệp The One đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Trung tâm hội nghị tiệc… Xem thêm »

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI PHÚ YÊN CHO XƯỞNG GIẶT ỦI 24H

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI PHÚ YÊN CHO XƯỞNG GIẶT ỦI 24H

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành giặt là tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Siêu thị máy giặt công nghiệp The One tự hào đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước trong việc cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng giặt. Đưa  ra phương án xử lý các vấn… Xem thêm »

CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI VĨNH PHÚC CHO BỆNH VIỆN QUÂN Y 109

CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI VĨNH PHÚC CHO BỆNH VIỆN QUÂN Y 109

Siêu thị máy giặt công nghiệp The One và bệnh viện quân y 109 đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc chuyển giao thiết bị phòng giặt tại Vĩnh Phúc cho bệnh viện Quân Y 109. Cung cấp máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp, nồi hấp tiệt trùng để xủ lý đồ vải bẩn trong viện. Thông tin… Xem thêm »

CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH CHO CÔNG TY XE KHÁCH AN BÌNH

CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH CHO CÔNG TY XE KHÁCH AN BÌNH

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp The One và Công ty xe khách An Bình đã trở thành đối tác của nhau trong việc lắp đặt thiết bị giặt sấy công nghiệp tại Thái Bình cho công ty xe khách An Bình. Ở giai đoạn đầu, siêu thị máy giặt công nghiệp chuyển lắp 01 máy giặt công nghiệp cho cơ sở giặt… Xem thêm »

Chuyển giao công nghệ cho xưởng giặt là Hoàng Thiên Bảo tại Huế

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN BẢO TẠI HUẾ

Siêu thi máy giặt công nghiệp The One và Xưởng giặt là công nghiệp Hoàng Thiên Bảo tại Huế đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc chuyển giao công nghệ xưởng giặt là công nghiệp để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn của xưởng giặt. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài dọc về công trình xưởng giặt này để… Xem thêm »

LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN 25 PHÒNG TẠI SƠN LA

LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN 25 PHÒNG TẠI SƠN LA

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp The One đã tiến hành lắp đặt máy giặt cho khách sạn 25 phòng tại Sơn La ở giai đoạn đầu. Với chiếc máy giặt Cleantech 18kg chân mềm này mỗi ngày có thể xử lý cho khách sạn từ 200-300kg đồ hàng chăn ga mền mỗi ngày. Ở giai đoạn sau, khách sạn đầu tư thêm… Xem thêm »

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH THIẾT BỊ GIẶT SẤY HÀN QUỐC TẠI THANH HÓA

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH THIẾT BỊ GIẶT SẤY HÀN QUỐC TẠI THANH HÓA CHO KHÁCH SẠN SKY HOTEL

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp The One và khách sạn Sky Hotel tại Ngọc Lặc Thanh Hóa đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc cung cấp lắp đặt và hướng dẫn vận hành thiết bị giặt sấy Hàn Quốc. Cung cấp máy giặt công nghiệp 20kg, máy sấy công nghiệp 25kg cùng các thiết bị phụ trợ và… Xem thêm »

THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CƠ SỞ MASSAGE QUÝ ÔNG TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CƠ SỞ MASSAGE QUÝ ÔNG TẠI HÀ NỘI

Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng. Siêu thị máy giặt công nghiệp The One đã, đang và sẽ đồng hành cùng nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Mới đây, chúng tôi đã thiết kế phòng giặt sấy công nghiệp cho cơ sở Massage Quý Ông tại Hà Nội – một lựa chọn tuyệt vời cho du… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị phòng giặt khách sạn tại Thanh Hóa cho khách sạn Minh Hằng 3

BÀN GIAO THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN NHẬP KHẨU TẠI THANH HÓA

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã bàn giao thiết bị phòng giặt khách sạn nhập khẩu tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp. Bàn giao máy giặt công nghiệp 20kg, máy sấy công nghiệp 25kg cho khách sạn. Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp máy giặt sấy công nghiệp khách sạn Minh Hằng 3 tại Thanh Hóa… Xem thêm »

Nghiệm tthu thiết bị phòng giặt tại Nam Định cho khách sạn Malisa

NGHIỆM THU PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN TẠI NAM ĐỊNH CHO KHÁCH SẠN MALISA

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp máy giặt sấy công nghiệp khách sạn Malisa tại Nam Định thành công tốt đẹp. Cung cấp máy giặt công nghiệp 20kg, máy sấy công nghiệp 25kg và hóa chất chuyên dụng đi kèm xử lý toàn bộ đồ vải bẩn của khách sạn Xem thêm: Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Ninh… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Quảng Bình cho khách sạn Rex Quảng Bình

