Hiển thị 1–100 trong 125 kết quả

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị phân phối thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị làm sạch, tiệt trùng, khử trùng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Công Ty Sản Xuất Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung Hàn Quốc

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại máy sát khuẩn tiệt trùng bằng tia cực tím, Sunkyung Industry đang đóng góp tích cực vào việc tạo ra môi trường hợp vệ sinh với các sản phẩm tốt hơn thông qua việc quản lý việc phát triển công nghệ một cách có trách nhiệm.

Sunkyung sản xuất những sản phẩm khử trùng cho những cơ quan có tổ chức bữa ăn tập thể, nơi mà mỗi trường vệ sinh được coi là quan trọng nhất, chẳng hạn như các trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sau sinh, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp sản xuất, khách san, officetel, đơn vị quân đội, cơ quan nhà nước, nhà hàng và quán ăn

Tại Sunkyung Hàn Quốc tất cả nhân viên đều có trách nhiệm cao trong sản xuất, bán hàng và quản lý. với tính thần chuyên nghiệp nhất, những dịch vụ mới hơn, tốt hơn và chính xác hơn để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

“Công ty Sunkyung Industry sẽ dẫn đầu kỷ nguyên khử trùng vệ sinh trong thế kỷ 21 thông qua việc phát triển sản phẩm mới và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng”

Kể từ khi thành lập vào năm 1993, công ty Sunkyung đã luôn giữ vững vị trí độc tôn là nhà sản xuất máy sát khuẩn và tiệt trùng bằng tia cực tím hàng đầu tại Hàn Quốc và vẫn không ngừng phát triển.

Xuất phát điểm là công ty sản xuất máy tiệt trùng bằng tia cực tim, Sunkyung là công ty chuyên về máy tiệt trùng với năng lực sản xuất và chất lượng vượt trội, các sản phẩm gồm có máy tiệt trùng phục vụ quân đội, máy tiệt trùng thiết bị y tế và máy tiệt trùng gia dụng.

Phương Châm Hoạt Động Của Công Ty Sunkyung Hàn Quốc

Công ty thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc
Công ty thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc

Lĩnh Vực Kinh Doanh Của Sunkyung Hàn Quốc

Lĩnh vực kinh doanh của Sunkyung
Lĩnh vực kinh doanh của Sunkyung – Hàn Quốc

Chứng Nhận Và Giải Thưởng Của Sunkyung

Chứng nhận và giải thưởng của Sunkyung

Chứng nhận và giải thưởng của Sunkyung

Chứng nhận và giải thưởng của Sunkyung
Chứng nhận và giải thưởng của Sunkyung

Danh Mục Sản Phẩm Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung

Thiết bị khử trùng là gì?

Khử trùng (disinfection) là làm cho vật được khử trùng không còn khả năng gây nhiễm trùng (chỉ tiêu diệt mầm bệnh mà không phải tất cả vi sinh vật).

Khử trùng phải đạt yêu cầu bất hoạt không hồi phục lại (irreversible inactivating) các mầm bệnh; do vậy tác dụng chế khuẩn (bacteriostatic, ví dụ kháng sinh) không đáp ứng yêu cầu này.

Khử trùng có vai tò quan trọng khi các tác nhân gây bệnh có thể tồn tại ở nhiều nơi mà việc tiệt trùng vì nhiều lý do kinh tế và thực tế không thể áp dụng rộng rãi được.

Có cả hai biện pháp vật lý và hóa học để khử trùng. Nhiều loại chất hóa học được sử dụng và thường được pha thành các dung dịch lỏng làm chất sát khuẩn (disinfection).

Những hóa chất diệt vi sinh vật trên da và niêm mạc nhầy còn gọi là chất chống nhiễm trùng (antiseptic).

Sự cần thiết của các thiết bi khử trùng hiện nay

Trong đời sống hằng ngày sau khi sử dụng xong đồ vật gì đó, bạn cần làm sạch chúng để sử dụng cho lần tiếp theo. Tuy nhiên các bước làm sạch thông thường chỉ làm sạch bề mặt mà chúng ta thường thấy, còn những vi khuẩn mà mắt thường không nhìn được vẫn sẽ tồn tại trên đồ dùng của chúng ta và thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe của con người.

