thach-thuc-va-co-hoi-trong-nganh-cong-nghiep-may-giat-tu-dong

Thách Thức Và Cơ Hội Trong Ngành Công Nghiệp Máy Giặt Tự Động

Từ những ngày đầu tiên của việc giặt là, ngành công nghiệp máy giặt tự động đã trải qua một cuộc cách mạng lớn, đẩy mạnh bởi sức mạnh của công nghệ. Các nhà sản xuất không chỉ đối diện với những thách thức mà còn khai thác một cách tinh tế các cơ hội mới mở ra. Trong hành trình khám phá này, Siêu… Xem thêm »

cau-la-hoi-cong-nghiep-bi-quyet-la-ui-sieu-nhanh-cho-tiem-giat

Cầu Là Hơi Công Nghiệp – Bí Quyết Là Ủi Siêu Nhanh Cho Tiệm Giặt

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, việc sở hữu một tiệm giặt không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết về quy trình, mà còn phải kết hợp với các bí quyết ủi siêu nhanh. Bộ cầu là hơi công nghiệp là 1 thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tiệm giặt. giúp bạn tối ưu được thời gian, nâng cao chất lượng… Xem thêm »

Tư vấn mở xưởng giặt đồ vải bệnh viện 10 tấn ngày

Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Mở Xưởng Giặt Đồ Vải Bệnh Viện 10 Tấn Ngày

Siêu thị máy giặt công nghiệp tư vấn thiết kế mở xưởng giặt đồ vải bệnh viện 10 tấn ngày. Khi mở một xưởng giặt công nghiệp để phục vụ bệnh viện với khối lượng đồ cần giặt lớn như vậy, có một số yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý: Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Trong Xưởng Giặt Chọn máy giặt công… Xem thêm »

may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san-chi-tiet-nho-tang-hieu-qua-cao

Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn-Chi Tiết Nhỏ Tăng Hiệu Quả Cao

Khách sạn là một trong những ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao, việc tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là điều rất quan trọng. Trong đó, việc giặt giũ và làm sạch chăn ga gối, khăn tắm, khăn mặt là một trong những yếu tố quan trọng để du khách có thể cảm thấy thoải mái và hài lòng khi… Xem thêm »

mo-tiem-giat-chan-de-dang-loi-nhuan-cao

Mở Tiệm Giặt Chăn Dễ Dàng – Lợi Nhuận Cao

Trong thời đại bận rộn như hiện nay, nhu cầu về dịch vụ giặt giũ đang tăng cao, đặc biệt là dịch vụ giặt chăn ga gối đệm chuyên nghiệp. Việc mở một tiệm giặt chăn không chỉ dễ dàng mà còn đem lại lợi nhuận cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở tiệm giặt chăn chuyên nghiệp, từ những vật… Xem thêm »

Thầu cung cấp lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp cho bệnh viện

Thầu Cung Cấp Lắp Đặt Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Cho Bệnh Viện

The One Việt Nam là đơn vị có năng lực đấu thầu cung cấp lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp cho bệnh viện trên toàn quốc với quy mô gói thầu lớn. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ năng lực về tài chính, nhân sự, hợp đồng tương tự với thiết bị chào thầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nhà sản… Xem thêm »

5-sai-lam-thuong-gap-khi-chon-mua-may-giat-cong-nghiep-cho-tiem-giat-la

5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Chọn Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Là

Bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp với tiệm giặt là đầy tiềm năng? Chúc mừng bạn! Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn đã có “tấm bản đồ” dẫn lối cho việc lựa chọn máy giặt công nghiệp – “trái tim” của tiệm giặt hay chưa? Hãy cẩn thận! Thị trường máy giặt công nghiệp đa dạng với vô số… Xem thêm »

5-xu-huong-se-dinh-hinh-hoat-dong-kinh-doanh-giat-la-tu-dong

5 XU HƯỚNG SẼ ĐỊNH HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH GIẶT LÀ TỰ ĐỘNG

Khám phá cách các dịch vụ giặt là tự động đang hoạt động để cải thiện dịch vụ khách hàng, tính bền vững và hiệu quả cho khách hàng . Trong bất kỳ ngành nào, sự phát triển là điều then chốt và hoạt động kinh doanh tiệm giặt tự động cũng không ngoại lệ. Sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng và những… Xem thêm »

mo-tiem-giat-ui-tai-trung-tam-thanh-pho-can-luu-y-nhung-gi-1

MỞ TIỆM GIẶT ỦI TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Bạn đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp với tiệm giặt ủi tại trung tâm thành phố sôi động? Nơi đây hứa hẹn tiềm năng thu hút khách hàng dồi dào nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức cạnh tranh. Bài viết này chính là kim chỉ nam dẫn dắt bạn chinh phục thành công trên con đường kinh doanh đầy hứa hẹn này. Hãy… Xem thêm »

tu-van-lua-chon-may-giat-say-cong-nghiep-cho-khach-san-25-phong-o-ha-giang

Tư Vấn Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Khách Sạn 25 Phòng Ở Hà Giang

Bạn đang sở hữu một khách sạn 25 phòng ở Hà Giang, nơi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ thu hút du khách? Bạn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ khung cảnh ngoạn mục đến những giấc ngủ êm ái trong từng căn phòng? Tuy nhiên, quản lý khối lượng chăn ga gối đệm khổng lồ… Xem thêm »

Thiết bị cho xưởng giặt 5 tấn ngày

THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT 5 TẤN NGÀY

Xu thế hiện nay là các xưởng giặt nhỏ lẻ với các thiết bị lỗi thời và không đầy đủ sẽ bị thay thế dần bởi những nhà giặt, xưởng giặt hiện đại với thiết bị tiêu chuẩn. Quy trình xưởng giặt phải được chuẩn hóa từ khâu tiếp nhận, làm sạch, trả đồ và khâu quản lý vận hành trong xưởng sao cho hiệu… Xem thêm »

bi-quyet-de-khach-hang-luon-quay-lai-cua-hang-giat-la-cua-ban

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN QUAY LẠI CỬA HÀNG GIẶT LÀ CỦA BẠN?

