Giới Thiệu Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Sau hơn 11 năm thành lập và phát triển, trải qua rất nhiều cơ hội và thử thách, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp và được sự thừa nhận của khách hàng trong cả nước là một SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp. SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong cả nước và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Xem nhanh

Tổng quan về SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

 

 

Phó Thủ Tướng thăm Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

P. Thủ Tướng đến thăm và trao đổi về định hướng phát triển về hóa chất giặt là và thết bị giặt là công nghiệp

 

Sự thành công và phát triền của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp như hiện nay, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt công nghiệp là cho rất nhiều dự án và tổ chức, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, resort lớn trong cả nước. SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP là đơn vị tiên phong trong việc đưa những sản phẩm giặt là công nghiệp được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất và vận hành tự động vào thị trường Việt Nam. Các nhãn hàng chủ lực được kinh doanh tại SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP bao gồm: HS CLEANTECH – KOREA, PRIME – KOREA, CLEANTECH – JAPAN, ZENZACCI – ITALIA, ITALCEAN – ITALIA, TOLKAR – TURKEY, TOLON – TURKEY, POWERLINE – USA, OASIS – CHINA, CLM – CHINA … với hơn 1.000 sản phẩm giặt là công nghiệp được đưa đến khách hàng mỗi năm.

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Châu Âu

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Nga

 

Hiện tại, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại Lô A2, đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh khai, Hà Nội. Với lực lượng trên 50 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Việt Nam được các tập đoàn sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp ủy quyền trực tiếp phân phối, chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Điều này đã đưa SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các siêu thị cung cấp thiết bị giặt là trong khu vực.

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Châu Âu

 

siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Hàn Quốc

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Hàn Quốc

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Thổ Nhỹ Kỳ

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Italia

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP cùng nền tảng thương hiệu

 

Uy tín về chất lượng sản phẩm của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP được người tiêu dùng cả nước tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

 

Sản phẩm Siêu Thị Máy Giặt Công nghiệp

Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc tại Siêu thị

 

Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

 

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Hài lòng hơn mong đợi”, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn, …Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP và quan điểm kinh doanh

 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Ky ket hop dong tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Ký kết đơn hàng với Giám đốc nhà máy sản xuất thực phẩm  

 

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP trong suốt thời gian qua.

 

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp hệ thống giặt là công nghiệp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP với sứ mệnh

 

Trở thành một siêu thị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP đang có.

 

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” lấy khách hàng là trọng tâm và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP hướng tới mục tiêu chiến lược

 

Hoạt động ngoại khóa của Siêu thị máy giặt công nghiệp

 

 1. Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP ;
 2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP phải luôn dẫn đầu ngành giặt là công nghiệp trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
 3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP; xây dựng SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
 4. Phát triển SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP thành hệ thống tư vấn, phân phối hệ thống giặt là hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hóa doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Sieu thi may giạt cong nghiep

Siêu thị máy giặt công nghiệp đoàn kết, thân thiện

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP định hướng tương lai

 

Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

 

Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

 

Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

 

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

 

“Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau” – CEO SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP Quý khách hàng tham khảo theo đường link sau:

1. Thiết bị máy giặt công nghiệp
2. Thiết bị máy sấy công nghiệp
3. Thiết bị máy là – nạp – gấp
4. Thiết bị phụ trợ giặt là
5. Hóa chất giặt là
6. Phụ kiện – sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp
7. Thiết bị công nghiệp khác (Thiết bị bếp, máy rửa bát)

 

Khách hàng tiêu biểu của SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

 

1. Khách hàng tiêu biểu khối bệnh viện

khach-hang-benh-vien-thai-binh (1)
Bệnh Vện Đa Khoa Chất Lượng Cao Tỉnh Thái Bình – Lý Bôn, Thành Phố Thái Bình
khach-hang-benh-vien-hai-phong
Bệnh Viện Quốc Tế Green Hải Phòng – Thành Phố Hải Phòng
khach-hang-benh-vien-yen-bai
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái – Thành Phố Yên Bái

Một số công trình tiêu biểu khối bệnh viện năm 2022:

