Phòng sạch cần có những thiết bị gì

Phòng Sạch Cần Có Những Thiết Bị Gì?

Việc đảm bảo môi trường sạch sẽ của phòng sạch không thể thiếu thiết bị phòng sạch, vậy trong phòng sạch cần có những thiết bị gì? Hãy cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. Phòng sạch không bụi đề cập đến việc loại bỏ các hạt phụ, không khí có hại, vi khuẩn và các… Xem thêm »

Ứng dụng của phòng sạch

Lịch Sử Hình Thành Và Ứng Dụng Của Phòng Sạch

Trong thế kỷ 20, việc phát triển công nghệ và y tế đã đặt ra một thách thức lớn: làm thế nào để bảo vệ môi trường làm việc khỏi các vi sinh vật có hại? Đáp án đã đến với sự ra đời của phòng sạch – một phát minh mang tính biến đổi trong các ngành công nghiệp y tế, điện tử, và… Xem thêm »

LÀM SẠCH ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ

Làm Sạch Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Những Thiết Bị Gì ?

Siêu thị máy giặt công nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị giặt đồ bảo hộ lao động cho nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy linh kiện điện tử, nhà máy khai khoáng, … Trong môi trường làm việc công nghiệp hoặc xây dựng, việc sử dụng đồ bảo hộ là điều không thể thiếu để bảo vệ… Xem thêm »

Tư vấn mở xưởng giặt đồ vải bệnh viện 10 tấn ngày

Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Mở Xưởng Giặt Đồ Vải Bệnh Viện 10 Tấn Ngày

Siêu thị máy giặt công nghiệp tư vấn thiết kế mở xưởng giặt đồ vải bệnh viện 10 tấn ngày. Khi mở một xưởng giặt công nghiệp để phục vụ bệnh viện với khối lượng đồ cần giặt lớn như vậy, có một số yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý: Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Trong Xưởng Giặt Chọn máy giặt công… Xem thêm »

Máy rửa khay công nghiệp cho nhà máy tại Vĩnh Phúc

Lắp Đặt Máy Rửa Khay Công Nghiệp Cho Nhà Máy Tại Vĩnh Phúc

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã hoàn thành tư vấn, cung cấp, lắp đặt máy rửa khay công nghiệp cho nhà máy tại Vĩnh Phúc. Trong ngành sản xuất xe máy, việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, tại Vĩnh Phúc – trung tâm sản xuất và công nghiệp lớn của… Xem thêm »

9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp

9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp

Siêu thị máy giặt công nghiệp với nhiều năm tư vấn, lắp đặt thiết bị đã tổng hợp 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp để giúp bạn dễ dàng quyết định loại máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp nhất với nhà hàng, cơ sở dịch vụ của bạn. Siêu thị máy giặt công nghiệp tin rằng… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy giầy cho nhà máy tại Bắc Ninh

Tư Vấn Cung Cấp Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Giầy Cho Nhà Máy Tại Bắc Ninh

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn cung cấp lắp đặt máy giặt sấy giầy cho nhà máy tại Bắc Ninh. Giữ sạch sẽ giày bảo hộ nói riêng hay bảo hộ lao động nói chung là việc cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho công nhân ,tăng năng suất, đảm bảo hoạt động của… Xem thêm »

máy rửa khay công suất lớn

THIẾT BỊ RỬA KHAY CHO NHÀ MÁY 2000 CÔNG NHÂN

Với các nhà máy có số lượng công nhân lớn thì việc làm sạch khay ăn cho công nhân sau các buổi ăn là vấn đề cần phải giải quyết. Siêu thị máy giặt công nghiệp tư vấn giải pháp thiết bị rửa khay cho nhà máy 2000 công nhân. Thiết bị mà chúng tôi cung cấp đảm bảo việc làm sạch khay ăn, đảm… Xem thêm »

Thiết bị cho xưởng giặt 5 tấn ngày

THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT 5 TẤN NGÀY

Xu thế hiện nay là các xưởng giặt nhỏ lẻ với các thiết bị lỗi thời và không đầy đủ sẽ bị thay thế dần bởi những nhà giặt, xưởng giặt hiện đại với thiết bị tiêu chuẩn. Quy trình xưởng giặt phải được chuẩn hóa từ khâu tiếp nhận, làm sạch, trả đồ và khâu quản lý vận hành trong xưởng sao cho hiệu… Xem thêm »

