Nghiệm thu thiết bị cho công ty thủy sản Thuận Phước

Máy giặt công nghiệp cho công ty chế biến thủy sản tại Đà Nẵng

 Công ty CP thủy sản và thương mại Thuận Phước là đơn vị lớn trong hoạt động chế biến thủy sản tại Đà Nẵng. Đối tác thân thiết với siêu thị máy giặt công nghiệp trong việc cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng đi kèm để xử lý toàn bộ đồ… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho công ty Meat Sài Gòn tại Long An

Cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp tại Long An cho Meat Sài Gòn 

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã hoàn thành chuyển giao thiết bị giặt sấy tại Long An cho Meat Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp cho Meat Sài Gòn thiết bị, nước giặt, nước xả, khử khuẩn. Để giặt sấy, làm sạch trang phục bảo hộ lao động, quần áo trong phòng chế biến, quần áo phòng lạnh …  Bài viết tham khảo :… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An

Bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An 

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị bán máy giặt cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chúng tôi cung cấp lắp đặt thành công trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng từ người tiêu… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho lâu đài Thành Thắng

Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Ninh Bình cho lâu đài Thành Thắng

Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp trên thị trường. Siêu thị máy giặt công nghiệp và lâu đài Thành Thắng đã chính thức trở thành đối tác tin cậy của nhau trong việc cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt. Các kỹ sư lành nghề của chúng tôi đã lên… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị cho công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu

Chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Vũng Tàu cho công ty Dầu khí Vũng Tàu.

Máy giặt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu sinh hoạt của các kỹ sư, công nhân làm việc tại giàn khoan. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành chuyển giao máy giặt công nghiệp tại Vũng Tàu cho công ty cổ phần dịch vụ Dầu Khí Vũng Tàu. Dưới sự tư vấn của các kỹ sư lành nghề chúng… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho trường liên cấp Đoàn Thị Điểm

Cung ứng máy giặt công nghiệp Tại Hà Nội Cho Trường Liên Cấp Đoàn Thị Điểm

Máy giặt công nghiệp cho trường học ở Hà Nội là thiết bị mà Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã lắp đặt cho trường Liên cấp Đoàn Thị Điểm để giải quyết bài toán giặt ủi cho các học sinh bán trú. Chúng tôi tiến hành cung ứng máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc, các thiết bị phụ trợ và hóa… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại bệnh viện Quốc tế Becamex

Chuyển giao hệ thống phòng giặt tại Bình Dương cho Bệnh viện Quốc tế Becamex

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là một trong những đối tượng khách hàng mà siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều. Chúng tôi lắp đặt trải dài khắp cả nước. Trong đó phải kể đến bệnh viện Quốc tế Becamex ở Bình Dương vừa qua đã được trưng dụng một phần làm bệnh viện dã chiến… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị tại bệnh viện dã chiến số 3

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại Nghệ An cho bệnh viện dã chiến số 03

Trong đợt giãn cách xã hội vừa qua siêu thị máy giặt công nghiệp đã hỏa tốc lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại Nghệ An cho bệnh viện dã chiến số 03 góp phần phục vụ cho công tác phòng chống dịch covid 19. Chúng tôi đã lắp đặt thành công máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg để xử… Xem thêm »

Lắp máy giặt cho shop giặt là Thành Phát

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho shop giặt là Thành Phát tại Bắc Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt thành công máy giặt công nghiệp cho shop giặt là Thành Phát tại Bắc Ninh thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn tự tin với những kinh nghiệm và kiến thức thực tế đã lắp đặt cho hàng trăm tiệm trên khắp cả nước. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành mà chúng tôi đã… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị phòng giặt cho công ty TNHH thực phẩm bột mì CJ Việt Nam

Lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho Công ty TNHH Thực phẩm bột mì CJ Việt Nam

“Trước khi chọn Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị hợp tác trong việc lắp đặt hệ thống phòng giặt để xử lý đồng phục của các công nhân, chúng tôi đã tham khảo và tìm hiểu nhiều các đơn vị phân phối thiết bị này. Tuy nhiên, nhận thấy sự chuyên nghiệp và sự sẵn sàng phục vụ tận tâm vì khách… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho shop giặt là Mai Hoa Vĩnh Phúc

Lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Vĩnh Phúc cho Shop giặt là Mai Hoa

“Sự đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là sự đầu tư đúng đắn đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng của tiệm” – Đó là chia sẻ từ chủ shop giặt là Mai Hoa Phúc Yên trong việc trang bị hệ thống giặt – sấy có công suất lớn và… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho phòng giặt trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

Cung cấp thiết bị cho phòng giặt trung tâm bảo trợ và công tác xã hội Thái Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Thái Nguyên cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Nhận được sự tin tưởng của trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên, siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt thiết bị cho trung tâm gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các thiết bị phụ… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị phòng giặt cho công ty thủy sản Thuận Phước

Lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Đà Nẵng cho công ty thủy sản Thuận Phước

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Đà Nẵng cho các công ty thủy sản Thuận Phước. Chúng tôi đã lắp đặt các thiết bị gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy tẩy điểm, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi cho công… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm

Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt tại Quảng Ngãi cho bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm

Siêu thị máy giặt công nghiệp nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm đã chính thức trở thành đối tác của nhau. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài này. Cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 35kg, các thiết… Xem thêm »

Lắp đặt hệ thống phòng giặt cho khách sạn Apricot Hà Nội

Bàn Giao Thiết Bị máy giặt Cho Khách Sạn 5 Sao Apricot Hà Nội.