BÀN GIAO CÔNG NGHỆ PHÒNG GIẶT CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH CHO KHÁCH SẠN PHƯƠNG BẮC

Siêu thị máy giặt công nghiệp The One, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp các thiết bị chất lượng cao, vừa hoàn thành chuyển giao công nghệ phòng giặt sấy công nghiệp tại Quảng Bình. Gần 14 năm kinh nghiệm trong ngành, siêu thị máy giặt công nghiệp đã không ngừng nỗ lực mang đến cho… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị phòng giặt khách sạn tại Yên Bái

Cung cấp thiết bị phòng giặt khách sạn tại Yên Bái

 Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành cung cấp thiết bị phòng giặt khách sạn tại Yên Bái. Phòng giặt ở giai đoạn đầu tư đầu gồm 01 máy giặt công nghiệp 40kg và 01 máy sấy công nghiệp 50kg. Để xử lý toàn bộ đồ vải ở thời điểm hiện tại. Ở giai đoạn đầu tư thứ 2 gồm 01… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cho bệnh viện

Cung cấp hệ thống thiết bị giặt công nghiệp tại bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh

Việc xây dựng phương án đầu tư hệ thống thiết bị giặt là tại bệnh viện, các trung tâm cơ sở y tế là một công việc đòi hỏi quá trình tính toán tỉ mỉ, cẩn thận ngay từ khi thành lập dự án. Đặc biệt đối với những bệnh viện lớn có số giường bệnh từ 200 giường trở lên. Việc tính toán và xây… Xem thêm »

Đối tác uy tín cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp trên Toàn Quốc

Một Vài Công Trình Đã Triển Khai Năm 2022

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, hệ thống giặt là, thiết bị bếp công nghiệp, hóa chất vệ sinh công nghiệp … Siêu thị máy giặt công nghiệp đã và đang trở thành đối tác tin cậy với nhiều khách hàng trên cả nước. Với danh sách hơn 1000 đối tác, khách hàng trải dài từ Hà Giang đến… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp cho khu nhà ở lọc hóa dầu Nghi Sơn

Đầu tư máy sấy công nghiệp giai đoạn 2 tại Thanh Hóa cho khu nhà ở lọc hóa dầu Nghi Sơn

Vừa qua, Khu nhà ở lọc hóa dầu Nghi Sơn đã tiến hành đầu tư máy sấy công nghiệp giai đoạn 2 tại Thanh Hóa thiết bị sấy công nghiệp cho phòng giặt để xử lý toàn bộ đồ vải trong khu nhà ở. Ở giai đoạn 1, siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp máy giặt công nghiệp cho khu nhà ở… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc cho cơ sở cai nghiện Vĩnh Phúc

Lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc cho trung tâm cai nghiện Vĩnh Phúc

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc thành công tốt đẹp. Ở giai đoạn đầu, siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt máy giặt công nghiệp nhập khẩu Cleantech 30kg. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Trung tâm cai nghiện Vĩnh Phúc Địa chỉ: Huyện Tam Dương – Tỉnh Vĩnh Phúc… Xem thêm »

CUNG CẤP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI LONG AN

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp cho công ty chế biến và sản xuất là điều không còn mới mẻ, bởi lợi ích mang lại của máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là vô cùng hữu ích trong việc xử lý giặt sạch và khử khuẩn trên quần áo của các nhân viên sản xuất. Siêu thị máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

Thầu thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Gia Lai

THẦU THIẾT BỊ GIẶT SẤY BỆNH VIỆN TẠI GIA LAI

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp và bệnh viện Quân y 15 đã trở thành đối tác của nhau trong việc thầu thiết bị giặt sấy công nghiệp để xây dựng nhà giặt và xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong viện. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: Tên khách hàng: Bệnh viện quân y 15 Địa chỉ: Thành phố pleiku – Tỉnh Gia… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại công ty Thủy Sản Bạc Liêu

Tư vấn hệ thống giặt sấy công nghiệp cho Công ty Thủy sản Bạc Liêu

Chúng tôi Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã tư vấn cung cấp hệ thống giặt sấy công nghiệp cho Công ty Thủy sản Bạc Liêu. Hai bên đã hỗ trợ nhau nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi để công trình được triển khai đúng tiến độ. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: Tên khách hàng: Công ty thủy sản Bạc Liêu Địa chỉ: Thị xã… Xem thêm »

Phòng khám Medlatec

Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Hà Nội cho Phòng khám Medlatec

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Bệnh viện Medlatec và siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài với nhau. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg và các thiết bị… Xem thêm »

Khách sạn Xuân Lộc tại Ninh Bình

Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Ninh Bình cho khách sạn Lộc Xuân

Siêu thị máy giặt công nghiệp đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng cho rất nhiều khối khách hàng khác nhau từ khách dự án cho đến khách dân sinh. Vừa qua, chúng tôi đã cung cấp máy giặt công nghiệp 15kg, máy sấy công… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Đà Nẵng cho cơ sở massage Tây Thi

Chuyển giao thiết bị phòng giặt tại Đà Nẵng cho Cơ sở Massage Tây Thi

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp chuyển giao công nghệ thiết bị phòng giặt tại Đà Nẵng cho cơ sở massage Tây Thi tại Đà Nẵng, Chuyển giao máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng đi kèm để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong cơ sở. Thông… Xem thêm »