Thiết bị giặt nhuộm Tongxin

THIẾT BỊ GIẶT NHUỘM TONGXIN – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÔNG TY MAY MẶC

Siêu thị máy giặt công nghiệp phân phối Thiết bị giặt nhuộm Tongxin tại Việt Nam. Thiết bị giặt nhuộm Tongxin là giải pháp hoàn hảo trong phân đoạn gia công đồ vải cho các công ty may mặc. Với chất lượng vượt trội, đa dạng về công suất, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, Tongxin luôn là ưu tiên hàng… Xem thêm »

Giải pháp thiết bị giặt găng tay vải cho nhà máy

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ GIẶT GĂNG TAY VẢI CHO NHÀ MÁY

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc sử dụng găng tay vải trong quá trình làm việc là một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng găng tay vải mang đến nhiều thách thức như làm sạch găng sau khi sử dụng, cũng như đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho nhân viên. Trong bài… Xem thêm »

MÁY RỬA KHAY BÁT DAVOSA

MÁY RỬA KHAY BÁT DAVOSA – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CHUYÊN NGHIỆP

Máy rửa khay, bát công nghiệp là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong những khu rửa của khách sạn, nhà máy, catin, bệnh viện, bếp ăn tập thể … Máy rửa khay, bát công nghiệp mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, dung dịch rửa, tiết kiệm chi phí nhân công và quan trọng… Xem thêm »

Máy giặt gia công vải cuộn công suất lớn

THIẾT BỊ GIẶT LÀM MỀM VẢI CUỘN CHO GIA CÔNG MAY MĂC

Bạn đang tìm kiếm giải pháp THIẾT BỊ GIẶT LÀM MỀM VẢI CUỘN CHO GIA CÔNG MAY MĂC? Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về thiết bị giặt hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường ngày nay được cung cấp bởi siêu thị máy giặt công nghiệp. Trong ngành công nghiệp may mặc, việc giữ cho sản phẩm cuối cùng luôn mềm… Xem thêm »

Thiết bị khử trùng và tiệt trùng cần thiết khi các công ty thực phẩm tăng năng công suất

Khi Nào Các Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Cần Đầu Tư Thiết Bị Khử Trùng Và Tiệt Trùng

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bối cảnh này, quyết định đầu tư thiết bị khử trùng và tiệt trùng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để các công ty biết được thời điểm phù hợp để… Xem thêm »

Thiết bị khử trùng và tiệt trùng dụng cụ y tế

Các Ngành Công Nghiệp Cần Thiết Bị Khử Trùng Và Tiệt Trùng

Trong bối cảnh ngày nay, yêu cầu về vệ sinh và an toàn ngày càng cao, đặc biệt là trong quản lý sản xuất và cung ứng hàng hóa. Thiết bị khử trùng và tiệt trùng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, duy trì chất lượng hàng hóa. Dưới đây là các ngành công nghiệp cần thiết bị… Xem thêm »

Tại Sao Thiết Bị Khử Trùng Trong Ngành Thực Phẩm Là Vô Cùng Quan Trọng

Mỗi ngày, hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới đặt niềm tin vào ngành thực phẩm để cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng. Để đáp ứng những kỳ vọng này, thiết bị khử trùng trong ngành thực phẩm chính là một yếu tố không thể phớt lờ. Siêu thị máy giặt công nghiệp giới thiệu bài viết này phân… Xem thêm »

Tiệt trùng và khử trùng trong ngành thực phẩm

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ TIỆT TRÙNG VÀ KHỬ TRÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

Giải pháp thiết bị tiệt trùng và khử trùng là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho sản phẩm và người lao động. Việc khử trùng và tiệt trùng trong khu vực sản xuất thực phẩm là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe… Xem thêm »

Nồi hơi có nhiều ứng dụng trong xưởng giặt công nghiệp

ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI TRONG XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP

Các xưởng giặt công nghiệp thường sử dụng nồi hơi công nghiệp để cung cấp nhiệt và áp suất cần thiết cho các thiết bị giặt công nghiệp lớn, máy sấy công nghiệp, máy là lô và các quy trình giặt là khác. Nồi hơi trong xưởng giặt công nghiệp giặt đặc biệt quan trọng để đảm bảo quy trình giặt được thực hiện một… Xem thêm »