 1. Chi nhánh bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh
 2. Chi nhánh bệnh viện đa khoa TTH Vinh
 3. Chi nhánh bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình
 4. Bệnh viện đa khoa Medlatech – Hà Nội
 5. Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ JT Angel – Hồ Chí Minh
 6. Bệnh viện thẩm mỹ Edena – Hồ Chí Minh
 7. Bệnh viện Lao và bệnh phổi Thái Nguyên
 8. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Tây Thi – Đà Nẵng
 9. Trung tâm bảo trợ nôi dưỡng trẻ mồ côi Phoenix
 10. Bệnh viện Quốc tế Green Hải Phòng
 11. Công ty Cổ phần dược phẩm Ninh Bình
 12. Công ty SGS Việt Nam TNHH
 13. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn
 14. Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Kim Bảng – Hà Nam
 15. Bệnh viện sức khỏe tâm thần Bắc Ninh
 16. Bệnh viện Đa khoa Hưng Nguyên – Nghệ An
 17. Bệnh viện mắt Nghệ An
 18. Trung tâm điều dưỡng người có công – bảo trợ xã hội Hà Tĩnh
 19. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương
 20. Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh – Thanh Hóa

2. Khách hàng tiêu biểu khối nhà máy sản xuất

khach-hang-nha-may-acecook
Các Nhà Máy Acecook Tại Việt Nam
khach-hang-nha-may-orion
Các Nhà Máy Orion Tại Việt Nam
khach-hang-nha-may-intersnack
Các Nhà Máy Inter Snack Cashew – Germany Tại Việt Nam

Một số công trình tiêu biểu khối sản xuất năm 2022

 1. Công ty TNHH Imarket Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh
 2. Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina – Chi nhánh Bắc Ninh
 3. Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina – Chi nhánh Bình Dương
 4. Công ty CP Tập Đoàn Masan – Công ty TNHH Meatdeli Hà Nam – Nhà máy chế biến gà
 5. Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà – Bắc Ninh
 6. Công ty Cp Acecook Việt Nam
 7. Công ty Cổ phần may Sơn Hà
 8. Công ty Cổ phần dệt may đầu tư và thương mại Thành Công
 9. Công ty Cổ phần ứng dụng công nghệ & CNC Việt Nam
 10. Chi nhánh Nghi Sơn – Công ty Cổ phần quản lý và khai thác tài sản dầu khí
 11. Công ty TNHH Hải Thuận
 12. Công ty TNHH Công nghệ may mặc Spectre An Giang Việt Nam
 13. Công ty Thủy sản Blue Bay – Cà Mau
 14. Công ty TNHH MTV thế hệ mới Phú Thọ
 15. Công ty CP Tập Đoàn Masan – Công ty TNHH Meatdeli Hà Nam – Nhà máy chế biến xúc xích
 16. Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Dulico
 17. Công ty TNHH Kim Minh – Vũng Tàu
 18. Nhà máy Vinfast – Hải Phòng
 19. Công ty Mondelez Kinh Đô Hưng Yên
 20. Công ty TNHH Phát Triển Sản Xuất Thăng Long

3. Khách hàng tiêu biểu khối khách sạn

may-giat-cho-khach-san-da-nang
Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng – Đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đn
khach-hang-khach-san-sam-son
Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Sầm Sơn – Thành Phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
khach-hang-khach-san-ha-noi
Khách Sạn Apricot Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Một số công trình tiêu biểu khối khách sạn năm 2022:

 1. Khu sinh thái, nghỉ dưỡng Minh Hằng – Hòa Bình
 2. Khách sạn Kim Thành – Yên Bái
 3. Khách sạn Malisa – Nam Định
 4. Dịch vụ lưu trú và nhà hàng Vân Đồng – Quảng Ninh
 5. Khách sạn Apricote Hàng Trống – Hà Nội
 6. Công Ty TNHH Phát Triển Nhà Hàng Châu Á – Hà Nội
 7. Khách sạn Bombo – Đà Lạt
 8. Công ty TNHH Kinh Doanh Khách Sạn Minh Hằng – Hà Nội
 9. Công Ty TNHH Phương Đông BBQ Quảng Trị
 10. Khách Sạn Lộc Xuân Ninh Bình
 11. Khách sạn Chín Tài Lâm Đòng
 12. Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thư Thái – Bình Dương
 13. Nhà khách Hữu Nghị – Cà Mau
 14. Khu nghỉ dưỡng, sinh thái Yên Khánh – Ninh Bình
 15. Khách sạn Thuận Phát – Sóc Trăng
 16. Khách sạn Hoàng Mấm – Thái Nguyên
 17. Khách sạn Ngọc Mai – Quảng Ninh
 18. Khách sạn An Minh – Vinh, Nghệ AN
 19. Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ – Hải Dương
 20. Tam Cốc La Montagne Resort & Spa Ninh Bình