Siêu thị máy giặt công nghiêp Cung cấp Bàn Giao Thiết Bị máy giặt Cho Khách Sạn 5 Sao Apricot Hà Nội được nhập khẩu 100% từ nước ngoài về. Mang đến những công nghệ máy giặt khách sạn tiên tiến và hiện đại, cập nhật tất cả các tinh hoa công nghệ phát triển của thế giới đưa về Việt Nam Bàn giao máy… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho phòng giặt là trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

Cung cấp thiết bị phòng giặt là tại Hà Nội cho trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

Siêu thị máy giặt công nghiệp và trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội là đối tác lâu dài của nhau trong việc lắp đặt thiết bị phòng giặt là. Chúng tôi cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 35kg cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để xử lý các đồ bẩn của các… Xem thêm »

Chuyển giao thiết bị cho công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Vinh

Bàn Giao Dây Chuyền Giặt Là Tại Hà Tĩnh Cho Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Thành Vinh

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi và công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Vinh đã chính thức trở thành đối tác lâu dài của nhau trong việc cung cấp các thiết bị phòng giặt của công ty. Nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo phía công ty, siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành bàn… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy cho shop giặt là Bảo Sơn

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho shop giặt là Bảo Sơn

Với 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi chuyên đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện cho các loại đối tượng khách hàng khách nhau. Trong đó, phải kể đến các tiệm giặt dân sinh. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm tiệm trên khắp mảnh đất chữ S này. Khắp ba miền bắc,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị phòng giặt cho trung tâm chăm sóc người có công Khánh Hòa

Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Khánh Hòa cho trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã lắp đặt hệ thống phòng giặt tại Khánh Hòa cho trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa. Nhận được sự tin tưởng từ phía trung tâm chúng tôi đã lắp đặt hệ thống thiết bị cho phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 50kg, các thiết… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị cho hệ thống phòng giặt của công ty cán thép Thái Nguyên

Bàn Giao Hệ Thống Phòng Giặt Tại Thái Nguyên Cho Công Ty Cán Thép Thái Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Thái Nguyên cho công ty cán thép Thái Nguyên. Nhận được sự tin tưởng từ phía công ty, chúng tôi đã lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi kèm các thiết… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Cung Cấp Thiết Bị Phòng Giặt Tại Hà Nam Cho Trung Tâm Điều Dưỡng Thương Binh Kim Bảng

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã cung cấp máy móc thiết bị cho phòng giặt của trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng Hà Nam. Nhận được sự tin tưởng từ phía trung tâm chúng tôi đã lắp đặt hệ thống thiết bị cho phòng giặt gồm máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 35kg, các thiết bị phụ… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị phòng giặt cho bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên

Lắp Đặt Thiết Bị Cho Hệ Thống Phòng Giặt Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Nguyên

Siêu thị máy giặt công nghiệp và bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên đã chính thức trở thành đối tác của nhau. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài này.  Lắp đặt thiết bị cho khu điều trị F0 của bệnh viện gồm máy giặt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ đi… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho đại học Thủy Lợi

Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Giặt Là Tại Hà Nội Cho Trường Đại Học Thủy Lợi

Siêu thị máy giặt công nghiệp và trường đại học Thủy Lợi là những đối tác lâu dài của nhau trong việc lắp đặt thiết bị phòng giặt là. Chúng tôi cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg cùng các thiết bị phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để xử lý các đồ bẩn trong toàn bộ trường học.… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho tiệm giặt là Thành Long

Nghiệm Thu Thiết Bị Giặt Là Tại Hà Nội Cho Tiệm Giặt Là Thành Long

Ngày càng nhiều có các tiệm giặt dân sinh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giặt là của khách hàng. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía cửa tiệm giặt là Thành Long trong việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg cùng các thiết bị phụ trợ khác và… Xem thêm »

Cung cấp hệ thống phòng giặt cho bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang

Cung Cấp Thiết Bị Phòng Giặt Tại Hà Giang Cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Giang

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị phòng giặt cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Chúng tôi đã cung cấp thiết bị phòng giặt tại Hà Giang máy giặt công nghiệp 50kg, máy giặt công nghiệp 60kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy sấy công nghiệp 35kg cùng các thiết bị phụ trợ khác… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho khách sạn cho bộ tài nguyên và môi trường

Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Giặt Tại Thanh Hóa Cho Khách Sạn Bộ tài nguyên và môi trường

Lắp đặt hệ thống phòng giặt để xử lý đồ vải cho khách sạn bộ tài nguyên và môi trường. Siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt máy giặt công nghiệp 50kg, máy giặt khô công nghiệp 20kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ đi kèm và các hóa chất buồng phòng, hóa chất giặt là và các hóa chất… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy tại Long An cho nhà máy chế biến thực phẩm Rals

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Long An Cho Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Rals