NỒI HƠI HAY LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

NỒI HƠI HAY LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghiệp, Chúng tôi cam kết đủ khả năng triển khai các dự án lớn về cung cấp nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ “Nồi hơi hay lò hơi công nghiệp là gì”. Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu… Xem thêm »

Nồi hơi cho công ty may

Nồi Hơi Điện Cho Công Ty May Xuất Khẩu

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt nồi hơi điện cho công ty may xuất khẩu nói riêng và các công ty sản xuất trong ngành may mặc nói chung. Nồi hơi điện là thiết bị cần thiết phục vụ sản xuất cho các đối tượng khách hàng như: công ty may, công ty pin… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry công suất lớn 70kg, 100kg, 130kg

Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp TLJ Laundry Chất Lượng Cao

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị uy tín nhập khẩu và phân phối Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp TLJ Laundry Chất Lượng Cao tại Việt Nam. Các thiết bị giặt là công nghiệp TLJ Laundry đa dạng về thiết bị và công suất, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và sáng chế mới vào dây chuyền sản xuất… Xem thêm »

Ứng dụng của nồi hơi điện

NỒI HƠI ĐIỆN LÀ GÌ | ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI ĐIỆN

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu phân phối nồi hơi điện công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối thiết bị cho nhiều hãng sản xuất nồi hơi nổi tiếng thế giới như Ssangma, Miura Boiler, Clayton, Fulton … với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu NỒI HƠI ĐIỆN… Xem thêm »

Máy rửa bát Prime Máy rửa bát nhập khẩu Hàn Quốc

MÁY RỬA BÁT PRIME MÁY RỬA BÁT NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Máy rửa bát PRIME máy rửa bát nhập khẩu Hàn Quốc là thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, căn tin công nghiệp và các cơ sở thực phẩm để rửa sạch và làm sạch đồ dùng bát đĩa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giới Thiệu Hãng Máy Rửa Bát Prime Prime là công ty sản xuất thiết… Xem thêm »

Nồi hấp tiệt trùng Sturdy SA series, SA-A series, SAP series

Các Ứng Dụng Của Nồi Hấp Tiệt Trùng

Nồi hấp tiệt trùng hay Autoclave Sterilizer là gì? Các ứng dụng của nồi hấp tiệt trùng ra sao? Đây là thiết bị rất quen thuộc trong các phòng thí nghiệm, các nhà máy cũng như các cơ sở y tế. Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ chia sẻ công dụng và lợi ích của thiết bị này để bạn hiểu rõ hơn về… Xem thêm »

Công ty thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc

Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung Hàn Quốc

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị phân phối thiết bị khử trùng Sunkyung Hàn Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị làm sạch, tiệt trùng, khử trùng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu… Xem thêm »

MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP CHO BẾP ĂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHÀ MÁY

Siêu thị máy giặt công nghiệp Báo giá và Bán, Phân Phối máy rửa bát công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn, nhà máy. Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng chất lượng số 1 Korea. XEM THÊM : 1. Giá bán máy rửa chén bát cửa sập Prime 1200E 2. Giá bán máy rửa khay chén bát công nghiệp băng tải… Xem thêm »

Máy rửa khay ăn công nghiệp cho nhà máy

MÁY RỬA KHAY ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Khay ăn sạch là điều vô cùng cần thiết để có những bữa cơm ngon và tốt cho sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong nhà máy. Là người lãnh đạo của công ty, tất nhiên bạn muốn giảm thiểu rủi ro bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong những bữa ăn của nhân viên. Chính vì… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?

Máy rửa bát công nghiệp là trợ thủ đắc lực của các căn bếp hỗ trợ rửa sạch các vết bẩn trên chén bát đảm bảo an toàn sức khỏe và tiết kiệm thời gian. Cùng sieuthimaygiatcongnghiep.com tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ? Máy rửa bát bát công nghiệp… Xem thêm »

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP

Các loại máy rửa chén, bát công nghiệp hiện nay có cấu tạo, hình dáng khác nhau. Nếu xét theo cách thức vận hành thì được phân chia thành 2 loại chính: loại không có băng chuyền và loại có băng chuyền. Hãy cùng sieuthimaygiatcongnghiep tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm máy rửa chén công nghiệp kể trên nhé! Ưu nhược điểm máy… Xem thêm »