Đối với cửa hàng giặt là, việc giữ cho khách hàng trung thành là một ưu tiên hàng đầu. Không chỉ là việc thu hút khách hàng mới, mà còn là sự duy trì và phát triển mối quan hệ với những người đã sử dụng dịch vụ của bạn. Dưới đây là một số chiến lược chi tiết và thực tế để đảm bảo… Xem thêm »

Giặt đồ vải khách sạn cần lưu ý gì

GIẶT ĐỒ VẢI KHÁCH SẠN CẦN LƯU Ý GÌ

Việc Giặt đồ trong ngành khách sạn Yêu cầu sự chú ý đặc biệt để đảm bảo bảo vệ sinh, chất lượng của đồ vải và sự thoải mái cho khách hàng. Cùng Siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu Giặt đồ vải khách sạn cần lưu ý gì để đem lại sức khỏe và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 1. Phân… Xem thêm »

thoi-diem-vang-de-mo-tiem-giat-la-4

2024: THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ MỞ TIỆM GIẶT LÀ

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch và xu hướng số hóa đang ngày càng trở nên quan trọng, việc mở tiệm giặt không chỉ là một cơ hội kinh doanh mà còn là một quyết định đầu tư chiến lược. Trong bài viết “2024: Thời Điểm Thích Hợp Để Mở Tiệm Giặt Là?” nơi tôi… Xem thêm »

Cách chọn máy giặt cho khách sạn

CÁCH CHỌN MÁY GIẶT CHO KHÁCH SẠN

Cách chọn máy giặt cho khách sạn đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến các yếu tố như công suất, thời gian làm việc, tính năng và độ bền. Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét trong cách chọn máy giặt cho khách sạn: Chọn máy giặt cho khách sạn theo công suất: Xác định lượng giặt giũ cần thiết dựa… Xem thêm »

vi-sao-nen-mo-tiem-giat-la-trong-nam-2024

VÌ SAO NÊN MỞ TIỆM GIẶT LÀ TRONG NĂM 2024?

Cuộc sống hiện đại đặt ra nhiều thách thức, nhưng đồng thời cũng mang đến những cơ hội đặc biệt. Trong biển người tìm kiếm sự tiện lợi và dịch vụ đáng tin cậy, việc mở một tiệm giặt trong năm 2024 không chỉ là một quyết định kinh doanh thông minh mà còn là mở ra một thế giới đầy tiềm năng và lợi… Xem thêm »

Danh_muc_va_gia_ban_cac_thiet_bi_trong_tiem_giat_la_2024

DANH MỤC VÀ GIÁ BÁN CÁC THIẾT BỊ TRONG TIỆM GIẶT LÀ 2024

Giặt là là một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc quần áo. Vì vậy, mở một cửa hàng giặt là dân sinh là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng. Tuy nhiên, để mở một cửa hàng giặt là dân sinh thành công, bạn cần… Xem thêm »

tham-gia-chuoi-he-thong-cua-hang-giat-la-5s-he-thong-giat-la-cao-cap

THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ 5S – HỆ THỐNG GIẶT LÀ CAO CẤP

Hệ thống cửa hàng giặt là 5s không chỉ là một đơn vị giặt là thông thường, mà đó là một mô hình kinh doanh nhượng quyền nổi bật. Chúng tôi tự hào là một phần của hệ thống cửa hàng giặt là 5s, nơi sự chuyên nghiệp và dịch vụ cao cấp được chú trọng hàng đầu. Là một đơn vị nhượng quyền kinh… Xem thêm »

giai-phap-may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san-40-phong-hieu-qua

Giải Pháp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn 40 Phòng Hiệu Quả

Những người quản lý khách sạn đều biết rằng việc giặt giũ đồ vật trong khách sạn vừa và lớn là một việc làm đòi hỏi sự chuẩn bị và công sức. May mắn thay, có một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt giũ: máy giặt công nghiệp cho khách sạn 40 phòng. Máy giặt công nghiệp là một… Xem thêm »

Mở xưởng giặt công nghiệp cần gì

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MỞ XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP

Bạn đang suy nghĩ về việc mở một xưởng giặt công nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh này, việc hiểu rõ những yếu tố cần thiết là quan trọng để xây dựng một mô hình kinh doanh thành công và bền vững. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu một số yếu tố… Xem thêm »

may-giat-cong-nghiep-tlj-30kg-giai-phap-ly-tuong-cho-khach-san-1

Máy Giặt Công Nghiệp TLJ 30kg – Giải Pháp Lý Tưởng Cho Khách Sạn

Máy giặt công nghiệp TLJ 30kg là một giải pháp lý tưởng cho khách sạn của bạn. Với khả năng giặt lên đến 30kg/mẻ, máy giặt này giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng phục vụ của khách sạn. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và tính bền vững của máy giặt công nghiệp TLJ 30kg. Không chỉ tiết… Xem thêm »

Lợi ích khi nhà máy sử dụng máy rửa khay công nghiệp

LỢI ÍCH KHI NHÀ MÁY SỬ DỤNG MÁY RỬA KHAY CÔNG NGHIỆP

Đối với các nhà máy và doanh nghiệp trong ngành sản xuất, việc sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại như máy rửa khay công nghiệp không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn đem lại nhiều lợi ích to lớn. Máy rửa khay công nghiệp không chỉ đơn thuần là một thiết bị tiết kiệm thời gian mà còn mang… Xem thêm »

May-giat-va-may-say-gia-re

Máy giặt và máy sấy dùng để giặt chăn giá rẻ

Trong ngành công nghiệp giặt là, việc chọn lựa máy giặt và máy sấy phù hợp với nhu cầu là vô cùng quan trọng. Đặc biệt khi đề cập đến việc giặt chăn và đệm, Vậy lựa chọn máy giặt sấy chăn giá rẻ loại nào cho phù hợp luôn là câu hỏi hóc búa với các tiệm giặt. Dưới đây sieuthimaygiatcongnghiep chia sẻ các… Xem thêm »