Nghiệm thu máy rửa bát công nghiệp cho công ty Dulico

Lắp đặt máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội cho công ty TNHH SX và TM Dulico

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp máy rửa bát công nghiệp cho công ty TNHH SX và TM Dulico. Với công suất hoạt động của khu bếp, để tiết kiệm thời gian và không bị quá tải, việc đầu tư thêm máy rửa bát công nghiệp là hết sức cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các hàng hóa… Xem thêm »

Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Hải Dương cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ

Siêu thị máy giặt công nghiệp và trung tâm tiệc cưới Âu Cơ đã trở thành đối tác của nhau về việc cung cấp máy rửa bát công nghiệp cho khu vực bếp. Bằng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chất lượng sản phẩm tốt…vv. Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp và trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ tiếp tục… Xem thêm »

Khách sạn Ami Thành phố Vinh Nghệ An

Cung cấp máy giặt công nghiệp tại Nghệ An cho khách sạn Ami

Siêu thị máy giặt công nghiệp đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng cho rất nhiều khối khách hàng khác nhau từ khách dự án cho đến khách dân sinh. Vừa qua, chúng tôi đã cung cấp máy giặt công nghiệp Hàn Quốc 23kg, máy… Xem thêm »

Tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Hà Nội

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI HÀ NỘI

Vừa qua, siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã triển khai lắp đặt tiệm giặt là 5S Thắng Thuỷ tại Hà Nội.  Tiệm giặt là 5S Thắng Thuỷ thuộc hệ thống tiệm giặt là công nghiệp 5S do Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp tư vấn kết hợp giữa mô hình giặt là và tạp hóa. 1. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Tiệm giặt… Xem thêm »

Khai trương tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Thái Bình

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI THÁI BÌNH

siêu thị máy giặt công nghiệp đã thiết kế tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Thái Bình thành công tốt đẹp. Đến với mô hình này, chúng tôi đã cử đoàn kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề về khảo sát mặt bằng, cũng như nghiên cứu mật độ dân cư để từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất, đúng với… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Vũng Tàu cho tiệm giặt là công nghiệp

Cung cấp máy giặt khô cho tiệm giặt là công nghiệp 5S Vũng Tàu

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt khô cho tiệm giặt là công nghiệp 5S Vũng Tàu để xử lý các đồ vải cao cấp của khách hàng. Cùng tìm hiểu xem tầm quan trọng của máy giặt khô trong tiệm giặt là công nghiệp. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Tiệm giặt là công nghiệp 5S Địa chỉ : Huyện… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Hưng Yên

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI HƯNG YÊN

siêu thị máy giặt công nghiệp đã thiết kế tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Mỹ Hào Hưng Yên thành công tốt đẹp. Đến với mô hình này, chúng tôi đã cử đoàn kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề về khảo sát mặt bằng, cũng như nghiên cứu mật độ dân cư để từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất,… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Hà Nội cho tiệm giặt là công nghiệp 5S

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI THẠCH THẤT HÀ NỘI

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã thiết kế tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Thạch Thất Hà Nội thành công tốt đẹp. Đến với mô hình này, chúng tôi đã cử đoàn kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề về khảo sát mặt bằng, cũng như nghiên cứu mật độ dân cư để từ đó đưa ra phương án tối… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Ninh Bình cho Tamcoc La Montagne Resort Spa

Lắp đặt máy rửa bát tại Ninh Bình cho TAMCOC LA MONTAGNE RESORT & SPA

Siêu thị máy giặt công nghiệp  lắp đặt máy rửa bát cửa sập tại Ninh Bình cho TAMCOC LA MONTAGNE RESORT & SPA. Sau cuộc trao đổi của giám đốc công ty và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã chính thức trở thành đối tác thân thiết của TAMCOC LA MONTAGNE RESORT & SPA. Máy rửa… Xem thêm »

Lắp đặt nồi hơi công nghiệp cho viện kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế

Lắp đặt nồi hơi điện tại Hà Nội cho Viện kiểm định quốc gia Vắc Xin và sinh phẩm y tế

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt nồi hơi điện tại Hà Nội cho viện kiểm định quốc gia Vắc xin và sinh phẩm y tế. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Viện kiểm định quốc gia Vắc Xin và sinh phẩm y tế Địa chỉ: Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội Nguyên lý hoạt động của… Xem thêm »

Nghiệm thu máy rửa bát cửa sập cho nhà hàng tại Thái Nguyên

KHAI XUÂN MÁY RỬA BÁT CỬA SẬP TẠI THÁI NGUYÊN CHO NHÀ HÀNG LAZO BBQ

Siêu thị máy giặt công nghiệp khai xuân máy rửa bát cửa sập tại Thái Nguyên cho nhà hàng Lazo BBQ. Sau cuộc trao đổi của chủ nhà hàng và chuyên viên tư vấn kinh nghiệm. Siêu thị máy giặt công nghiệp và nhà hàng lazo BBQ đã chính thức trở thành đối tác thân thiết của nhau. Thông tin khách hàng:  Tên khách hàng:… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho tiệm giặt là 5S tại Quảng Nam

