Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Laundry

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị phân phối chính hãng thiết bị máy giặt công nghiệp TLJ Laundry tại Việt Nam. Thiết bị máy giặt công nghiệp TLJ Laundry được nhập khẩu trực tiếp từ LJ Laundry Shanghai – một trong những đơn vị sản xuất thiết bị giặt là hàng đầu tại Trung Quốc.

Tư Vấn Chọn Mua Máy Giặt Công Nghiệp

Công suất của máy giặt công nghiệp

Trước tiên, khi chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần quan tâm đến công suất của máy giặt. Lựa chọn đúng công suất máy giặt công nghiệp giúp chủ đầu tư giải quyết được khối lượng giặt mà tránh lãng phí chi phí đầu tư. Dưới đây là công suất máy giặt công nghiệp để quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Công nghệ của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry là dòng máy giặt công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 100% công suất của máy giặt công nghiệp TLJ Laundry đều là công nghệ chân mềm với lực vắt siêu cao, thích hợp với mọi mặt bằng và điều kiện lắp đặt. Đặc biệt có thể lắp đặt trên tầng cao và không cần bệ bê tông.

Lực G-Force của máy giặt công nghiệp

Lực G-Force của máy giặt công nghiệp tỉ lệ thuận với tốc độ vắt của máy giặt công nghiệp. Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp có lực G lớn

Thông số kỹ thuật, hệ thống linh kiện của máy giặt công nghiệp

Nên tham khảo kỹ các đặc điểm, tính năng công nghệ, các thông số kỹ thuật và tìm hiểu các linh kiện cấu thành thiết bị trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Đặc Điểm Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Laundry

Tham khảo video về máy giặt công nghiệp TLJ Laundry:

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry là dòng máy giặt lồng treo giá rẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry được nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải, có nhiều đặc điểm cũng như tính năng ưu việt hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp cùng xuất xứ.

Về công suất máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry đầy đủ các công suất máy giặt từ 15kg lên tới 200kg trên một lần giặt. Chính vì vậy, máy giặt công nghiệp TLJ Laundry nhập khẩu có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Về kiểu dáng máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry với kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ. Phần khung bệ máy giặt công nghiệp được làm bằng thép CT3 dày dặn. Lực vắt của máy giặt công nghiệp TLJ Laundry cực lớn, lực G lên tới 350G, vì vậy thiết kế của máy giặt công nghiệp cần đủ chắc để đảm bảo quá trình vận hành.

Phần vỏ máy giặt công nghiệp TLJ Laundry được làm bằng inox 304 chống han rỉ tuyệt đối. Thích hợp rất tốt với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm tại Việt Nam.

Về cấu trúc máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

Cấu trúc máy giặt công nghiệp TLJ Laundry bền bỉ, cứng cáp:

  • Lồng giặt được làm bằng inox 304 dày 1.2mm cứng cáp
  • Khung thép dày 6mm giúp máy ổn định và vận hành mạnh mẽ
  • Trục lồng với đường kính lớn, ụ bi kín hoàn toàn
  • Buly trục lồng dạng quặp giảm lực tác động trực tiếp lên trục

Về linh kiện cấu thành máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

Linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới:

  • Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry với hệ thống biến tần Delta bảo vệ và điều khiển động cơ
  • Hệ thống bi phớt máy giặt công nghiệp được sử dụng là thương hiệu NSK Nhật Bản
  • Van xả của máy giặt công nghiệp TLJ Laundry được nhập khẩu từ USA
  • Hệ thống main, màn điều khiển của máy giặt công nghiệp được điều khiển bằng vi xử lý

Về độ thích ứng của máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry liên tục thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Đầu tiên, máy giặt công nghiệp TLJ Laundry được tích hợp 1 bộ bơm định lượng hóa chất để tăng hiệu quả trong quá trình vận hành tại Việt Nam.

Ngoài ra để phù hợp với khí hậu và các đặc điểm của người dùng tại Việt Nam, TLJ Laundry Shanghai đã thay đổi một chút về kết cấu thiết bị và hệ thống điều khiển lập trình.

Ứng Dụng Của Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Laundry

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry có ứng dụng rộng rãi cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp:

Máy giặt công nghiệp 20kg/mẻ cho tiệm giặt dân sinh

Máy giặt công nghiệp 20kg/mẻ cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp 20kg dùng trong xưởng giặt

Máy giặt công nghiệp 20kg dùng giặt đồ trong bệnh viện

Máy giặt công nghiệp 20kg cho trường học

Máy giặt công nghiệp công suất 20kg cho trung tâm, nhà khách….

Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Laundry Có Đắt Không

Khi chọn mua máy giặt công nghiệp, ngoài chất lượng máy giặt công nghiệp thì giá máy giặt công nghiệp là yếu tố tiếp theo được quan tâm đến. Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry là dòng công nghiệp giá rẻ so với các hãng máy giặt công nghiệp khác như máy giặt công nghiệp Hàn Quốc, Máy giặt công nghiệp châu Âu hay máy giặt công nghiệp Thái Lan…

Giá Bán Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Laundry

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry là dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ. Tacos thể tham khảo qua bảng giá sau đây:

Công suất máy giặt công nghiệp TLJ LaundryGiá bán (triệu Vnđ)
Máy giặt 15kg~18kg89 ~ 121
Máy giặt 20kg~22kg103 ~ 146
Máy giặt 25kg130 ~ 176
Máy giặt 30kg~33kg145 ~ 197
Máy giặt 40kg225 ~ 306
Máy giặt CN 50kg248 ~ 335
Máy giặt CN 100kg360 ~ 480

Mua Máy Giặt Công Nghiệp TLJ Ở Đâu?

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng cao. Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đối tác uy tín của các đơn vị khách hàng có nhu cầu về thiết bị giặt là không chỉ riêng tại Hà Nội mà trên địa bàn cả nước.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp TLJ Laundry cũng như hệ thống giặt là công nghiệp TLJ Laundry giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đang có chính sách ưu đãi về giá, bảo hành bảo trì khi khách hàng chọn mua thiết bị của chúng tôi.

+ Miễn phí vận chuyển, giao hàng lắp đặt toàn quốc. Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp có các chi nhánh chăm sóc khách hàng và kỹ thuật lắp đặt khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước.

+ Giảm ngay 3%-9% khi khách hàng tham gia gói khách hàng thân thiết của Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

+ Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho khách hàng

+ Thời gian bảo hành là 12 tháng cho các thiết bị kể từ ngày giao hàng cho tất cả các lỗi do sản xuất hay nhân công của Bên Bán, hỗ trợ kỹ thuật 05 năm, Cam kết thay thế linh kiện trong vòng 10 Năm. Thời gian đáp ứng là 48 giờ sau khi có thông báo chính thức đến phòng Dịch vụ kỹ thuật của Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

+ Quý Khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói bảo hành từ 1-5 năm tùy theo nhu cầu.