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Sấy Là Nạp Công Nghiệp LH 0936040569

Dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy sấy và máy là máy nạp đồ vải là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp giặt là hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao để duy trì hoạt động ổn định cho các xưởng giặt, giúp… Xem thêm »

may_giat_cong_nghiep_cho_khu_nghi_duong_ngan_ngay_2

SỰ HỮU ÍCH CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHU NGHỈ DƯỠNG NGẮN NGÀY

Khi chúng ta chuẩn bị cho một cuộc nghỉ ngắn ngày tại một khu nghỉ dưỡng lãng mạn hoặc thư giãn, chúng ta thường hy vọng có một trải nghiệm tuyệt vời và không gặp phải những vấn đề không mong muốn. Tuy nhiên, thực tế thường không như chúng ta mong đợi, và có một số vấn đề thường gặp khi chúng ta lựa… Xem thêm »

MÁY GIẶT NHUỘM TOLKAR

TÌM HIỂU VỀ LĨNH VỰC GIẶT MAY MẶC

Lĩnh vực giặt may mặc, hay còn được gọi là “garment wash” là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thời trang. Đây là quá trình xử lý sản phẩm may mặc sau khi chúng đã được sản xuất và may thành sản phẩm cuối cùng. Garment wash không chỉ làm cho sản phẩm may mặc trở nên mềm mại và thoải mái hơn,… Xem thêm »

Kỹ thuật làm phai màu bằng ozone cho vải Denim

KỸ THUẬT LÀM PHAI MÀU BẰNG OZONE CHO VẢI DENIM

Kỹ thuật làm phai màu bằng ozone cho vải Denim là một quá trình quan trọng trong nhà máy giặt sản xuất. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu về quá trình quan trọng này nhé. Quá Trình Làm Phai Màu Bằng Ozone Cho Vải Denim: Sử dụng kỹ thuật này, quần áo denim sẽ được làm phai màu dần theo yêu cầu… Xem thêm »

Xay-dung-mo-hinh-giat-la-trong-khach-san-3

XÂY DỰNG MÔ HÌNH PHÒNG GIẶT LÀ TRONG KHÁCH SẠN

Ngày càng có nhiều chủ khách sạn theo đuổi con đường xây dựng phòng giặt là của riêng mình trong một nhà khách hoặc khách sạn. Những lợi thế chính của một đơn vị như vậy trong khách sạn hoàn vốn nhanh, kiểm soát chất lượng và giảm thiểu phế liệu khi xử lý vải lanh, loại bỏ chi phí vận chuyển, giảm thời gian… Xem thêm »

quy trình giặt phun cát

QUY TRÌNH GIẶT PHUN CÁT TRÊN QUẦN ÁO DENIM

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đối tác cung cấp thiết bị và giải pháp phòng giặt cho nhiều công ty may mặc tại Việt Nam. Quy trình giặt phun cát trên quần áo Denim là một quy trình không thể thiếu trong nhà máy giặt may mặc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình quan trọng này nhé. Quá Trình Phun Cát… Xem thêm »

quy trình giặt nhuộm

QUY TRÌNH GIẶT NHUỘM | HÓA CHẤT DÙNG TRONG GIẶT NHUỘM

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị giặt nhuộm trong ngành may mặc. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc măc về Quy trình giặt nhuộm | Hóa chất dùng trong giặt nhuộm. Quy Trình Giặt Nhuộm Trong Hàng May Mặc Là Gì ? Giặt… Xem thêm »

tu-van-bao-gia-phong-giat-la-khach-san-da-lat-tu-70-den-100-phong

TƯ VẤN BÁO GIÁ HỆ THỐNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN 70 ĐẾN 100 PHÒNG TẠI ĐÀ LẠT

Hệ thống giặt là một phần không thể thiếu trong một khách sạn có từ 70 đến 100 phòng. Với sự tư vấn và báo giá của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được giải pháp đúng và phù hợp với nhu cầu của khách sạn, đảm bảo đồ vải buồng phòng luôn sạch sẽ và tiện nghi. Điều này sẽ giúp… Xem thêm »

Quy trình giặt đá

GIẶT ĐÁ LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH GIẶT ĐÁ CHO VẢI DENIM

Giặt đá là gì và quy trình giặt đá cho vải denim là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi bắt đầu tiếp cận vào lĩnh vực dệt may. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu về những kiến thức cần có trong lĩnh vực may mặc. Giặt Đá Là Gì? Giặt đá là một quy trình sản xuất hàng dệt được sử… Xem thêm »

Quy trình giặt axit trên quần áo denim

QUY TRÌNH GIẶT AXIT TRÊN QUẦN ÁO DENIM

Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu quy trình giặt axit trên quần áo denim. Giặt axit là quá trình giặt quần áo phổ biến trong ngành may mặc, quá trình này mang lại nhiều hiệu ứng thời trang cho quần áo. Giặt Axit Trên Quần Áo Denim Là Gì? Trên thực tế, thuật ngữ ‘giặt axit’ là một thuật ngữ gây hiểu… Xem thêm »

ca-loai-hinh-nghi-duong-cua-khach-san-tu-30-den-100-phong

CÁC LOẠI HÌNH NGHỈ DƯỠNG CỦA KHÁCH SẠN TỪ 30 ĐẾN 100 PHÒNG

Khách sạn có từ 30 đến 100 phòng thường cung cấp nhiều hình thức nghỉ dưỡng khác nhau để thu hút khách hàng và cung cấp trải nghiệm đa dạng. Tùy thuộc vào từng vị trí khu vực, đặc điểm cư dân mà các khách sạn sẽ có những loại hình nghỉ khác nhau, phục vụ các mục đích khác nhau của khách hàng. Nhưng… Xem thêm »