4. Khách hàng tiêu biểu khối nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

khach-hang-nha-may-samsung
Nhà Máy Samsung Vina – KCN Yên Phong -Yên Phong, Bắc Ninh
khach-hang-nha-may-namuga
Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Manuga – KCN ThụyVân, Phú Thọ 
khach-hang-nha-may-mcnex
Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử MC NEX – Thành Phố Ninh Bình

5. Khách hàng tiêu biểu trung tâm tổ chức sự kiện

khach-hang-tcsk-whitepalace
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện White Palace – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
khach-hang-tcsk-uri-palace
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Uri Palace – Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
khach-hang-tcsk-newcentury
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện New Century – Thành Phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

6. Nhà máy giặt nhuộm, sản xuất đồ vải

khach-hang-nha-may-giat-nhuom-thanh-hoa
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm TCE Jean – Hải Tiến, Thanh Hóa
khach-hang-nha-may-giat-nhuom-hung-yen
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm Mian Group – Hưng Yên
khach-hang-nha-may-giat-nhuom-hanoi
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm Vit Garment – KCN Quang Minh, Hà Nội

7. Tập đoàn khai thác khoáng sản

khach-hang-tkv
CN Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam TKV – Cty Than D­ương Huy
khach-hang-luyen-dong-lao-cai
Mỏ Luyện Đồng Sin Quyền Lào Cai  
khach-hang-mo-than-khe-tram
CN Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam TKV – Cty Than Khe Tràm

Một số công trình tiêu biểu khối nhà máy năm 2022:

 1. Thầu máy giặt, máy sấy công nghiệp lắp đặt tại nhà máy luyện đồng Lào Cai thuộc Tổng công ty khoáng sản TKV-CTCP.
 2. Thầu thiết bị trong nhà giặt cho Chi nhánh tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam – Công ty Than Dương Huy – TKV.
 3. Thầu thiết bị trong nhà giặt cho Chi nhánh tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam – Công ty Than Hạ Long – TKV.
 4. Thầu cung cấp thiết bị giặt cho Công ty than Mông Dương Vinacomin.

8. Xưởng giặt, cơ sở­ giặt là cao cấp

khach-hang-tiem-giat-hai-phong
Cơ Sở Giặt Là Cao Cấp Bình Minh – Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
khach-hang-tiem-giat-vinh
Cơ Sở Giặt Là Cao Cấp Bảo Sơn – Thành Phố Vinh, Nghệ An
khach-hang-xuong-giat-hue
Xưởng Giặt Là Hoàng Thiên Bảo – Thành Phố Huế

Một số công trình tiêu biểu khối dân  sinh 2022:

 1. Công ty Cổ phần Giặt là và Đầu tư Đức Giang
 2. Công ty Cổ phần Giặt ủi 24h
 3. Shop giặt là 5S Dũng Nhạn – Hà Nội
 4. Shop giặt là 5S Tiến Mây – Quảng Ninh
 5. Shop giặt là 5S Tám Mai – Hòa Bình
 6. Shop giặt là 5S Huyền Đoan – Thái Bình
 7. Shop giặt là 5S Cao Quý – Nghệ An
 8. Shop giặt là 5S Hùng Thái – Vĩnh Phúc
 9. Shop giặt là 5S Phương Bắc – Bắc Ninh
 10. Shop giặt là 5S Tú Nguyệt – Sơn Tây
 11. Shop giặt là 5S Tuấn Thu – Hà Nội
 12. Shop giặt là 5S Hồng Hà – Nam Định
 13. Shop giặt là 5S Đức Tài – Hưng Yên
 14. Shop giặt là 5S Kiên Nga – Nghệ An
 15. Shop giặt là 5S Hiền Vinh – Nghệ An
 16. Shop giặt là 5S Thắng Thủy – Hà Nội
 17. Shop giặt là 5S Như Thắm – Yên Bái
 18. Shop giặt là 5S Thanh Hương – Hải Phòng
 19. Shop giặt là 5S Nga Bình – Hà Tĩnh
 20. Shop giặt là 5S Xa Chính – Quảng Ninh