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI QUẢNG NAM

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tư vấn mở tiệm giặt là 5S tại Quảng Nam. Với chi phí đầu tư, hiệu quả vận hành và nhu cầu thực tế đúng với khách hàng nhất. Thông tin khách hàng:  Tên khách hàng: Cửa hàng giặt là công nghiệp 5S Địa chỉ : Thành phố Hội An – Tỉnh Quảng Nam Các hàng hóa cơ… Xem thêm »

Bệnh viện nhi đồng Đồng Tháp

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng tại Đồng Tháp

Ở Đồng Tháp. Siêu thị máy giặt công nghiệp The One chúng tôi đã lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Sản Nhi. Thị trường máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở đây còn rất mới mẻ. Có rất nhiều sự lựa chọn từ máy mới, cũ,…vv. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Tháp Địa chỉ:… Xem thêm »

Tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Vĩnh Phúc

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI VĨNH PHÚC GIÁ RẺ

          Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp thiết kế tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Vĩnh Phúc giá rẻ. Chúng tôi cung cấp các thiết bị kèm hóa chất chuyên dụng để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn tại tiệm giặt. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Tiệm giặt là công nghiệp 5S Địa chỉ: Huyện Bình Xuyên… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Thanh Hóa

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ 5S TẠI THANH HÓA GIÁ RẺ

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tư vấn thiết kế mở tiệm giặt là 5S tại Thanh Hóa. Với chi phí đầu tư, hiệu quả vận hành và nhu cầu thực tế đúng với khách hàng nhất. Thông tin khách hàng:  Tên khách hàng: Cửa hàng giặt là công nghiệp 5S Địa chỉ : Nghi Sơn – Thanh Hóa Các hàng hóa cơ bản… Xem thêm »

Nghiệm thu các thiết bị cho khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Bản Giốc

Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Giặt Tại Cao Bằng Cho Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Bản Giốc

Siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt hệ thống phòng giặt tại Cao Bằng cho khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Bản Giốc. Lắp đặt máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong toàn bộ khu nghỉ dưỡng. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Khu… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Quảng Bình

THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ 5S TẠI QUẢNG BÌNH

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tư vấn mở tiệm giặt là 5S tại Quảng Bình. Với chi phí đầu tư, hiệu quả vận hành và nhu cầu thực tế đúng với khách hàng nhất. Thông tin khách hàng:  Tên khách hàng: Cửa hàng giặt là công nghiệp 5S Địa chỉ : Bố Trạch – Quảng Bình Các hàng hóa cơ bản một cửa… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho khách sạn Hương Sen

Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Sơn La cho Khách Sạn Hương Sen.

Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp THE ONE đã lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Sơn La cho khách sạn Hương Sen. Chúng tôi đưa ra phương án tối ưu nhất. Đúng với nhu cầu của khách sạn nhất. Và tính hiệu quả tối ưu nhất. Thông tin khách hàng:  Tên khách hàng: Khách sạn Hương Sen Mộc Châu Sơn La Địa… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Lai Châu cho Bệnh viện Sìn Hồ

Siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Sìn Hồ Lai Châu. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg, thiết bị phụ trợ và các hóa chất chuyên dụng để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong toàn bộ bệnh viện. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Bệnh viện Sìn Hồ… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp tại Nam Định cho Công ty Dệt May Hồng Phú Gia

Bàn giao thiết bị giặt công nghiệp tại Nam Định cho Công ty Dệt may Hồng Phú Gia

Siêu thị máy giặt công nghiệp bàn giao thiết bị giặt công nghiệp tại Nam Định cho Công ty Dệt may Hồng Phú Gia. Bàn giao máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng đi kèm thiết bị để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong toàn bộ công ty. Thông tin khách hàng: Tên… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho trung tâm chăm sóc người có công tại Bến Tre

Bàn giao máy giặt sấy công nghiệp tại Bến Tre cho Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công.

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã bàn giao máy sấy công nghiệp tại Bến Tre cho Trung tâm điều dưỡng người có công. Bàn giao máy sấy công nghiệp 25kg, máy giặt công nghiệp 25kg, các hóa chất giặt là xử lý toàn bộ độ vải bẩn trong toàn bộ trung tâm. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Trung tâm điều dưỡng người… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho bệnh xá công an tỉnh Tây Ninh

Chuyển giao máy sấy công nghiệp cho bệnh xá ở Tây Ninh

Đến với mảnh đất Tây Ninh xinh đẹp. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã chuyển giao máy sấy công nghiệp cho bệnh xá công an tỉnh Tây Ninh thành công tốt đẹp. Cùng với đó là các hóa chất giặt là để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong bệnh xá. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Bệnh xá công an Tỉnh… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho tiệm giặt là công nghiệp 5S tại Quảng Trị

BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP Ở QUẢNG TRỊ CHO TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S

Siêu thị máy giặt công nghiệp bán máy giặt công nghiệp ở Quảng Trị cho tiệm giặt là công nghiệp 5S. Chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều các tiệm giặt là công nghiệp trên khắp cả nước. Được sự tin tưởng của chủ tiệm, khoảng cách địa lý không còn là cản trở. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 23kg, máy sấy công… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Vĩnh Long cho trung tâm y tế huyện Măng Thít

Cung cấp thiết bị giặt sấy tại Vĩnh Long cho trung tâm y tế huyện Măng Thít.