Các loại thiết bị giặt may mặc

CÁC LOẠI MÁY GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC

Máy giặt công nghiệp là thiết bị cần thiết khi giặt wash (giặt trong ngành may mặc). Các loại máy giặt trong ngành may mặc khác nhau điểm gì, cùng siêu thị máy giặt công nghiệp trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé. Giặt Wash (Giặt Trong Ngành May Mặc) Là Gì ? Công nghệ sử dụng máy giặt công… Xem thêm »

Mục đích và lợi ích của việc giặt trong ngành may mặc

MỤC ĐÍCH VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC

Giặt đồ vải trong ngành may mặc là gì ? Tại sao lại phải giặt đồ vải may mặc trước khi đưa đến tay khách hàng. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu về mục đích và lợi ích của việc giặt trong ngành may mặc nhé. Hy vọng những chia sẻ dưới đây của chúng tôi phần nào giúp bạn hiểu rõ… Xem thêm »

Máy giặt trong ngành may mặc khác gì máy giặt làm sạch

MÁY GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC KHÁC GÌ MÁY GIẶT LÀM SẠCH

Máy giặt trong ngành may mặc và máy giặt làm sạch (hoặc máy giặt công nghiệp) là hai loại máy khác nhau về mục tiêu sử dụng và tính năng chính. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu máy giặt trong ngành may mặc khác gì máy giặt làm sạch. Máy Giặt Trong Ngành May Mặc Khác Gì Máy Giặt Làm Sạch  Máy… Xem thêm »

Cach-giat-do-thom-nhu-ngoai-tiem

2023: CÁCH GIẶT QUẦN ÁO THƠM NHƯ NGOÀI TIỆM!!

Giặt quần áo là một việc cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để giặt quần áo sao cho sạch và thơm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giặt quần áo để có được mùi thơm như ngoài tiệm. Bạn cần sử dụng loại nước giặt chất lượng… Xem thêm »

Hệ thống giặt là hiện đại và chuyên nghiệp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỘ PHẬN GIẶT LÀ TRONG KHÁCH SẠN

Trong môi trường khách sạn, việc duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh hoàn hảo là một yếu tố cốt yếu để đảm bảo trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bộ phận giặt là đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các vật dụng như khăn tắm, ga giường và áo quần để chúng luôn trong tình trạng sạch sẽ, thơm mát… Xem thêm »

Stone wash là gì ?

STONE WASH LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA STONE WASH

Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giải thích cho các bạn STONE WASH LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA STONE WASH trên quần áo may sẵn và những ưu điểm của nó mà bạn cần biết. Stone Wash là gì? Stone Wash hay Giặt đá hiểu đơn giản là cho đá vào chung với đồ vải trong quá trình giặt để thực hiện các mục… Xem thêm »

Mở tiệm giặt ở quê: Những điều bạn nên biết!!

Mở Tiệm Giặt Ở Quê: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết!!

Bạn đang suy nghĩ về việc mở tiệm giặt ở quê? Việc này có thể mang đến cho bạn và gia đình một nguồn thu nhập bổ sung và đáng tin cậy. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn cần phải tính toán và lập kế hoạch kỹ càng. Trong bài viết này, hãy cùng sieuthimaygiatcongnghiep.com đi sâu vào tất cả những… Xem thêm »

kinh-nghiem-khi-mo-tiem-giat-ui-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

KINH NGHIỆM KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc mở một tiệm giặt là có tiềm năng lớn cho những người mới bắt đầu kinh doanh. Tiệm giặt là một dịch vụ cần thiết và phổ biến trong xã hội ngày nay. Trong bài viết này, hãy cùng sieuthimaygiatcongnghiep khám phá những kinh nghiệm quan trọng khi bắt đầu kinh doanh mở một tiệm giặt là… Xem thêm »

mo-tiem-giat-ui-huong-dan-tu-a-z-2

MỞ TIỆM GIẶT ỦI – HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z

Bạn đang tìm kiếm cách mở một tiệm giặt ủi và không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về quá trình mở cửa tiệm giặt ủi. Từ việc thuê địa điểm, thiết bị cần thiết đến các bước phát triển kinh doanh, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết để bạn… Xem thêm »

tham-gia-mo-hinh-chuoi-cua-hang-giatla-5s

THAM GIA MÔ HÌNH CHUỖI CỬA HÀNG GIẶT LÀ 5S – DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy khám phá chuỗi cửa hàng giặt là 5s – nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ giặt là hàng đầu với tiêu chuẩn 5S, đảm bảo sự sạch sẽ, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ tư vấn, thiết kế,… Xem thêm »

chon-may-giat-say-cong-nghiep-cho-khach-san-nha-nghi-15-30 phong

CHỌN MÁY GIẶT, SẤY CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ 15-30 PHÒNG

Khi chọn máy giặt, sấy công nghiệp cho khách sạn hoặc nhà nghỉ với quy mô từ 15-30 phòng, có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Máy giặt, sấy công nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ và tiện nghi cho khách hàng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên. Dưới… Xem thêm »

Lợi Ích Của Máy Giặt Công Nghiệp Paros Cho Khách Sạn Chất Lượng Cao

LỢI ÍCH CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP PAROS CHO KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG CAO

Máy giặt công nghiệp Paros là một lựa chọn tuyệt vời cho các khách sạn chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích vượt trội trong việc giặt và làm sạch. Bài viết này tập trung vào việc sử dụng máy giặt công nghiệp Paros và cung cấp các lợi ích cụ thể mà sản phẩm này mang lại. 1.Lợi ích máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

thac-mac-su-dung-may-giat-nao-cho-homestay

THẮC MẮC: SỬ DỤNG MÁY GIẶT NÀO CHO HOMESTAY?