Được hợp tác với rất nhiều các nhà máy, công ty chế biến thực phẩm. Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn mong đợi. Cung cấp thiết bị giặt sấy cho nhà máy chế biến thực phẩm Rals taị Long An. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã cung cấp các thiết bị… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị giặt sấy cho khách Sạn Hafi Vũng Tàu

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Vũng Tàu Cho Khách Sạn Hafi

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị giặt là công nghiệp. Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn tự hào và không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng và sự hài lòng trong khâu chăm sóc khách hàng. Siêu thị máy giặt công nghiệp bàn giao thiết bị giặt sấy tại Vũng Tàu cho… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị giặt sấy cho trung tâm tiệc cưới White Palace Sài Gòn

Lắp đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Sài Gòn Cho Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện White Palace Sài Gòn

Trung tâm tiệc cưới tổ chức sự kiện White Palace Sài Gòn là đối tác tin cậy của siêu thị máy giặt công nghiệp. Chúng tôi lắp đặt thiết bị giặt sấy cho rất nhiều các trung tâm tiệc cưới, hội nghị trên khắp cả nước. Khu vực phía nam, siêu thị máy giặt công nghiệp đã lắp đặt máy giặt công nghiệp 50kg, máy… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy cho chùa Ba vàng

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Quảng Ninh Cho Chùa Ba Vàng

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho chùa Ba Vàng. Nhận được sự tin tưởng từ phía nhà chùa, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã bàn giao máy giặt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, các thiết bị phụ trợ và các hóa chất chuyên dụng dùng để xử lý quần áo… Xem thêm »

Lắp đặt và nghiệm thu thiết bị cho trung tâm bản trợ xã hội tỉnh Bắc Giang

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Bắc Giang Cho Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bắc Giang

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Giang cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Nhận được sự tin tưởng của trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang, siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt cho cả 3 cơ sở của trung tâm gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, các… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho trường tiểu học quốc tế Thăng Long

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Hà Nội Cho Trường Tiểu Học Quốc Tế Thăng Long

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các giải pháp và lắp đặt các thiết bị giặt sấy cho các trường học trong khối giáo dục. Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía trường tiểu học quốc tế Thăng Long trong việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg và các… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy cho tiệm giặt là Anh Đào

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Lạng Sơn Cho Tiệm Giặt Anh Đào

Với 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi chuyên đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện cho các loại đối tượng khách hàng khách nhau. Trong đó, phải kể đến các tiệm giặt dân sinh. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm tiệm trên khắp mảnh đất chữ S này. Khắp ba miền bắc,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho bệnh viện nhi Đồng Nai

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Đồng Nai Cho Bệnh Viện Nhi

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai và siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài với nhau. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 60kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy… Xem thêm »

Lắp đặt và nghiệm thu thiết bị cho khu nghỉ dưỡng Edensee Đà Lạt

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Cho Khu Nghỉ Dưỡng Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt

Siêu thị máy giặt công nghiệp tư vấn thiết kế máy giặt sấy công nghiệp tại Đà Lạt cho Khu Nghỉ Dưỡng Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt để phục vụ việc xử lý các đồ vải bẩn của khách hàng trong toàn bộ khu Resort. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 100kg, máy giặt công nghiệp 55kg, máy giặt khô 10kg, máy sấy… Xem thêm »

Tư vấn lắp đặt thiết bị giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện 198

Tư Vấn Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Hà Nội Cho Bệnh Viện 198

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã và đang cung cấp hệ thống thiết bị cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu là đối tác hợp tác lâu dài và mở rộng thị trường phủ rộng khắp cả nước. Siêu thị máy giặt công nghiệp lên phương án tư vấn lắp đặt máy giặt công nghiệp 60kg, máy… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho bệnh viện lao và bệnh phổi tỉnh Tuyên Quang

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Tuyên Quang Cho Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Tỉnh Tuyên Quang

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các đơn vị khối ngành y tế trải dài khắp nước ta. Bệnh viện lao và bệnh phổi tỉnh Tuyên Quang và siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài với nhau. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công… Xem thêm »

Tư vấn thiết kế thiết bị giặt sấy cho resort Mù Cang Chải

Tư vấn Thiết kế Máy Giặt Sấy Tại Yên Bái Cho Resort Mù Cang Chải

Siêu thị máy giặt công nghiệp tư vấn thiết kế máy giặt sấy công nghiệp tại Yên Bái cho Resort Mù Cang Chải để phục vụ việc xử lý các đồ vải bẩn của khách hàng trong toàn bộ khu Resort. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 100kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy giặt khô 8kg, máy sấy công nghiệp 100kg, máy sấy công… Xem thêm »

Lắp dặt và nghiệm thu máy giặt sấy cho xưởng giặt tại Nha Trang

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Nha Trang Cho Xưởng Giặt 1.5-2 Tấn

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều các xưởng giặt trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S thân yêu này. Rất vinh dự và trân trọng khi là đối tác cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp cho các xưởng giặt. Chúng tôi được sự tin tưởng của chủ đầu tư tại Nha Trang… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Phú Thọ cho Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Phú Thọ Cho Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Khê

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy của các đơn vị hoạt động trong khối ngành y tế trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm lâu đời trong việc cung cấp lắp đặt thiết bị giặt sấy. Nhận được sự tin tưởng của trường mầm non Hải Dương chúng tôi đã lắp đặt máy giặt công… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị bếp cho trường mầm non Hải Dương