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp thiết bị giặt sấy tại Vĩnh Long cho trung tâm y tế huyện Măng Thít. Chúng tôi lắp đặt máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, thiết bị phụ trợ và hóa chất giặt là xử lý đồ vải trong toàn bộ trung tâm. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Trung tâm y… Xem thêm »

Nghiệm thu máy giặt công nghiệp cho Đoàn An Điều Dưỡng 41 Huế

Chuyển giao máy giặt công nghiệp Tại Huế cho Đoàn An Điều Dưỡng 41

Chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Huế cho Đoàn An Điều Dưỡng 41 gồm máy giặt công nghiệp 30kg, máy sấy công nghiệp 35kg, máy là ga công nghiệp khổ 3m để xử lý toàn bộ đồ cho khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú tại Đoàn An Điều Dưỡng 41. Siêu thị máy giặt công nghiệp là một trong số ít đơn vị… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho công ty Namuga Phú Thọ

BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP PHÒNG SẠCH CHO NAMUGA PHÚ THỌ

Phú Thọ, địa chỉ tiếp theo mà Siêu thị máy giặt công nghiệp chuyển giao thiết bị giặt phòng sạch. Máy giặt công nghiệp phòng sạch cho Namuga Phú Thọ, toàn bộ các thiết bị được nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc. Với các tính năng hiện đại nhất hiện nay trong thị trường thiết bị giặt phòng sạch. Thông tin khách hàng: Tên… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho bệnh viện đa khoa Tân Châu

Cung cấp máy giặt công nghiệp bệnh viện tại An Giang cho bệnh viện đa khoa Tân Châu

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt công nghiệp tại An Giang cho bệnh viện đa khoa Tân Châu. Dưới đây là danh mục hàng hóa mà chúng tôi cung cấp cho bệnh viện đa khoa Tân Châu. Cung cấp máy giặt 35kg, máy sấy công nghiệp 30kg, các thiết bị phụ trợ giặt là và hóa chất giặt là đi kèm… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Trà Vinh cho bệnh viện trường đại học Trà Vinh

Lắp đặt thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Trà Vinh cho bệnh viện trường đại học Trà Vinh

Siêu thị máy giặt công nghiệp và bệnh viện trường đại học Trà Vinh đã trở thành đối tác của nhau trong việc lắp đặt thiết bị giặt sấy công nghiệp bệnh viện. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 50kg, các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng xử lý toàn bộ đồ… Xem thêm »

Bàn giao máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện y học cổ truyền Hưng Yên

Bàn giao máy giặt công nghiệp tại Hưng Yên cho bệnh viện Y học cổ truyền.

Siêu thị máy giặt công nghiệp và bệnh viện y học cổ truyền Hưng Yên đã chính thức trở thành đối tác của nhau trong việc bàn giao máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng xử lý các vết bẩn cứng đầu của toàn bộ đồ vải trong bệnh viện. Thông tin… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho cơ sở Thu Dung điều trị covid 19 Hoàng Mai

Chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Hà Nội cho cơ sở Thu Dung điều trị covid 19

Siêu thị máy giặt công nghiệp thần tốc, khẩn trương tìm phương án chuyển giao máy giặt công nghiệp cho cơ sở Thu Dung điều trị covid 19 để xử lý toàn bộ đồ vải của bệnh nhân, các đồ vải liên quan trong toàn bộ bệnh viện. Góp phần nhỏ công sức đưa cơ sở Thu Dung điều trị covid 19 đi vào hoạt… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt công nghiệp tại Đồng Nai

Lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp cho bệnh viện nhi Đồng Nai

Siêu thị máy giặt công nghiệp và sở Y Tế Đồng Nai trở thành đối tác của nhau trong việc lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp cho bệnh viện nhi Đồng Nai, các thiết bị phụ trợ và các hóa chất giặt là để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn. Cung cấp máy giặt công nghiệp 120kg, máy sấy công nghiệp 100kg, xe… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy bệnh viện cho cơ sở Thu Dung điều trị covid 19 tại Bình Dương

Cung cấp thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Bình Dương cho cơ sở Thu Dung điều trị bệnh nhân covid 19