Do đó một trong những phương pháp làm sạch đồ dùng, không gian sống hiệu quả được áp dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là khử trùng (khử khuẩn). Phương pháp này sẽ giúp tiêu diệt các vi sinh vật bám trên bề mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình làm sạch sẽ được chia làm các bậc khác nhau. Trong đó, cách làm sạch thông thường là sẽ sử dụng biện pháp cơ học. Sau đó tới khử khuẩn là phương pháp loại bỏ hầu hết các vi sinh vật gây hại bám trên bề mặt đồ vật. Tuy nhiên phương pháp này lại không diệt được bào tử vi khuẩn và phương pháp tối ưu làm sạch cao nhất đó chính là tiệt khuẩn. Nhờ có phương pháp này mà toàn bộ các vi sinh sống bao gồm cả bào tử vi khuẩn đều sẽ bị loại bỏ.

Nắm bắt được các nhu cầu và thắc mắc của nhiều khách hàng, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị cung cấp các thiết bị khử trùng những đồ dùng, dụng cụ… hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với con người như quần áo, giày, ủng, các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh hàng ngày… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị làm sạch, tiệt trùng, khử trùng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Danh Mục Sản Phẩm Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung Hàn Quốc

Thiết bị khử trùng buồng tắm khí sạch, phòng sạch

Thiết bị buồng tắm khí sạch cho phòng sạch loại bỏ bụi bẩn và mầm bệnh bám trên cơ thể bằng luồng khí sạch và mạnh, khử trùng và khử mùi với cụm ion trước khi bước vào phòng hoặc nơi làm việc sạch.

Thiết bị khử trùng sạch loại mở

Thiết bị khử trùng sạch loại mở được vận hành theo cảm biến, được điều khiển bằng timer hẹn giờ.

Thiết bị khử trùng bằng điện

Thiết bị khử trùng bằng điện có tác dụng khử trùng, sấy khô và bảo quản các bộ đồ ăn bằng cách đốt nóng và luân chuyển không khí một cách mạnh mẽ bên trong thiết bị khử trùng bằng máy sưởi.

Thiết bị khử trùng tay

Thiết bị khử trùng tay Sunkyung có thể khử trùng các ngón tay thậm chí kẽ tay bằng loại xịt phun sương tự động. Khô nhanh sau khi xịt để ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp.

Máy sấy ủng, máy sấy và thiết bị khử trùng ủng

Thiết bị sấy ủng khử trùng bằng nano bạc Sunkyung Không gỉ do sử dụng thép không gỉ SUS304. Sấy khô ủng ướt để người dùng mang chúng khô ráo và mềm mượt tích hợp Khử trùng bằng nano bạc

Thiết bị khử trùng bằng Plasma + UV

Thiế bị khử trùng kép bằng Plasma + UV khử trùng hơn 99,9% mầm bệnh, virut và nấm mốc có hại với cơ thể con người.

Thiết bị khử trùng cốc chén bằng tia UV

Thiết bị khử trùng khay đựng thức ăn

Thiết bị khử trùng khăn

Thiết bị khử trùng khăn bằng Plasma + UV với hệ thống khử trùng kép, phân phối khong khí nóng toàn bộ

Thiết bị khử trùng dao thớt

Thiết bị khử trùng vệ sinh quần áo

Thiết bị khử trùng tạp dề

Thiết bị khử trùng đa năng

Thiết bị khử trùng gang tay cao su

Thiết bị khử trùng cốc chén bằng tia UV

Thiết bị khử trùng cốc chén

Thiết bị khử trùng đồ dung hàng ngày

Thiết bị khử trùng dao và thớt

Thiết bị khử trùng dao

Thiết bị khử trùng vải

Thiết bị khử trùng đồng phục

Thiết bị khử trùng tạp dề

Thiết bị khử trùng khay đựng thức ăn

Thiết bị khử trùng gang tay cao su

Thiết bị khử trùng đa năng có vách ngăn

Thiết bị khử trùng khăn lau đĩa và gang tay cao su

Thiết bị khử trùng bàn chải đánh răng

Thiết bị khử trùng tay loại đứng

Thiết bị máy giặt ủng

Thiết bị máy giặt tạp dề

III. Liên Hệ Đơn Vị Phân Phối Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung Hàn Quốc

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị phân phối thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý khách hàng

Ngoài ra Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp cũng là đơn vị uy tín phân phối:

  • Thiết bị giặt là công nghiệp.
  • Máy giặt công nghiệp.
  • Máy sấy công nghiệp.
  • Máy là công nghiệp.
  • Thiết bị bếp công nghiệp.

… của nhiều thương hiệu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp , thiết bị khử trùng, thiết bị tiệt trùng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Showroom : Đường CN06, Khu công Nghiệp Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 566 536 (24/7)

Website:sieuthimaygiatcongnghiep.com

Email: sieuthimaygiatcongnghiep@gmail.com