Bàn Giao Thiết Bị Bếp Tại Hải Dương Cho Trường Mầm Non Hải Dương

Ngoài các thiết bị giặt sấy công nghiệp, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi cung cấp cả về các thiết bị bếp công nghiệp cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Nhận được sự tin tưởng của trường mầm non Hải Dương, Chúng tôi rất hân hoan và trân trọng sự hợp tác lâu dài này. Bàn giao lắp đặt thành công… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho khách sạn Hòa Xá

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Tại Hải Dương Cho Khách Sạn Hòa Xá

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các khách sạn, villa, resort, khu nghỉ dưỡng…vv. Siêu thị máy giặt công nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách sạn Hòa Xá Hải Dương về việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 35kg, máy giặt khô 20kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy giặt sấy chồng tầng 13kg,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy cho bệnh viện đa khoa Thái Bình

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Thái Bình Cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình

Siêu thị máy giặt công nghiệp rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp cho khối bệnh viện trên toàn quốc. Nhận được sự tin tưởng của bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình về việc lắp đặt máy giặt công nghiệp 50kg, máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy sấy công nghiệp… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị cho Đoàn An Điều Dưỡng

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Tại Cần Thơ Cho Đoàn An Điều Dưỡng

Siêu thị máy giặt công nghiệp là một trong số ít đơn vị cung cấp các giải pháp thực tế toàn diện về giặt là cho khối khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng…vv, trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của Đoàn An Điều Dưỡng và đã bàn giao hệ thống các thiết bị cho Đoàn gồm máy… Xem thêm »

Bàn giao giặt sấy tại Đà Nẵng cho xưởng giặt

Bàn Giao Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Đà Nẵng Cho Xưởng Giặt

Siêu thị máy giặt công nghiệp tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp cho các xưởng giặt. Chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều các xưởng giặt trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S. Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư tại Đà Nẵng, siêu thị máy giặt công nghiệp bàn giao thành… Xem thêm »

Lắp đặt hệ thống giặt phòng sạch cho nhà máy

Cung Cấp Máy Giặt, Máy Sấy Phòng Sạch Cho Nhà Máy Tại Phú Thọ

Siêu thị máy giặt công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt máy giặt, máy sấy phòng sạch cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Phú Thọ và trên toàn quốc. Mới đây Chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt máy giặt, máy sấy phòng sạch cho Nhà máy Vendor chính của Samsung chuyên trong… Xem thêm »

Vận chuyển và nghiệm thu thiết bị

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Hà Tĩnh Cho Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế TTH

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đợn vị cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của bệnh viện đa khoa quốc tế TTH chúng tôi đã cung cấp các thiết bị gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy giặt công nghiệp 23kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy sấy công… Xem thêm »

cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho công ty cổ phần thực phẩm Châu Á

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Bắc Ninh Cho Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Châu Á

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị nhận được sự tin tưởng của công ty cổ phần thực phẩm Châu Á trong việc cung cấp các thiết bị giặt sấy tại Bắc Ninh cho công ty cổ phần thực phẩm Châu Á. Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống các thiết bị gồm máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg… Xem thêm »

bàn giao máy giặt sấy cho resort

Bàn Giao Máy Giặt Sấy Tại Lào Cai Cho Mecure Sapa Resort & Spa

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giặt sấy cho các khách sạn, nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng, resort phủ rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng đươc những mong muốn và phù hợp với từng… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy cho xưởng giặt là khách sạn

Cung Cấp Thiết Bị Giặt Sấy Tại Nha Trang Cho Xưởng Giặt Là Khách Sạn

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị uy tín hàng đầu trong hoạt động cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp cho các loại đối tượng khác nhau trên toàn quốc. Nhận được sự tin tưởng của xưởng giặt là khách sạn Nha Trang Khánh Hòa. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã cung cấp máy giặt công nghiệp công suất… Xem thêm »

Cung cấ[ máy giặt sấy tại Hà Nội cho Bệnh viện than khoáng sản Vinicomin

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Hà Nội Cho Bệnh Viện Than Khoáng Sản – Vinacomin

Siêu thị máy giặt công nghiệp là một trong số ít đơn vị cung cấp các giải pháp thực tế toàn diện về giặt là cho khối bệnh viện tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của bệnh viện Than Khoáng Sản Vinacomin đã bàn giao hệ thống các thiết bị cho bệnh viện gồm máy giặt công… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Cần Thơ cho trường đại học Cần Thơ

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Cần Thơ Cho Trường Đại Học Cần Thơ

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của trường đại học Cần Thơ trong việc cung cấp thiết bị máy giặt sấy công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ chuyện viên tư vấn chuyên nghiệp. Siêu thị máy giặt công nghiệp lắp đặt máy giặt công nghiệp công suất 50kg, máy giặt khô 20kg,… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy tại Sài Gòn cho Sài Gòn Tourist

Lắp đặt máy giặt sấy tại Sài Gòn cho Sài Gòn Tourist

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Sài Gòn cho Sài Gòn Tourist. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy giặt khô 20kg, máy là thân áo, bàn là hơi tay, máy tẩy điểm loại nhỏ cho Sài Gòn Tourist để giặt đồ cho khách hàng tại khách sạn. Tên công ty:… Xem thêm »

lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Xưởng Giặt

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Điện Biên Cho Xưởng Giặt Là Phú Khang 68