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Bình Dương cho cơ sở Thu Dung điều trị bệnh nhân Covid 19. Cung cấp máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp, thiết bị phụ trợ và hóa chất giặt là để xử lý toàn bộ đồ vải trong toàn bộ khu cách ly. Thông tin khách hàng:… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Bắc Kạn cho công ty di lịch Anh Thư

Bàn giao máy giặt sấy công nghiệp tại Bắc Kạn cho Công ty du lịch Anh Thư

Siêu thị máy giặt công nghiệp bàn giao máy giặt sấy công nghiệp tại Bắc kạn cho công ty du lịch Anh Thư. Các kỹ sư lành nghề của chúng tôi đã lên phương án thiết kế phòng giặt và đưa ra công suất thiết bị đúng với nhu cầu thực tế của khách hàng. Bàn giao máy giặt vắt sấy công nghiệp 13kg cho… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Bình Thuận cho bệnh viện An Phước

Cung cấp thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Bình Thuận cho công ty TNHH Bệnh Viện An Phước.

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị giặt sấy bệnh viện tại Bình Thuận cho công ty TNHH Bệnh Viện An Phước. Chúng tôi đã lên phương án tư vấn và lắp đặt các thiết bị cho phòng giặt cho bệnh viện. Cung cấp máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các thiết bị phụ trợ và hóa… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại Phú Yên cho công ty TNHH Nguyễn Hưng

Cung cấp thiết bị phòng giặt uy tín tại Phú Yên cho công ty Nguyễn Hưng

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp thiết bị phòng giặt uy tín tại Phú Yên cho công ty Nguyễn Hưng thành công tốt đẹp. Hai bên đã có quá trình trao đổi và đi đến thống nhất trở thành đối tác thân thiết của nhau trong việc cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg, thiết bị phụ… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại trung tâm tổ chức sự kiện Uri Bắc Ninh

Thiết bị phòng giặt hiện đại cho trung tâm tổ chức sự kiện Uri Palace Bắc Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã có chuyến công tác để khảo sát mặt bằng cũng như lên phương án tư vấn thiết bị phòng giặt cho trung tâm tổ chức sự kiện Uri Bắc Ninh. Chúng tôi đã cử các chuyên viên tư vấn và các kỹ sư lành nghề đến để thực tế, cụ thể hóa mọi việc. Hai bên đã trở… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho cơ sở giặt là công nghiệp tại Bắc Giang

Máy giặt sấy công nghiệp uy tín tại Bắc Giang cho cơ sở giặt là công nghiệp

Cuối năm 2020 vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp đã lên phương án tư vấn máy giặt sấy công nghiệp cho cơ sở giặt là công nghiệp tại Bắc Giang. Chúng tôi đã có buổi làm việc, khảo sát mặt bằng trực tiếp để đưa ra phương án thực tế nhất cho khách hàng tại Bắc Giang. Tiến hành cung cấp các thiết… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho công ty thủy sản Thuận Phước

Cung cấp máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng cho công ty chế biến thủy sản.

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đối tác tin cậy trong việc cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, các thiết bị phụ trợ chất lượng cao và hóa chất chuyên dụng đi kèm để xử lý toàn bộ đồ bảo hộ lao động cho Công ty chế biến thủy sản tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã tiến hành cung cấp… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho công ty Meat Sài Gòn tại Long An

Cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp tại Long An cho Meat Sài Gòn 

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã hoàn thành chuyển giao lắp đặt vận hành thiết bị giặt sấy tại Long An cho Meat Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp cho Meat Sài Gòn thiết bị, nước giặt, nước xả, khử khuẩn. Để giặt sấy, làm sạch trang phục bảo hộ lao động, quần áo trong phòng chế biến, quần áo phòng lạnh …  Bài… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An

Bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An 

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị bán máy giặt cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chúng tôi cung cấp lắp đặt thành công trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng từ người tiêu… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho lâu đài Thành Thắng

Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Ninh Bình cho lâu đài Thành Thắng

Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp trên thị trường. Siêu thị máy giặt công nghiệp và lâu đài Thành Thắng đã chính thức trở thành đối tác tin cậy của nhau trong việc cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt. Các kỹ sư lành nghề của chúng tôi đã lên… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị cho công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu

Chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Vũng Tàu cho công ty Dầu khí Vũng Tàu.

Máy giặt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu sinh hoạt của các kỹ sư, công nhân làm việc tại giàn khoan. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Vũng Tàu cho công ty cổ phần dịch vụ Dầu Khí Vũng Tàu. Dưới sự tư vấn của các kỹ sư lành nghề chúng… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho trường liên cấp Đoàn Thị Điểm

Cung ứng máy giặt công nghiệp Tại Hà Nội Cho Trường Liên Cấp Đoàn Thị Điểm

Máy giặt công nghiệp cho trường học ở Hà Nội là thiết bị mà Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã lắp đặt cho trường Liên cấp Đoàn Thị Điểm để giải quyết bài toán giặt ủi cho các học sinh bán trú. Chúng tôi tiến hành cung ứng máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc, các thiết bị phụ trợ và hóa… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại bệnh viện Quốc tế Becamex

