Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Giặt Khô Công Nghiệp GoldFist

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist là sản phẩm thiết bị trong hệ thống thiết bị giặt là GoldFist Laundry. Máy giặt khô công nghiệp GoldFist có nhiều đặc điểm nổi bật, chất lượng, giá thành cạnh tranh và được Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp – đơn vị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp GoldFist:

Phân Biệt Mô Hình Giặt Khô – Là Hơi Với Mô Hình Giặt Ướt

Mô hình giặt khô – là hơi là gì? Mô hình thiết bị giặt khô – là hơi khác với mô hình giặt ướt sấy khô truyền thống với những đặc điểm sau:

Mô hình giặt thiết bị giặt khô – là hơi cao cấpMô hình giặt ướt – sấy khô
Hệ thống thiết bị bao gồm: Máy giặt khô công nghiệp và hệ thống thiết bị phụ trợThiết bị gồm có: Máy giặt công nghiệp, Máy sấy công nghiệp và hệ thống thiết bị phụ trợ hoàn thiện
Giặt khô là hình thức kết hợp giữa máy giặt khô và dung môi giặt khô chuyên dụng để làm sạch đồ vảiLàm sạch quần áo, đồ vải bằng cách kết hợp giữa máy giặt, nước và hóa chất giặt
Giặt khô giúp loại bỏ tốt những vết bẩn cứng đầu bám trên đồ vải như mỡ, xăng, sốt cà chua …Vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí vận hành hơn và thân thiện với môi trường hơn
Tính tẩy mạnh, không phai màu hoặc mất phom dáng của quần áoGiặt ướt có tính tẩy quần áo yếu, quần áo dễ bị hư hogr, mất phom dáng khi giặt
Giặt các đồ vải cao cấp như: Comple, đồ vest, đồ dạ, đồ thiết kế….Giặt các đồ thông thường như: Đồ buồng phòng, áo long vũ, đồ jean, vải cotton…

Đặc Điểm Máy Giặt Khô Công Nghiệp GoldFist

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist với rất nhiều đặc điểm ưu việt

Máy giặt khô công nghiệp cao cấp GoldFist với nhiều đặc điểm nổi bật sau đây:

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist với hệ thống làm việc tái chế chất lượng cao. 99% dung môi có thể được tái chế. tiết kiệm dung môi. con dấu hoàn hảo, không gây ô nhiễm không khí, không gây hại cho con người.

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist được trang bị biến tần, cấu trúc nhỏ gọn, chạy ổn định, tốc độ khác nhau, có thể lựa chọn giặt, vắt và cân bằng tùy theo từng loại vải khác nhau.

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist được trang bị bộ điều khiển máy tính PLC.

Máy giặt khô GoldFist được trang bị động cơ chuyển đổi tần số, tiết kiệm điện năng.

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist trang bị các thiết bị lọc tuần hoàn, giữ cho dung môi sạch trong quá trình rửa để có được kết quả tốt hơn.

– Với cấu trúc chắc chắn, tất cả các đường ống tiếp xúc với nước và các bộ phận chính của Máy giặt khô công nghiệp GoldFist được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

– Máy giặt khô công nghiệp GoldFist được trang bị bẫy dưới máy, đảm bảo không rò rỉ và bảo vệ môi trường.

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist được trang bị bộ lọc ly tâm, giúp tốc độ sấy nhanh hơn và ít tiêu tốn dung môi hơn.

Máy giặt khô công nghiệp GoldFist đem lại kết quả giặt là hài lòng, không hư hỏng, sạch sẽ, không co rút hoặc không nhàu, áo khoác lông thú sẽ mềm mại và không phai màu.

Thiết bị giặt khô GoldFist kết hợp ưu điểm của thương hiệu Đức và Ý.

Công Suất Máy Giặt Khô Công Nghiệp GoldFist

Để lựa chọn thiết bị giặt khô công nghiệp, Quý khách hàng có thể tham khảo các công suất máy giặt khô công nghiệp cao cấp GoldFist sau đây:

+ Máy giặt khô công nghiệp cao cấp 10kg Goldfist GXP-10

+ Máy giặt khô công nghiệp cao cấp 12kg Goldfist GXP-12

+ Máy giặt khô công nghiệp cao cấp 16kg Goldfist GXP-16

+ Máy giặt khô công nghiệp cao cấp 18kg Goldfist GXP-18

Giá Bán Máy Giặt Khô Công Nghiệp GoldFist

Dưới đây là bảng giá bán thiết bị giặt khô công nghiệp Goldfist:

Tên Thiết BịModelGiá Bán ( vnđ)
Máy giặt khô công nghiệp 10kg/mẻ GoldFistGXP-10Từ 268,800,000 ~ 363,600,000
Máy giặt khô công nghiệp 12kg/mẻ GoldFistGXP-12Từ 358,800,000 ~ 485,400,000
Máy giặt khô công nghiệp 16kg/mẻ GoldFistGXP-16Từ 463,000,000 ~ 626,400,000
Máy giặt khô công nghiệp 18kg/mẻ GoldFistGXP-18Từ 670,300,000 ~ 906,900,000

Giá trên là giá bán tham khảo, Quý khách hàng có nhu cầu về máy giặt khô công nghiệp cao cấp GoldFist vui lòng liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất:

——————————————-

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Hotline 1: 0904 876 016

Địa chỉ: Lô A2, Đường CN6, KCN Từ Liêm, Q Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Sieuthimaygiatcongnghiep@gmail.com

Web: https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/

Đơn Vị Bán Máy Giặt Khô Công Nghiệp GoldFist

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng hệ thống các thiết bị giặt là GoldFist. Ngoài ra Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp cung cấp sản phẩm đa dạng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhỹ Kỳ, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Hà Lan, Italia, Nga, Đức, Tây Ban Nha…khách hàng có nhiều lựa chọn mua hàng để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách đầu tư:

+ Thiết bị giặt là, giặt nhuộm công nghiệp

+ Thiết bị phụ trợ ngành giặt là

+ Thiết bị bếp công nghiệp

+ Nồi hơi công nghiệp

+ Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

+ Phụ kiện khác

*ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

– Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

– Để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường phân phối thiết bị giặt là công nghiệp, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu.

*TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp
Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp, sản phẩm vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng
Giá trị cốt lõi:

– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành cùng với sự phát triển của công ty.

– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật những sản phẩm những giải pháp mới mang lại giá trị và hiệu quả cho khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc, luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ cởi mở và tích cực trong giao tiếp.
– Tận tâm: Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi thử thách, khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động mà Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.