Siêu thị máy giặt công nghiệp là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các thiết bị giặt sấy công nghiệp và các giải pháp toàn diện cho ngành giặt là tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của xưởng giặt là Phú Khang 68, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã lắp đặt máy giặt công nghiệp công… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy tại Quảng Ninh cho Mỏ Khe Chàm

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Tại Quảng Ninh Cho Mỏ Khe Chàm

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Quảng Ninh cho Mỏ Khe Chàm. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi cho Mỏ Khe Chàm để giặt bảo hộ lao động cho công nhân ở toàn bộ mỏ. Tên… Xem thêm »

Bàn giao máy giặt sấy tại Đà Nẵng cho Khách sạn Fansipan

Bàn Giao Máy Giặt Sấy Tại Đà Nẵng Cho Khách Sạn Fansipan

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Đà Nẵng cho khách sạn Fansipan. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy là lô khổ 2.8m, máy tẩy điểm cho khách sạn Fansipan để giặt đồ cho khách hàng tại khách sạn. Tên công ty: Khách sạn Fansipan Địa chỉ: Quận Ngũ… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy tại Lào Cai cho công ty Luyện Đồng Lào Cai

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Tại Lào Cai cho công ty Luyện Đồng Lào Cai

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị cung cấp máy giặt sấy tại Lào Cai cho Công ty Luyện Đồng Lào Cai. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg, máy giặt giày công nghiệp Paros nhập khẩu Hàn Quốc 35kg, máy sấy giày 42 đôi cho Công ty Luyện Đồng Lào Cai để giặt bảo hộ lao… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho khách sạn World

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Bắc Ninh Cho khách Sạn World Bắc Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho Khách sạn World Bắc Ninh. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy tẩy điểm cho khách sạn World Bắc Ninh để giặt đồ cho khách hàng tại khách sạn. Tên công ty: Khách sạn World Bắc Ninh Địa chỉ: Phường… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho bệnh viện quân y 110

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Bắc Ninh Cho Bệnh Viện Quân Y 110

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho bệnh viện quân y 110. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 30kg, máy là lô, máy đóng gói quần áo băng chuyền cho bệnh viện quân y 110 để giặt bảo hộ lao động cho các y bác sĩ và bệnh… Xem thêm »

Bàn giao máy giặt sấy tại Bình Thuận cho bệnh viện An Phước

Bàn Giao Máy Giặt Sấy Tại Tỉnh Bình Thuận Cho Bệnh Viện An Phước

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Bình Thuận cho bệnh viện An Phước. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 30kg, máy là lô, cho bệnh viện An Phước để giặt cho các y bác sĩ và bệnh nhân trong toàn bộ bệnh viện.    Tên công ty: Bệnh viện An Phước… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy tại Thanh Hóa cho khu lọc dầu Nghi Sơn

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Tại Thanh Hóa Cho Khu Nhà Ở Chuyên Gia – Liên Hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Thanh Hóa cho Khu Nhà Ở Chuyên Gia – Liên Hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Thanh Hóa. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 30kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi, máy là lô khổ 2m, cầu… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy tai Quảng Ninh cho tập đoàn Than và Khoáng Sản Vinacomin

Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Tại Quảng Ninh Cho Tập Đoàn Than Và Khoáng Sản Việt Nam Vinacomin

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Quảng Ninh cho tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi cho Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam để giặt bảo hộ… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy tại Hà Nam cho công ty TNHH MNS Meat Hà Nam - Masan

Cung Cấp Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Hà Nam Cho Công Ty TNHH Meat Hà Nam- Masan

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt máy giặt sấy tại Hà Nam cho công ty TNHH MNS Meat Hà Nam – Masan. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi, máy là lô 1 con lăn khổ 2m, máy cầu là đa… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy phòng sạch tại Ninh Bình cho công ty MCNEX VINA

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Tại Ninh Bình Cho Khu Phòng Sạch Công Ty MCNEX VINA

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của công ty MCNEX VINA trong việc lắp đặt thiết bị giặt sấy phòng sạch. Lắp đặt máy giặt công nghiệp phòng sạch 50kg, máy sấy công nghiệp phòng sạch 50kg,  máy giặt giày công nghiệp 50kg, máy sấy giày công suất 84 pcs cho công ty  MCNEX VINA  để giặt bảo hộ… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt sấy công nghiệp tại Bắc Ninh

Cung cấp máy giặt sấy công nghiệp tại Bắc Ninh cho Cơ sở điều trị Covid

Siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp máy giặt sấy tại Bắc Ninh cho cơ sở điều trị Covid. Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid một cách nghiêm túc và luôn trong tâm thế chủ dộng. Cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg, máy sấy công nghiệp 25kg, để giặt đồ cho toàn bộ bệnh nhân trong cơ sở điều trị covid tại Bắc… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy phòng sạch tại Bắc Ninh

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Phòng Sạch Tại Bắc Ninh Cho Công Ty Samsung Việt Nam