Góc thắc mắc Trong hoạt động kinh doanh homestay, việc cung cấp dịch vụ giặt là một yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì: Sử dụng máy giặt nào cho homestay? Máy dân dụng công suất lớn hay máy công nghiệp? . Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng, sử dụng máy giặt công nghiệp là một lựa… Xem thêm »

may-giat-kho-chuyen-do-cao-cap5

MÁY GIẶT KHÔ CHUYÊN ĐỒ CAO CẤP: SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO ĐỒ CỦA BẠN

Trang phục cao cấp thường được làm từ các vật liệu nhạy cảm như da, lụa, len, hoặc vải mềm mại khác. Việc giặt và bảo quản chúng đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ năng đặc biệt. Đó là lý do tại sao máy giặt khô chuyên giặt đồ cao cấp trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình và… Xem thêm »

Kinh doanh giặt là là gì ?

TƯ VẤN KINH DOANH GIẶT LÀ

Kinh doanh giặt là đang là một trong những hình thức mà được khá nhiều các bạn Startup hướng đến , bởi đây là một trong những ngành nghề khá mới và nhu cầu sử dụng dịch vụ đang cũng ngày một gia tăng. Sieuthimaygiatcongnghiep sẽ tư bân kinh doanh giặt là một cách hiệu quả cho các bạn.  Kinh doanh giặt là là gì? Kinh… Xem thêm »

Chi phí mở tiệm giặt là 2023

CHI PHÍ MỞ TIỆM GIẶT LÀ [2023]

Chi phí mở tiệm giặt là 2023 là bao nhiêu? Mở tiệm giặt là chi phí có lớn không? Đó là thắc mắc của đại đa số khách hàng khi mới bắt đầu mở tiệm. Hôm nay Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này Cùng tham khảo bài viết nhé. Mở tiệm giặt là cần những gì? Khi… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?

Máy rửa bát công nghiệp là trợ thủ đắc lực của các căn bếp hỗ trợ rửa sạch các vết bẩn trên chén bát đảm bảo an toàn sức khỏe và tiết kiệm thời gian. Cùng sieuthimaygiatcongnghiep.com tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ? Máy rửa bát bát công nghiệp… Xem thêm »

MỞ TIỆM GIẶT LÀ CẦN MUA MÁY GIẶT NÀO

Mở tiệm giặt là không đơn giản chỉ là có được lượng khách hàng, mà bạn còn cần tính đến lợi nhuận sao cho tối ưu nhất. Đặc biệt là các khoản chi phí thiết bị và vật tư trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh, trong đó lại phải kể đến việc mở tiệm giặt là cần mua máy giặt nào. Sau đây… Xem thêm »

KINH NGHIỆM MỞ GIẶT LÀ Ở QUÊ

Kinh doanh giặt là đã và đang là một ngành kinh doanh dịch vụ phát triển mạnh, đặc biệt ở các vùng làm làng quê do đời sống sinh tế ngày càng được nâng cao. Vậy để thành công Sieuthimaygiatcongnghiep  sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở giặt là ở quê hiệu quả. Vậy cần chuẩn bị để mở cửa hàng giặt là ở quê. 1 –… Xem thêm »

10 Lưu ý để mở cửa hàng giặt là thành công

10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG

10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG Làm thế nào để thành công khi mở cửa hàng giặt là? Người mới mở tiệm giặt là cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo bài viết: “10 Lưu ý để mở cửa hàng giặt là thành công” để có thêm câu trả lời nhé. 1.     Định hướng mở cửa hàng giặt là… Xem thêm »

TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ? Ở các bài viết trước, Siêu thị máy giặt công nghiệp đã đưa ra các mô hình tiệm giặt là: tiệm giặt là cơ bản và tiệm giặt là cao cấp. Ở bài viết này, Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ đi chi tiết hơn về những thiết bị có trong tiệm giặt là… Xem thêm »

The One Việt Nam đơn vị đấu thầu uy tín

THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC. Với năng lực hiện có, chúng tôi tự tin đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của hồ sơ mời thầu cung cấp lắp đặt máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp của… Xem thêm »

Kiến thức: Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt

KIẾN THỨC: CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO TIỆM GIẶT

Bài viết hôm nay Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ chia sẻ thêm cho anh chị khách hàng Kiến thức: về công suất máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt. Khi mở tiệm giặt công nghiệp – thì công suất máy giặt cho tiệm giặt là yếu tố rất quan trọng mà chủ đầu tư cần phải nắm rõ được. Cùng Siêu thị máy… Xem thêm »

QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S

Siêu thị điện máy công nghiệp giới thiệu quy trình tham gia chuỗi giặt là 5S được xây dựng một cách chặt chẽ, nhằm giúp các khách hàng có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh cửa hàng giặt là của mình. Trong suốt quá trình đó, đội ngũ hệ thông giặt là 5S luôn đồng hành cùng các chủ cửa hàng, từ… Xem thêm »

Bảo vệ phương án thiết kế với chủ đầu tư

THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ 200 – 300 PHÒNG

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế phòng giặt là khách sạn quy mô 200 – 300 phòng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cán bộ kỹ sư lắp đặt thiết bị trình độ cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp và thiết… Xem thêm »

Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn. Hiện nay, theo xu hướng phát triển, các khách sạn, resort, Homestay quy mô vừa và nhỏ dưới 50 phòng được mọc lên rất nhiều trên khắp cả nước. Sau đây, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin… Xem thêm »

[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp giới thiệu list thiết bị giặt là công nghiệp cần thiết trong khách sạn. Các thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm nhiều thiết bị khác nhau tuy nhiên đối với khách sạn cần những thiết bị nào? Căn cứ vào nguyên nhân nào để chọn lựa các thiết bị phù hợp? Tham khảo video dây chuyền giặt… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022

Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022

Sau đại dịch Covid-19, hiện tại năm 2022 thị trường du lịch nghỉ dưỡng lại quay trở lại và nóng lên từng ngày. Chính vì vậy các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cuối tuần (homestay..) nhà nghỉ và các resort tái khởi động để chuẩn bị đón khách. Nhu cầu trang bị lại cơ sở vật chất và hạ tầng cho khách sạn, nhà nghỉ… Xem thêm »

