Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Giặt Công Nghiệp Goldfist

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Goldfist chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy giặt công nghiệp Goldfist với đầy đủ các công suất sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu về máy giặt công nghiệp.

May-giat-cong-nghiep-Goldfist.4
Dây chuyền sản xuất máy giặt công nghiệp GoldFist

Ứng Dụng Của Máy Giặt Công Nghiệp Goldfist

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành giặt là và giặt nhuộm công nghiệp. Máy giặt công nghiệp có vai trò làm sạch, làm mềm đồ vải trong dây chuyền giặt là.

Tham khảo dây chuyền máy giặt sấy công nghiệp Goldfist phục vụ giặt đồ công nhân mỏ than Vinacomin:

Máy giặt công nghiệp Goldfist của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Goldfist Shanghai hãng sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới, với nhiều sản phẩm, model, công suất khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu từ xưởng giặt là cỡ lớn nhỏ, quy mô hộ gia đình đến hệ thống giặt là công suất lớn tại các bênh viện, trường học, nhà máy may, xưởng giặt phòng sạch công nghệ cao tại các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử…..

Công Suất Máy Giặt Công Nghiệp Goldfist

Là một hãng sản xuất lớn về các thiết bị giặt là công nghiệp – Goldfist Shanghai cung cấp đầy đủ các công suất máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Goldfist phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau:

Máy giặt công nghiệp 15kg Goldfist XGQ-15

Máy giặt công nghiệp 20kg Goldfist XGQ-20

Máy giặt công nghiệp 25kg Goldfist XGQ-25

Máy giặt công nghiệp 30kg Goldfist XGQ-30

Máy giặt công nghiệp 50kg Goldfist XGQ-50

Máy giặt công nghiệp 70kg Goldfist XGQ-70

Máy giặt công nghiệp 100kg Goldfist XGQ-100

Máy giặt công nghiệp 120kg Goldfist XGQ-120

Máy giặt công nghiệp Goldfist công suất lớn ….

Máy giặt công nghiệp GoldFist công suất lớn

Đặc Điểm Của Máy Giặt Công Nghiệp Goldfist

Máy giặt công nghiệp Goldfist có các đặc điểm nổi bật sau đây:

– Máy giặt công nghiệp Goldfist tích hợp hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại, với màn hình hiển thị LCD rõ ràng

Máy giặt công nghiệp Goldfist với khay đựng chất tẩy rửa riêng biệt, bột giặt và những chất tẩy rửa không hòa tan không thể tích lũy làm hại vải hay đồ da.

– Toàn bộ lồng giặt của máy giặt công nghiệp Goldfist được lắp đặt trên hệ thống lò xo giảm xóc, hấp thụ đến 95% độ xóc, giúp máy vận hành êm mà không cần bệ đỡ.

Máy giặt công nghiệp GoldFist với nhiều đặc điểm nổi bật thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

– Hệ thống Xi lanh của máy giặt công nghiệp Goldfist được phủ ngoài bằng chất chống ăn mòn đặc biệt, giúp bảo vệ xi lanh chống lại những tác nhân ăn mòn hóa học và cơ học.

– Vỏ bên ngoài của máy giặt công nghiệp Goldfist và lồng giặt bên trong được chế tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao SUS304, giúp cho việc vệ sinh máy được dễ dàng hơn, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp Goldfist với độ rung cực thấp: cấu trúc hệ thống treo tránh rung động, có hiệu quả giảm độ rung và kéo dài tuổi thọ của máy, không có mô hình nền tảng về ý nghĩa thực tế

 

Máy giặt công nghiệp Goldfist rất dễ dàng vận hành: việc sử dụng máy tính có thương hiệu, hoạt động đơn giản, trực quan, rất nhân văn;

Máy giặt công nghiệp GoldFist dễ thao tác, dễ vận hành

Máy giặt công nghiệp Goldfist với Cửa lồng đường kính lớn. Dễ dàng cho đầu vào và đầu ra;

Đơn Vị Phân Phối Máy Giặt Công Nghiệp Goldfist

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị uy tín nhập khẩu trực tiếp và thương mại chính hãng dòng sản phẩm thiết bị Máy giặt công nghiệp Goldfist hiện nay. Ngoài ra, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp cũng phân phối các thương hiệu máy sấy khác trên thế giới: Máy giặt công nghiệp Paros Hàn Quốc, Máy giặt công nghiệp Mỹ, Máy giặt công nghiệp Nhật, Máy giặt công nghiệp Châu Âu ….

Dây chuyền giặt sấy GoldFist lắp đặt tại mỏ than Khe Chàm – được phân phối bởi Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Một số chính sách ưu đãi về giá, bảo hành bảo trì khi khách hàng chọn mua thiết bị của Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp:

+ Miễn phí vận chuyển, giao hàng lắp đặt toàn quốc. Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp có các chi nhánh chăm sóc khách hàng và kỹ thuật lắp đặt khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước.

+ Giảm ngay 3%-9% khi khách hàng tham gia gói khách hàng thân thiết của Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

+ Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho khách hàng

+ Thời gian bảo hành là 12 tháng cho các thiết bị kể từ ngày giao hàng cho tất cả các lỗi do sản xuất hay nhân công của Bên Bán, hỗ trợ kỹ thuật 05 năm, Cam kết thay thế linh kiện trong vòng 10 Năm. Thời gian đáp ứng là 48 giờ sau khi có thông báo chính thức đến phòng Dịch vụ kỹ thuật của Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp.

+ Quý Khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói bảo hành từ 1-5 năm tùy theo nhu cầu.

  • Quý khách hàng có nhu cầu về máy giặt công nghiệp Goldfist vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0904 876 016 (Mr Lợi)