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của Samsung Việt Nam trong việc lắp đặt thiết bị giặt sấy phòng sạch cho công ty Samsung Bắc Ninh. Lắp đặt máy giặt công nghiệp phòng sạch 50kg, máy giặt công nghiệp phòng sạch 70kg, máy sấy công nghiệp phòng sạch 50kg, máy sấy công nghiệp phòng sạch 80kg, máy giặt… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy phòng sạch tại Thái Nguyên

Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Sấy Phòng Sạch Tại Thái Nguyên Cho Công Ty Samsung Việt Nam

Siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của Samsung Việt Nam trong việc lắp đặt thiết bị giặt sấy phòng sạch cho công ty Samsung Thái Nguyên. Lắp đặt máy giặt công nghiệp phòng sạch 70kg, máy sấy công nghiệp phòng sạch 80kg, máy giặt giày công nghiệp 50kg, máy sấy giày công suất 84 pcs cho công ty… Xem thêm »

Cung cấp thiết bị giặt sấy tại Bắc Ninh cho công ty TNHH công nghệ sinh học Konishi

Cung cấp thiết bị giặt sấy tại Bắc Ninh cho công ty TNHH công nghệ sinh học Konishi 

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị cung cấp thiết bị giặt sấy cho các công ty công nghệ sinh học trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng và tận tâm phục vụ. Cung cấp máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi,… Xem thêm »

Lắp đặt thiết bị giặt sấy công nghiệp tại Tiền Giang cho công ty thủy sản An An

Lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Tiền Giang cho công ty thủy sản An An

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị lắp đặt thiết bị giặt sấy tại Tiền Giang cho các công ty chế biến thủy hải sản. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng và tận tâm phục vụ. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 35kg, máy sấy công nghiệp 45kg, máy tẩy điểm, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị giặt sấy tại Bắc Ninh cho nhà máy thực phẩm Orion

Bàn Giao Thiết bị Giặt Sấy Tại Bắc Ninh Cho Nhà Máy Thực Phẩm Orion

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị cung cấp, lắp đặt, bàn giao hệ thống thiết bị giặt sấy bao gồm máy giặt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 55kg, máy giặt giày công nghiệp 35kg, máy sấy giày công nghiệp 42 đôi cho nhà máy chế biến thực phẩm Orion Vina để giặt bảo hộ lao động cho công nhân ở… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp 35kg Tolkar có độ tin cậy cao

Đánh Giá Máy Giặt Công Nghiệp 35KG Tolkar ở Quảng Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp chia sẻ bài viết đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg Tolkar ở Quảng Ninh. Máy giặt công nghiệp 35 Kg Tolkar ở Quảng Ninh có thiết kế hiện đại. Sản phẩm dễ lắp đặt, giặt sạch hiệu quả, tiết kiệm điện nước. Tổng thể thì thương hiệu Tolkar có độ tin cậy cao, bền bỉ theo thời gian.… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp 25kg giá rẻ Unimaxtech

Hai Dòng Máy Sấy Công Nghiệp 25kg Giá Rẻ Cho Tiệm Giặt Là

Bài viết này Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ đề cập đến 2 dòng máy sấy công nghiệp 25kg giá rẻ cho tiệm giặt là để bạn tham khảo. Nếu bạn đang hướng tới đầu tư dòng máy sấy công nghiệp giá rẻ, chính hãng, mới nguyên chiếc 100% thì nên tham khảo ngay bài viết này! Máy sấy công nghiệp 25kg giá rẻ… Xem thêm »

Nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân khiến máy ngừng hoạt động

Xử Lý Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Giặt Công Nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những lỗi thường gặp và cách xử lý các lỗi thường gặp của máy giặt công nghiệp để các bạn tiện tham khảo. CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI VẬN HÀNH MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP Nhằm hạn chế tối đa những lỗi thường gặp giúp cho bạn vận hành máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn tại Hòa Bình

Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Ở Hòa Bình

Bạn đang muốn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Hòa Bình? Cùng Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp tìm hiểu bài viết, để lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất nhé! Xem thêm: > Cung cấp máy Là lô công nghiệp cho khách sạn tại Thanh Hóa > Máy là lô khổ lớn cho khách sạn tại Hà Nội… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp là thiết bị có tầm quan trọng đối với bệnh viện

Mua Máy Sấy Công Nghiệp Cho Bệnh Viện ở Hà Giang

Cần mua máy sấy công nghiệp nào cho bệnh viện ở Hà Giang? Muốn mua máy sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Hà Giang hãy ghé qua đơn vị “Máy giặt công nghiệp Powerline”. Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Hà Giang được xem là thiết bị hết sức quan trọng trọng bởi không gian trong bệnh viện không thể phơi được… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp hãng Cleantech

So Sánh Máy Giặt Công Nghiệp CleanTech Với Máy Giặt Trung Quốc Khác

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp chia sẻ bài viết về việc so sánh máy giặt công nghiệp CleanTech với máy giặt Trung Quốc khác. Để người dùng hiểu rõ hơn về máy giặt CleanTech chúng ta cùng tìm hiểu bài viết so sánh máy giặt công nghiệp CleanTech với máy giặt Trung Quốc. Máy giặt công nghiệp Cleantech đang là thiết bị được đánh… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp Cleantech