Chuyển giao hệ thống phòng giặt tại Bình Dương cho Bệnh viện Quốc tế Becamex

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là một trong những đối tượng khách hàng mà siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều. Chúng tôi lắp đặt trải dài khắp cả nước. Trong đó phải kể đến bệnh viện Quốc tế Becamex ở Bình Dương vừa qua đã được trưng dụng một phần làm bệnh viện dã chiến… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại bệnh viện dã chiến số 3

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại Nghệ An cho bệnh viện dã chiến số 03

Trong đợt giãn cách xã hội vừa qua siêu thị máy giặt công nghiệp đã hỏa tốc lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại Nghệ An cho bệnh viện dã chiến số 03 góp phần phục vụ cho công tác phòng chống dịch covid 19. Chúng tôi đã lắp đặt thành công máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg để xử… Xem thêm »

Lắp máy giặt cho shop giặt là Thành Phát

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho shop giặt là Thành Phát tại Bắc Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt thành công máy giặt công nghiệp cho shop giặt là Thành Phát tại Bắc Ninh thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn tự tin với những kinh nghiệm và kiến thức thực tế đã lắp đặt cho hàng trăm tiệm trên khắp cả nước. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành mà chúng tôi đã… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị phòng giặt cho công ty TNHH thực phẩm bột mì CJ Việt Nam

Lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho Công ty TNHH Thực phẩm bột mì CJ Việt Nam

“Trước khi chọn Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị hợp tác trong việc lắp đặt hệ thống phòng giặt để xử lý đồng phục của các công nhân, chúng tôi đã tham khảo và tìm hiểu nhiều các đơn vị phân phối thiết bị này. Tuy nhiên, nhận thấy sự chuyên nghiệp và sự sẵn sàng phục vụ tận tâm vì khách… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho shop giặt là Mai Hoa Vĩnh Phúc

Lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Vĩnh Phúc cho Shop giặt là Mai Hoa

“Sự đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là sự đầu tư đúng đắn đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng của tiệm” – Đó là chia sẻ từ chủ shop giặt là Mai Hoa Phúc Yên trong việc trang bị hệ thống giặt – sấy có công suất lớn và… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho phòng giặt trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

Cung cấp thiết bị cho phòng giặt trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Thái Nguyên cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Nhận được sự tin tưởng của trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên, siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt thiết bị cho trung tâm gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các thiết bị phụ… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị phòng giặt cho công ty thủy sản Thuận Phước

Lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Đà Nẵng cho công ty thủy sản Thuận Phước

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Đà Nẵng cho các công ty thủy sản Thuận Phước. Chúng tôi đã lắp đặt các thiết bị gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy tẩy điểm, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi cho công… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm

Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Quảng Ngãi cho bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm

Siêu thị máy giặt công nghiệp nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm đã chính thức trở thành đối tác của nhau. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài này. Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 35kg, các thiết… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho phòng giặt là trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

Cung cấp thiết bị phòng giặt là tại Hà Nội cho trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

Siêu thị máy giặt công nghiệp và trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội là đối tác lâu dài của nhau trong việc lắp đặt thiết bị phòng giặt là. Chúng tôi cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 35kg cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để xử lý các đồ bẩn của các… Xem thêm »

Chuyển giao thiết bị cho công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Vinh

Bàn Giao Dây Chuyền Giặt Là Tại Hà Tĩnh Cho Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Thành Vinh

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi và công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Vinh đã chính thức trở thành đối tác lâu dài của nhau trong việc cung cấp các thiết bị phòng giặt của công ty. Nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo phía công ty, siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành bàn… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy cho shop giặt là Bảo Sơn

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho shop giặt là Bảo Sơn

Với 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi chuyên đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện cho các loại đối tượng khách hàng khách nhau. Trong đó, phải kể đến các tiệm giặt dân sinh. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm tiệm trên khắp mảnh đất chữ S này. Khắp ba miền bắc,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị phòng giặt cho trung tâm chăm sóc người có công Khánh Hòa

Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Khánh Hòa cho trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã lắp đặt hệ thống phòng giặt tại Khánh Hòa cho trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa. Nhận được sự tin tưởng từ phía trung tâm chúng tôi đã lắp đặt hệ thống thiết bị cho phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 50kg, các thiết… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị cho hệ thống phòng giặt của công ty cán thép Thái Nguyên

Bàn Giao Hệ Thống Phòng Giặt Tại Thái Nguyên Cho Công Ty Cán Thép Thái Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Thái Nguyên cho công ty cán thép Thái Nguyên. Nhận được sự tin tưởng từ phía công ty, chúng tôi đã lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi kèm các thiết… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Cung Cấp Thiết Bị Phòng Giặt Tại Hà Nam Cho Trung Tâm Điều Dưỡng Thương Binh Kim Bảng