Bảng giá nồi hấp tiệt trùng Sturdy

BẢNG GIÁ NỒI HẤP TIỆT TRÙNG STURDY

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị cung cấp các thiết bị nồi hấp tiệt trùng Sturdy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, chúng tôi cập nhật bảng giá nồi hấp tiệt trùng Sturdy. Nồi hấp tiệt trùng Sturdy có nhiều kiểu dáng, dung tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm… Xem thêm »

THIẾT BỊ Y TẾ STURDY – ĐÀI LOAN

Siêu thị máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị y tế Sturdy – Đài Loan tại Việt Nam. Thiết bị y tế Sturdy – Đài Loan ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe … I. Giới Thiệu Về Hãng Thiết Bị Y Tế Sturdy – Đài Loan Hãng thiết bị… Xem thêm »

MÁY GIẶT VẮT SẤY CÔNG NGHIỆP 3 TRONG 1 NHẬP KHẨU

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp tự hào là đơn vị phân phối máy giặt vắt sấy công nghiệp 3 trong 1 nhập khẩu tốt nhất thị trường hiện nay. Máy giặt vắt sấy công nghiệp 3 trong 1 hay còn gọi là máy giặt vắt sấy All In One được chúng tối nhập khẩu trực tiếp từ Paros – một trong những hãnh sản… Xem thêm »

Xả kho 08/2022 máy giặt công nghiệp

{Xả kho 08/2022} Máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đang xả kho 08/2022 khi mua máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg. Giảm giá siêu sâu với các chính sách chưa từng có. Tháng cô hồn giảm hết hồn. Đặc biệt các chính sách tặng kèm máy giặt chắc hẳn quý khách hàng sẽ choáng ngợp. Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp nhập khẩu máy… Xem thêm »

QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S

Siêu thị điện máy công nghiệp giới thiệu quy trình tham gia chuỗi giặt là 5S được xây dựng một cách chặt chẽ, nhằm giúp các khách hàng có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh cửa hàng giặt là của mình. Trong suốt quá trình đó, đội ngũ hệ thông giặt là 5S luôn đồng hành cùng các chủ cửa hàng, từ… Xem thêm »

Các dòng sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp speed union

MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP SPEED UNION

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị cung cấp máy giặt sấy công nghiệp Speed Union phục vụ cho dịch vụ giặt sấy công nghiệp, tiệm giặt,căng tin. Siêu thị máy giặt công nghiệp chuyên tư vấn hạch toán xây dựng tiệm giặt sấy là hơi, lên thiết kế tổng thể, thiết kế 3d các mô hình giặt là công nghiệp tại Việt… Xem thêm »

Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn. Hiện nay, theo xu hướng phát triển, các khách sạn, resort, Homestay quy mô vừa và nhỏ dưới 50 phòng được mọc lên rất nhiều trên khắp cả nước. Sau đây, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin… Xem thêm »

[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp giới thiệu list thiết bị giặt là công nghiệp cần thiết trong khách sạn. Các thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm nhiều thiết bị khác nhau tuy nhiên đối với khách sạn cần những thiết bị nào? Căn cứ vào nguyên nhân nào để chọn lựa các thiết bị phù hợp? Tham khảo video dây chuyền giặt… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022

Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022

Sau đại dịch Covid-19, hiện tại năm 2022 thị trường du lịch nghỉ dưỡng lại quay trở lại và nóng lên từng ngày. Chính vì vậy các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cuối tuần (homestay..) nhà nghỉ và các resort tái khởi động để chuẩn bị đón khách. Nhu cầu trang bị lại cơ sở vật chất và hạ tầng cho khách sạn, nhà nghỉ… Xem thêm »

Top 6 thiên đường nghỉ dưỡng ở Bắc Trung Bộ

TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ

Hãy cùng theo chân siêu thị máy giặt công nghiệp tìm hiểu top 6 thiên đường nghỉ dưỡng ở Bắc Trung Bộ. Bắc Trung Bộ là phần phía bắc của Trung Bộ Việt Nam có địa bàn từ phía nam Ninh Bình tới phía bắc Đèo Hải Vân. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp phải kể đến như: Bãi biển Sầm Sơn, Bãi biển… Xem thêm »

Lựa chọn máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ

Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.