Mua Máy Sấy Công Nghiệp Tốt Nhất Ở Bến Tre

Bạn đang muốn mua máy sấy công nghiệp tốt nhất ở Bến Tre? Cùng tham khảo bài viết để có thêm nhiều lựa chọn hợp lý khi chọn mua máy sấy công nghiệp tốt nhất tại Bến Tre nhé! Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị cung cấp  máy sấy công nghiệp tốt nhất ở Bến Tre Dưới đây là chi tiết thông… Xem thêm »

Lựa chọn đơn vị bán máy sấy công nghiệp uy tín là điều hết sức quan trọng

Cung Cấp Máy Sấy Công Nghiệp Chính Hãng Ở Cà Mau

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp ở Cà Mau uy tín – chính hãng – chất lượng. Bạn chưa biết chọn mua loại máy sấy công nghiệp nào tốt, có giá cả phù hợp với ngân sách đầu tư? Hãy dành ít phút để tìm hiểu và lựa chọn được máy sấy công nghiệp chất lượng nhé!… Xem thêm »

Máy Giặt Công Nghiệp Dùng Cho Nhà Nghỉ Tại Thái Nguyên

Máy giặt công nghiệp 123 chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp chuyên dùng cho nhà nghỉ, khách sạn, spa tại thái Nguyên và các huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Võ Nhai … Nhiều nhà nghỉ, khách sạn tại Thái Nguyên đã sử dụng máy giặt công nghiệp Các yếu… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp thương hiệu HS Cleantech

Lắp Đặt Máy Sấy Công Nghiệp Cho Công Ty May Mặc Ở Hà Nội

Đơn vị Máy giặt công nghiệp Powerline tiến hành lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty may mặc ở Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy sấy công nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp đơn vị Máy giặt công nghiệp Powerline luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp để đáp… Xem thêm »

Chuyển Giao Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Khách Hải Quân Ở Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho Nhà khách Hải Quân, Hải Phòng là rất cao. Bởi lượng đồ vải dùng ở đây rất nhiều, không chỉ có các phòng khách mà còn tổ chức sự kiện. Do đó, việc sử dụng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là tất yếu. Tham khảo : >> Lắp đặt máy giặt công… Xem thêm »

Cung ứng máy giặt công nghiệp cho khách sạn Kim Bảo - Hải Dương

Cung Ứng Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Kim Bảo – Hải Dương

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Hải Dương là thiết bị mà Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã lắp đặt cho khách sạn Kim Bảo để giải quyết bài toán giặt ủi với số lượng lớn và thường xuyên ở đây. Công Suất Thiết Bị Trong Khách Sạn Kim Bảo – Hải Dương Xem thêm: > Chuyển giao máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho nhà máy Đạm Ninh Bình

Nhu cầu sử dụng máy giặt sấy công nghiệp cho nhà máy Đạm Ninh Bình là rất lớn. Vì vậy, Máy giặt công nghiệp 123 đã Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp để giặt đồng phục, bảo hộ lao động cho hàng nghìn nhân viên ở đây.  Nhà máy đạm Ninh Bình là một công trình trọng điểm của ngành hóa chất Việt Nam.… Xem thêm »

Máy rửa chén công nghiệp Prime tiết kiệm hóa chất tẩy rửa

Cung Cấp Máy Rửa Chén Công Nghiệp Cho Nhà Hàng Ở Hải Dương

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị cung cấp máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng ở Hải Dương. Để có thể phục vụ đông đảo thực khách thì việc bố trí và đưa vào sử dụng máy rửa chén công nghiệp là hoàn toàn hợp lý. Nhu cầu sử dụng máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng ở Hải Dương Máy… Xem thêm »

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho nhà máy ở Hưng Yên

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Máy ở Hưng Yên

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp ở Hưng Yên. Tại đây, công ty chế biến thực phẩm Trung Sơn là một trong rất nhiều những đơn vị khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp – lắp đặt thành công máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Thị Trường Máy Giặt… Xem thêm »

Cung Cấp Máy Giặt Cho Bệnh Viện Bãi Cháy, Quảng Ninh

Máy giặt công nghiệp 123 Cung Cấp Máy Giặt Cho Bệnh Viện Bãi Cháy, Quảng Ninh. Đây là một trong những công trình đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp bài bản nhất mà Máy giặt công nghiệp 123 đã thực hiện. Bệnh viện Bãi Cháy – Quảng Ninh đã sử dụng dòng máy giặt công nghiệp của Tolkar… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Bắc Giang

Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt ở Bắc Giang

Mô hình máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Bắc giang là thị trường mà Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đã lắp đặt và triển khai khá nhiều. Các tiệm giặt công nghiệp tại Bắc Giang hoạt động chuyên nghiệp và rất hiệu quả. Mới đây, tiếp tục nối dài danh sách khách hàng của mình ở Bắc Giang, Siêu Thị Máy Giặt… Xem thêm »

Chuyển Giao Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn ở TP Hồ Chí Minh

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn là dòng thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia dụng nên được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt cao, có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục như khách sạn, nhà nghỉ, resort, bệnh viện… Máy Giặt Công… Xem thêm »

Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Công Ty Dược Phẩm Nghệ An

Máy giặt công nghiệp 123 là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho Công ty dược phẩm Nghệ An. Bởi ở thị trường máy giặt Nghệ An, Máy giặt công nghiệp 123 là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Vì Sao Dược Phẩm Nghệ An… Xem thêm »