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã cung cấp máy móc thiết bị cho phòng giặt của trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng Hà Nam. Nhận được sự tin tưởng từ phía trung tâm chúng tôi đã lắp đặt hệ thống thiết bị cho phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 35kg, các thiết bị phụ… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị phòng giặt cho bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên

Lắp Đặt Thiết Bị Cho Hệ Thống Phòng Giặt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp và bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên đã chính thức trở thành đối tác của nhau. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài này.  Lắp đặt thiết bị cho khu điều trị F0 của bệnh viện gồm máy giặt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ đi… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho đại học Thủy Lợi

Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Giặt Là Tại Hà Nội Cho Trường Đại Học Thủy Lợi

Siêu thị máy giặt công nghiệp và trường đại học Thủy Lợi là những đối tác lâu dài của nhau trong việc lắp đặt thiết bị phòng giặt là. Chúng tôi cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để xử lý các đồ bẩn trong toàn bộ trường học.… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho tiệm giặt là Thành Long

Nghiệm Thu Thiết Bị Giặt Là Tại Hà Nội Cho Tiệm Giặt Là Thành Long

Ngày càng nhiều có các tiệm giặt dân sinh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giặt là của khách hàng. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía cửa tiệm giặt là Thành Long trong việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg cùng các thiết bị phụ trợ khác và… Xem thêm »

Cung cấp hệ thống phòng giặt cho bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang

Cung Cấp Thiết Bị Phòng Giặt Tại Hà Giang Cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Giang

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị phòng giặt cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Chúng tôi đã cung cấp thiết bị phòng giặt tại Hà Giang máy giặt công nghiệp 50kg, máy giặt công nghiệp 60kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy sấy công nghiệp 35kg cùng các thiết bị phụ trợ khác… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho khách sạn cho bộ tài nguyên và môi trường

Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Giặt Tại Thanh Hóa Cho Khách Sạn Bộ tài nguyên và môi trường

Lắp đặt hệ thống phòng giặt để xử lý đồ vải cho khách sạn bộ tài nguyên và môi trường. Siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt máy giặt công nghiệp 50kg, máy giặt khô công nghiệp 20kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ đi kèm và các hóa chất buồng phòng, hóa chất giặt là và các hóa chất… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy tại Long An cho nhà máy chế biến thực phẩm Rals

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Long An Cho Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Rals

Được hợp tác với rất nhiều các nhà máy, công ty chế biến thực phẩm. Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn mong đợi. Cung cấp thiết bị giặt sấy cho nhà máy chế biến thực phẩm Rals taị Long An. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã cung cấp các thiết bị… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị giặt sấy cho khách Sạn Hafi Vũng Tàu

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Vũng Tàu Cho Khách Sạn Hafi

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị giặt là công nghiệp. Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn tự hào và không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng và sự hài lòng trong khâu chăm sóc khách hàng. Siêu thị máy giặt công nghiệp bàn giao thiết bị giặt sấy tại Vũng Tàu cho… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho trung tâm tiệc cưới White Palace Sài Gòn

Lắp đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Sài Gòn Cho Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện White Palace Sài Gòn

Trung tâm tiệc cưới tổ chức sự kiện White Palace Sài Gòn là đối tác tin cậy của siêu thị máy giặt công nghiệp. Chúng tôi lắp đặt thiết bị giặt sấy cho rất nhiều các trung tâm tiệc cưới, hội nghị trên khắp cả nước. Khu vực phía nam, siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt máy giặt công nghiệp 50kg, máy… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho chùa Ba vàng

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Quảng Ninh Cho Chùa Ba Vàng

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho chùa Ba Vàng. Nhận được sự tin tưởng từ phía nhà chùa, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã bàn giao máy giặt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ và các hóa chất chuyên dụng dùng để xử lý quần áo… Xem thêm »

Lắp đặt và nghiệm thu thiết bị cho trung tâm bản trợ xã hội tỉnh Bắc Giang

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Bắc Giang Cho Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bắc Giang

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Giang cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Nhận được sự tin tưởng của trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang, siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt cho cả 3 cơ sở của trung tâm gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho trường tiểu học quốc tế Thăng Long

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Hà Nội Cho Trường Tiểu Học Quốc Tế Thăng Long

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các giải pháp và lắp đặt các thiết bị giặt sấy cho các trường học trong khối giáo dục. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía trường tiểu học quốc tế Thăng Long trong việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg và các… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy cho tiệm giặt là Anh Đào

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Lạng Sơn Cho Tiệm Giặt Anh Đào

Với 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi chuyên đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện cho các loại đối tượng khách hàng khách nhau. Trong đó, phải kể đến các tiệm giặt dân sinh. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm tiệm trên khắp mảnh đất chữ S này. Khắp ba miền bắc,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho bệnh viện nhi Đồng Nai

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Đồng Nai Cho Bệnh Viện Nhi

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai và siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài với nhau. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 60kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy… Xem thêm »