Hỏi: “Tôi muốn mua máy giặt đồ vải cho nhà nghỉ, máy giặt đồ vải nào phù cho nhà nghỉ giá tốt chi phí thấp vận hành tốt độ bền dài lâu. vậy tôi mua máy loại nào là hợp lý, và chất lượng?” TRẢ LỜI: I.Lựa chọn loại máy giặt nào để cho phù hợp cho khách sạn vừa và nhỏ ?. Thường khi… Xem thêm »

Máy giặt rào chắn chuyên dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CLEANTECH DIỆT KHUẨN CHO BỆNH VIỆN

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp Cleantech diệt khuẩn cho bệnh viện đảm bảo chất lượng quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm khi đã triển khai lắp đặt máy giặt công nghiệp cho hàng trăm bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước và được đào tạo chuyên sâu tại… Xem thêm »

Nồi hơi điện chuyên dụng cho bệnh viện

NỒI HƠI ĐIỆN CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN

Siêu thị máy giặt công nghiệp uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nồi hơi điện chuyên dùng cho bệnh viện. Nồi hơi chuyên dùng cho bệnh viện có nhiều dải công suất như 40kw, 45kw, 55kw, 66kw, 77kw và công suất lớn như 100kw, 200kw, 300kw, 500kw, 700kw, 1000kw, 1200kw. Ứng dụng nồi hơi điện trong bệnh viện như cấp hơi cho… Xem thêm »

Nghiệm thu thiết bị cho trung tâm chăm sóc người có công Bình Định

Bàn giao máy giặt công nghiệp tại Bình Định Cho Trung Tâm Chăm Sóc Người Có Công

Siêu thi máy giặt công nghiệp bàn giao máy giặt công nghiệp tại Bình Định. Trung tâm chăm sóc người có công trở thành đối tác của chúng tôi. Bàn giao máy giặt sấy công nghiệp và thiết bị phụ trợ kèm hóa chất. Để xử lý toàn bộ đồ vải trong toàn bộ trung tâm. Thông tin khách hàng: Tên khách hàng: Trung tâm… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện dã chiến

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY GIẶT VÀ HÓA CHẤT GIẶT CHO KHU THU DUNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu cung cấp, lắp đặt máy giặt và hóa chất giặt cho khu thu dung, điều trị bệnh nhân covid-19 trên toàn quốc. Máy giặt, máy sấy, hóa chất giặt nhập khẩu do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về… Xem thêm »

BẢNG GIÁ 3 THIẾT BỊ GIẶT, VẮT, SẤY CHUYÊN DỤNG TRONG NHÀ MÁY GIẶT LÀ VÀ MAY MẶC

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty. Chúng tôi rất hân hạnh gửi đến quý khách hàng bảng chào giá thiết bị Giặt, Vắt, Sấy chuyên dụng trong nhà máy giặt là như sau: I. MÁY GIẶT BÁN TỰ ĐỘNG XGP SERIES – GIÁ BÁN 329.000.000 ₫ 1. Máy… Xem thêm »

Lò nướng và hấp đa năng Prime

LÒ NƯỚNG KẾT HỢP HẤP CHUYÊN DỤNG PRIME

Lò nướng kết hợp hấp PMSCOE-061EN một trong những thiết bị nhà bếp Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với dung tích khoang chứa lớn cùng và hơn 300 phương pháp chế biến hấp dẫn có thể lưu lại trọng máy giúp các món ăn luôn hoàn hảo. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT LÒ NƯỚNG KẾT HỢP… Xem thêm »

Máy Giặt Công Nghiệp Công Nghệ Nhật Chất Lượng Tốt.

Mua Bán Máy Giặt Công Nghiệp Công Nghệ Nhật Chất Lượng Tốt. Giá cả cạnh tranh bảo hành và lắp đăt toàn quốc. Thiết bị máy giặt công nghiệp Công Nghệ Nhật , máy sấy công nghiệp Công Nghệ Nhật với đa dạng công suất 10kg,15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 55kg, 60kg, 70kg, 90kg,100kg, 120kg, 150kg, 200kg, 250kg, máy là lô công… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy Giặt Là Công Nghiệp Giá Rẻ – TLJ LAUNDRY

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị uy tín phân phối máy giặt là công nghiệp giá rẻ TLJ LAUNDRY  rẻ nhất thị trường hiện nay. Máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy sấy công nghiệp giá rẻ, các thiết bị là ủi giá rẻ được chúng tôi nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc với đầy đủ các dải công suất khác nhau,… Xem thêm »

Xả kho Máy giặt máy sấy công nghiệp.