Top 6 thiên đường nghỉ dưỡng ở Bắc Trung Bộ

TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ

Hãy cùng theo chân siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu top 6 thiên đường nghỉ dưỡng ở Bắc Trung Bộ. Bắc Trung Bộ là phần phía bắc của Trung Bộ Việt Nam có địa bàn từ phía nam Ninh Bình tới phía bắc Đèo Hải Vân. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp phải kể đến như: Bãi biển Sầm Sơn, Bãi biển… Xem thêm »

Top 10 Địa Chỉ Nghỉ Dưỡng Có View Đẹp Nhất Tại Vùng Núi Bắc Bộ

Hôm nay Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp sẽ tổng hợp lại Top 10 địa chỉ nghỉ dưỡng có tầm view đẹp nhất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ. Trung du và các tỉnh vùng núi Bắc Bộ nổi tiếng với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tự hùng vĩ, thu hút lượng khách dịch vụ đến tham quan rất đông đảo. Cùng với… Xem thêm »

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ

VIDEO MÔ HÌNH MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ

Siêu thị máy giặt công nghiệp xin được chia sẻ tới quý khách hàng thân mến về máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ đúng với công suất và chi phí đầu tư phù hợp nhất. ✔ Với quy mô khách sạn vừa và nhỏ quý khách không cần chọn công suất giặt vắt lớn . Thông thường, máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

TOP 10 KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN NÊN ĐI GẦN TP HỒ CHÍ MINH

TOP 10 KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN NÊN ĐI GẦN TP HỒ CHÍ MINH

Du lịch nghỉ dưỡng là loại hình du lịch giúp cho con người phục hồi sức khoẻ và lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, những căng thẳng thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, tại Việt Nam loại hình du lịch nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn phát triển và sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian… Xem thêm »

Lựa chọn máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ

Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.

Hỏi: “Tôi muốn mua máy giặt đồ vải cho nhà nghỉ, máy giặt đồ vải nào phù cho nhà nghỉ giá tốt chi phí thấp vận hành tốt độ bền dài lâu. vậy tôi mua máy loại nào là hợp lý, và chất lượng?” TRẢ LỜI: I.Lựa chọn loại máy giặt nào để cho phù hợp cho khách sạn vừa và nhỏ ?. Thường khi… Xem thêm »

Tại Sao Khách Sạn Resort Cần Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp trong các khách sạn resort ngày càng trở nên phổ biến. Khối lượng đồ vải trong khách sạn ngày càng nhiều đòi hỏi có phương án xử lý hợp lý và hiệu quả nhất. Hãy cùng với Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp trả lời cầu hỏi Tại sao khách sạn Resort cần phải sử… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp sư dụng cho nhà nghỉ, khách sạn quy mô vừa và nhỏ

Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ là gì?

Hỏi: Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ và khách sạn vừa và nhỏ là gì? một câu hỏi mà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất nhầm lẫn cho người đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp sử dụng cho nhà nghỉ, khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng homestay vừa và nhỏ. Trả lời: Hiện tại… Xem thêm »

Hệ thống xử lý nước cấp cho xưởng giặt

Quy Trình Xử Lý Nước Cấp Cho Xưởng Giặt Công Nghiệp

Siêu thị máy giặt công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức giặt là về quy trình xử lý nước cấp cho xưởng giặt công nghiệp. Ngoài yếu tố thiết bị máy giặt, máy sấy, máy là công nghiệp, hóa chất giặt là công nghiệp thì nước cấp cũng là một yếu tốt quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giặt là đồ vải của… Xem thêm »

Máy giặt, máy sấy công nghiệp Paros

Cách Sử Dụng Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Hiệu Quả

Hiện nay máy giặt, máy sấy công nghiệp đã tương đối phổ biến. Nhưng sử dụng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì chưa phải ai cũng biết. Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ chia sẻ cách sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Dịch vụ giặt là hiện nay đã dần trở thành nhu… Xem thêm »

Địa chỉ tiệm giặt là 5S Thảo Lăng

HỆ THỐNG CHUỖI GIẶT LÀ 5S TẠI BẮC NINH

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị setup hệ thống chuỗi giặt là 5S tại Bắc Ninh rất uy tín, được nhiều khách hàng tại các tỉnh thành lựa chọn và tin dùng. Tiệm giặt là 5S Thảo Lăng – KCN Viship Bắc Ninh là một trong những tiệm giặt trong chuỗi hệ thống chuỗi giặt là 5S do Siêu thị máy giặt công… Xem thêm »

Quy trình hoạt động xưởng giặt 10~20 tấn

QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP 10 ~ 20 TẤN/ NGÀY

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị đi đầu cung cấp, tư vấn quy trình và thiết bị cho xưởng giặt công nghiệp 10 ~ 20 tấn. Để xưởng giặt hiệu quả, cần có một quy trình hoạt động tối ưu ngoài ra cần thiết bị có chất lượng tốt đảm bảo vận hành ổn định. Tham khảo thêm Hệ thống máy giặt… Xem thêm »

Máy giặt quần áo phòng sạch chuyên dụng

QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ GIẶT QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHO NHÀ MÁY, BỆNH VIỆN

Siêu thị máy giặt công nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và setup quy trình và thiết bị giặt quần áo phòng sạch cho nhà máy, bệnh viện. Tư vấn quy trình đạt chuẩn và cung cấp thiết bị giặt sấy chất lượng cho khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi đang và sẽ… Xem thêm »

Tư Vấn Mua Bán Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg

Nhập khẩu phân phối lắp đặt máy giặt công nghiệp giá rẻ 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg. Nhập mới 100% nguyên chiếc đầy đủ hóa đơn chứng từ nhập khẩu. Lắp đặt toàn quốc bảo trì trọn đời cho sản phẩm.   Bảng giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất và bảo hành toàn quốc. CÔNG SUẤT MÁY GIẶT. GIÁ BÁN (VNĐ) Máy giặt… Xem thêm »

Bản vẽ bố trí thiết bị giặt là.