Lắp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Xưởng Giặt Ở Quảng Bình

Đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt để phục vụ giặt ủi. Đó là cách mà nhiều người hướng tới hiện nay. Tiếp nối những công trình về xưởng giặt đã triển khai. Đợt này, Máy giặt công nghiệp 123 tiếp tục lắp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình. Đó là xưởng… Xem thêm »

Lắp Đặt Máy Rửa Chén Công Nghiệp Cho Nhà Hàng Buffet Ở Quảng Trị

Lắp đặt máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng Bufet ở Quảng Trị được thực hiện bởi Máy giặt công nghiệp Powerline – Đơn vị phân phối máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới…uy tín qua việc có hàng trăm khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước lựa chọn. Xem thêm: > Lắp đặt… Xem thêm »

Đầu tư máy rửa bát công nghiệp cho các trường mầm non là hết sức hợp lý

Lắp Đặt Máy Rửa Bát Công Nghiệp Cho Trường Mầm Non ở Đà Nẵng

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị lắp đặt máy rửa bát công nghiệp cho trường mầm non ở Đà Nẵng. Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối, lắp đặt, bảo trì máy rửa bát công nghiệp uy tín, giá tốt trên toàn quốc. Tại sao cần lắp đặt máy rửa bát công… Xem thêm »

Giặt Khô Cao Cấp

Những năm gần đây, máy giặt khô cao cấp đang trở nên phố biến với rất nhiều cửa hàng giặt khô, giặt hấp xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc “ giặt khô cao cấp là gì?” và điều gì sẽ xảy ra đối với quần áo của họ khi đưa quần áo cho các tiệm giặt khô, giặt hấp? Thế… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp cho bếp ăn công nghiêp

Lắp Đặt Máy Rửa Chén Công Nghiệp Cho Nhà Hàng Ở Quảng Ninh

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu, tư vấn, phân phối, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị bếp công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị lắp đặt máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng ở Quảng Ninh . Thương hiệu máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng… Xem thêm »

Lắp đặt hệ thống xưởng giặt tại Hải Phòng

Lắp Đặt Hệ Thống Thiết Bị Cho Xưởng Giặt Tại Hải Phòng

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp lắp đặt hệ thống thiết bị cho xưởng giặt ở Đồ Sơn – Hải Phòng. Bởi ở đây tập chung rất nhiều khách sạn lớn nhỏ cũng như nhà hàng. Chính vì thế nhu cầu giặt là rất lớn và mô hình kinh doanh xưởng giặt ủi cho khách sạn ở đây hoạt động rất hiệu quả. Mới đây,… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp nào bền tốt cho công ty ở Đà Nẵng

Mua máy giặt công nghiệp tốt cho công ty ở Đà Nẵng

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp sẽ giúp bạn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt cho công ty ở Đà Nẵng nói riêng và các khu vực khác trên toàn quốc nói chung. Thiết bị máy giặt công nghiệp KINGMART LAUNDRY là Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng cấc thiết bị giặt là công nghiệp uy tín hàng đầu tại… Xem thêm »

Bán máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Ở Hà Nam

Ngày nay, máy giặt công nghiệp không chỉ sử dụng trong các khách sạn – resort lớn và quy mô mà máy giặt công nghiệp còn được sử dụng ở những khách sạn cỡ nhỏ để tăng chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi ngày càng cao của khách hàng. Là một khách sạn cỡ nhỏ ở thị trấn Đồng Văn –… Xem thêm »

Thiết bị máy giặt công nghiệp tiết kiệm điện cho công ty ở Quảng Ninh

Thiết bị máy giặt nhuộm công nghiệp tiết kiệm điện cho công ty ở Quảng Ninh

Đầu tư các thiết bị giặt công nghiệp tiết kiệm điện cho công ty ở Quảng Ninh sẽ mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài. Đây được xem là bài toán thu chi hiệu quả, tiết kiệm cho các đơn vị kinh doanh tính cả trong hiện tại và tương lai. Thương hiệu máy giặt nhuộm công nghiệp Tolkar là một trong số những… Xem thêm »

Lắp máy rửa bát cho doanh nghiệp

Lắp Đặt Máy Rửa Bát Công Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Ở Bình Dương

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị lắp đặt máy rửa bát công nghiệp cho doanh nghiệp ở Bình Dương. Bạn đang cần tìm địa chỉ phân phối, tư vấn, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy rửa bát công nghiệp ở Bình Dương? Tham khảo ngay bài viết này nhé! Tìm hiểu máy rửa bát công nghiệp cho doanh nghiệp ở Bình Dương… Xem thêm »

Chăn Ga Cần Làm Sạch Tại SaPa

Lắp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở SaPa

Lắp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt ở SaPa, đó là tiệm giặt Phùng Tuấn. tiệm được đầu tư để phục vụ nhu cầu giặt là ngày càng tăng, đáp ứng lượng khách hàng ngày càng nhiều của SaPa. Nhu Cầu Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Ở SaPa – Lượng đồ cần giặt cho khách sạn, nhà nghỉ rất lớn: SaPa-Lào Cai là… Xem thêm »