BẢN VẼ THIẾT KẾ BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT LÀ – XƯỞNG GIẶT.

Tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị giặt là cho xưởng giặt phòng giặt công nghiệp với mọi công suất giặt. Tư vấn thiết kế miến phí chuyển giao công nghệ giặt là cung cấp thiết bị nhập khẩu chính hãng cho mọi xưởng giặt công nghiệp.   BẢN VẼ THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ (XƯỞNG GIẶT)       DANH MỤC SẢN… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp nhật bãi

TÌM HIỂU VỀ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI.

Máy giặt công nghiệp NHẬT BÃI cũ thực chất đó là máy giặt công nghiệp nhật bản sản xuất và tiêu thụ trong nội địa nước nhật. Máy giặt công nghiệp nhật bản sau khi sử dụng họ sẽ thay thế máy theo niên hạn sử dụng của bên nhật là từ 5-7 năm nên đó là lý do tại sao vẫn có rất nhiều… Xem thêm »

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp THE ONE Phân Phối Máy Giặt Sấy Giá Rẻ.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp THE ONE nơi mua bán các loại máy giặt sấy công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Lắp đặt toàn quốc bảo trì trọn đời cho từng thiết bị. Tổng đại lý máy giặt thiết bị giặt là công nghiệp. Tổng đại lý nhập khẩu phân phối lắp đặt Thiết bị… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp 40kg giá rẻ.

Giá máy giặt công nghiệp 40kg? Địa chỉ mua bán giá rẻ?

Giá máy giặt công nghiệp 40kg hiện nay trên thị trường có giá bán từ 220 triệu VNĐ. Đây là dòng máy gặt công nghiệp có công suất vừa và nhỏ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều trong thời gian qua, được sử dụng nhiều trong các cửa hàng giặt là, dịch vụ giặt chăn, giặt đồ khách sạn, giặt đồ cho… Xem thêm »

Mô hình máy giặt sấy công nghiệp cho ký túc xá công ty

Paros Thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt , máy sấy chuyên dụng cho giặt là.

Paros Korea nhà sản xuất Thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp , máy sấy khô chuyên dụng cho giặt là công nghiệp, giặt khách sạn, giặt giặt bệnh viện, dịch vụ giặt khô là hơi, thiết bị chất lượng hàng đầu Hàn Quốc và thế giới, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty THE ONE VIỆT NAM. Máy Giặt… Xem thêm »

Thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp giá gốc cho xưởng giặt, Khách Sạn, Bệnh Viện, Cửa Hàng Giặt.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp chuyên nhập khẩu lắp đặt Thiết bị giặt là công nghiệp giá gốc cho các xưởng giặt, cho bệnh viện, khách sạn, cho cửa hàng giặt là, tiệm giặt công nghiệp, tiệm giặt khô là hơi. Đồng thời cung ứng các giải pháp thiết bị giặt là cho các nhà máy sản xuất, nhà máy thực phẩm, nhà máy… Xem thêm »

Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn, Resort

Quy trình giặt là của các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng là gì? Thiết kế phòng giặt cho khách sạn, resort cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản nào? Căn cứ vào đâu để lựa chọ công suất thiết bị giặt sấy là công nghiệp cho khách sạn, resort 5 sao? Cùng Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp giải quyết những thắc mắc… Xem thêm »

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin tư vấn mua bán máy giặt công nghiệp đúng công suất nhất, bền nhất, hoạt động ổn định nhất, chi phí đầu tư thấp nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Việc chọn mua được thiết bị máy giặt công nghiệp, thiết bị máy sấy công nghiệp, thiết bị là và hoàn thiện dùng trong giặt… Xem thêm »

Thăm tiệm giặt 5 sao tại Hàn Quốc có thể bạn cần biết?

Siêu thị máy giặt công nghiệp xin giới thiệu cùng các bạn mô hình cửa hàng giặt là chuyên giặt khô là hơi tại Hàn Quốc, sử dụng các thiêt bị máy giặt, mấy sấy, máy giặt sấy chồng tầng.. Mô hình này sẽ có thể phổ biến tại Việt Nam ? Các bạn xem video và cho xin ý kiến về mô hình này,… Xem thêm »

Tư vấn mở cửa hàng giặt là, dịch vụ giặt là giặt khô là hơi

Tư vấn mở tiệm giặt là, cửa hàng giặt là giặt khô là hơi.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin tư vấn mở tiện giặt là cửa hàng giặt là giặt khô là hơi tại có tỉnh thành cả nước, với chi phí đầu tư hợp lý nhất, lựa chọn mua bán thiết bị máy giặt sấy là phù hợp nhất tiết kiệm chi phí nhất. Hiệu quả vận hành và thu lợi lợi nhuận cao nhất.  … Xem thêm »

Mô hình xưởng giặt lớn dùng thiết bị giặt JENSEN.

Xin giới thiệu các mô hình xưởng giặt công suất lớn sử dụng nhiều thiết bị giặt là công nghiệp công suất lớn thiết bị chuyên nghiệp trong ngành giặt là, đây là xu hướng cho ngành giặt là trong tương lai. Tại Việt Nam những mô hình này hiện tại ở Việt Nam là rất ít, nhưng đây cũng là những mô hình sẽ… Xem thêm »

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp Xin báo giá các loại máy giặt chăn như sau: Máy giặt chăn 20kg có giá từ 83.700.000 ₫ – 125.500.000 ₫, Máy giặt chăn 25kg Cleantech TNE/S-25 141.500.000 ₫ – 212.200.000 ₫, máy giặt chăn 30kg, 35kg, 40kg, 50kg có giá từ 118.400.000 ₫. Ngoài chức năng… Xem thêm »

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg – Giá từ 50 triệu?

Siêu Thị Máy Giặt Chăn Công Nghiệp xin Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg giá bán từ 50 triệu tới 200 triệu VNĐ chất lượng tốt độ bền cao bảo hành chính hãng bảo trì trọn đời lắp đặt toàn quốc. Ưu đãi lớn khi mua máy giặt chăn tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp.   VIDEO… Xem thêm »

[Tư Vấn Giặt Là] Mô hình giặt khô là hơi và Thiết bị Giặt Khô.

Mô hình Cửa hàng giặt khô là hơi là lĩnh vực kinh doanh rất mới tại Việt Nam và là một lĩnh vực kinh doanh đang rất phát triển trong những năm trở lại đây. Với công việc và cuộc sống phát triển khá bận rộn của người dân. Việc bỏ thời gian và công sức cho những công việc giặt là thì rất nhiều… Xem thêm »

Máy giặt vắt sấy dùng cho nhà máy may mặc

3 Thiết bị máy giặt vắt sấy cho nhà máy sản xuất may mặc cần dùng.

Trong các nhà máy may mặc rất cần thiết những thiết bị máy giặt vắt sấy công nghiệp dùng trong sử lý đồ vải trước và sau gia công gồm có những thiết bị cơ bản và thiết yếu với cấu tạo và công suất như sau:   Thăm nhà máy may mặc sử dụng thiết bị máy giặt vắt ly tâm và sấy công… Xem thêm »

MÔ HÌNH MÁY GIẶT SẤY ĐỒ CHO KÝ TÚC XÁ CÔNG TY

Ký túc xá cho nhân viên công ty đang được nhiều tổ chức, công ty triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân, nhân viên ăn ở và làm việc. Mô hình máy giặt sấy đồ cho ký túc xá đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý đồ cho công nhân, cán bộ lưu trú dài ngày ở đây. Lợi… Xem thêm »

Thiết Bị Là Đồ Vải Công Nghiệp Cho Bệnh Viện

Siêu Thị máy Giặt Công Nghiệp cung cấp thiết bị là đồ vải công nghiệp cho bệnh viện. Thiết bị là lô công nghiệp, thiết bị là hoàn thiện quần áo, thiết bị phụ trợ nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lý.  Ngoài các thiết bị chính như máy giặt, máy sấy công nghiệp, phòng giặt đồ bệnh viện không thể thiếu… Xem thêm »

Vì Sao Nên Trang Bị Máy Giặt Máy Sấy Công Nghiệp Cho Đơn Vị Sản Xuất Dược Phẩm

Siêu Thị Máy Giặt công nghiệp cung cấp giải pháp giặt máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm . Các thiết bị giặt sấy công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối, lắp đặt cho đơn vị sản xuất dược phẩm Bài viết dưới đây của Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giúp trả lời câu… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn

Top 3 Máy Rửa Bát Công Suất Lớn Phù Hợp Cho Bếp Ăn Nhà Máy

Máy rửa bát công suất lớn là loại máy rửa chuyên phục vụ các bếp ăn nhà máy với mỗi giờ rửa có thể đạt được hàng nghìn bát đĩa, tuy nhiên với mỗi nhu cầu sử dụng chúng ta có 3 loại máy rửa bát công công suất lớn phù hợp nhất như sau: 1. Máy rửa bát công suất lớn Prime PMFE-600 *… Xem thêm »

Giải Pháp Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Ký Túc Xá Công Nhân

Siêu Thị Máy Giặt công nghiệp cung cấp giải pháp giặt sấy công nghiệp cho ký túc xá công nhân của các công ty. Các thiết bị giặt sấy công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối, lắp đặt tại ký túc xá trong các công ty Hiện nay, các công ty sản xuất cỡ vừa và lớn đều hướng tới xây… Xem thêm »

Thiết Bị Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Công Ty Sản Xuất Sữa

Công suất thiết bị giặt sấy công nghiệp cho nhà máy sản xuất sữa phù hợp? Thiết bị giặt sấy công nghiệp có thực sự cần thiết đối với nhà máy sản xuất sữa? Các loại hóa chất nào sử dụng trong phòng giặt nhà máy sản xuất sữa? Mới đây, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp có nhận được rất nhiều yêu cầu cung… Xem thêm »

Cách giặt đồ bảo hộ cho công ty điện tử

Địa Chỉ Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Công Ty Điện Tử Uy Tín

Siêu thị máy giặt công nghiệp là địa chỉ bán máy giặt công nghiệp cho công ty điện tử uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tận tay khách hàng không qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh nhất. Hiện tại, rất nhiều Công ty điện tử đang sử dụng máy giặt… Xem thêm »

Máy Giặt Giày, Máy Sấy Giày Công Nghiệp

Giầy bảo hộ là một trong những phụ kiện bảo hộ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thủy hải sản. Do đó giầy bảo hộ cũng cần được giặt, sấy sạch sẽ như những đồ bảo hộ lao động khác. Máy giặt giày, máy sấy giày với khả năng giặt, sấy nhanh nên được các nhà máy chế… Xem thêm »

Ảnh sử dụng ủng bảo hộ trong khai khoáng và chế biến thủy hải sản

Tìm Hiểu Máy Sấy Ủng Bảo Hộ Lao Động

Máy sấy ủng bảo hộ lao động là một sản phẩm rất cần thiết với các đơn vị sản xuất hện nay. Máy sấy ủng bảo hộ lao động giúp làm khô nhanh những chiếc giày trong khoảng thời gian rất ngắn mà vẫn giữ được phom dáng của chúng. Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu được rõ hơn về công… Xem thêm »

Máy giặt công sấy công nghiệp cho nhà máy

Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Công Suất Lớn

Máy giặt sấy công nghiệp công suất lớn là thiết bị giặt, sấy công nghiệp chuyên dụng để xử lý đồ vải với số lượng lớn, tần suất hoạt động liên tục. Với khả năng xử lý được nhiều nên được nhiều công ty, nhà máy, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tin dùng. Đối tượng sử dụng máy giặt sấy công nghiệp công suất lớn.… Xem thêm »