Máy giặt Máy Sấy Công Nghiệp Giảm Giá Khuyến Mại Giảm 10 Triệu Đồng.

Tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đang Xả kho khuyến mại giảm giá máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp, giảm giá 10 triệu đồng cho mỗi khách hàng có như mua bán đầu tư máy giặt sấy cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Thời gian khuyến mãi kéo dài tới hết quý 3 năm 2021, rất mong được phục vụ… Xem thêm »

Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn, Resort

Quy trình giặt là của các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng là gì? Thiết kế phòng giặt cho khách sạn, resort cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản nào? Căn cứ vào đâu để lựa chọ công suất thiết bị giặt sấy là công nghiệp cho khách sạn, resort 5 sao? Cùng Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp giải quyết những thắc mắc… Xem thêm »

Top 5 Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp.

Trên thị trường có 5 loại máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất chất lượng nhất được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ chia sẻ với khách hàng chi tiết thông số và giá bán các thiết bị máy giặt công nghiệp được nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… trong bài viết này, nếu… Xem thêm »

Bộ 3 Máy Giặt Máy Sấy Máy Là Tốt Nhất Cho Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin giới thiệu 3 thiết bị Máy giặt Máy sấy Máy Là vải được sử dụng nhiều nhất cho giặt khách sạn, giặt đồ vải bệnh viện, dùng trong xưởng giặt công nghiệp, dịch vụ giặt là toàn quốc. VIDEO giới thiệu 3 thiết bị Máy giặt Máy sấy Máy là Tolkar nhập khẩu Turkey.   Thiết bị máy… Xem thêm »

Thiết Bị Rửa Khay Bát Đĩa Khay Thìa Rĩa băng chuyền cửa sập.

Thiết Bị Máy Rửa Khay Bát Đĩa Khay Thìa Rĩa băng chuyền cửa sập.

Thiết bị máy rửa khay bát đĩa khay thìa rĩa chén đĩa công nghiệp dùng trong bếp ăn công nghệp, bếp ăn khách sạn,bếp nhà hàng, bếp ăn nhà máy khu công nghiệp, bếp ăn căng tin, bếp ăn tập thể. Thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng hàng đầu, sủ dụng hiệu quả kinh tế cao.   Lắp đặt máy rửa bát đĩa… Xem thêm »

Máy là máy nạp máy gấp đồ vải khăn ga Cleantech được thị trường ưu chuộng.

3 Máy là lô, máy nạp, máy gấp đồ vải khăn ga Cleantech được thị trường ưu chuộng.

Hệ Thống Thiết Bị Máy Là vải, Máy Nạp vải, Máy Gấp dùng trong Giặt Là công nghiệp. Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp phân phối lắp đặt máy là lô công nghiệp, máy nạp đồ vải, máy gấp đồ khăn ga cho ngành giặt là công nghiệp, Xưởng giặt, đồ vải Bệnh viện, Nhà máy, Khách sạn, Nhà hàng, khu Resort nghỉ dưỡng, Xưởng… Xem thêm »

Máy là lô là ga 1,5m 1,8m 2m 2,5m 3m 3,2m 3,3m 3,5m

Giá Bán Máy là lô là ủi ga đồ vải 1,5m 1,8m 2m 2,5m 3m 3,2m 3,3m 3,5m làm nóng Điện Hơi Gas.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp Giới thiệu Giá Bán Máy là lô là ủi ga 1,5m 1,8m 2m 2,5m 3m 3,2m 3,3m 3,5m  làm nóng Điện Hơi Gas, Loại 1 con lăn 2 con lăn 3 – 4 con lăn… được sản xuất từ 03 nhà sản xuất Thiết bị giặt công nghiệp Hàng Đầu các nước Turkey, Hàn Quốc, Trung Quốc gồm: Thiết… Xem thêm »

Giá Máy Giặt Khô 8kg 10kg 12kg 15kg 20kg 25kg dùng cho ngành giặt dịch vụ giặt là.

Giá Máy Giặt Khô 8kg, 10kg, 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, dùng cho giặt dịch vụ giặt là.

Giặt khô là gì? Tại sao phải sử dụng máy giặt khô?  Giặt khô hay nói các khác là giặt khô là hơi là quá trình giặt đồ trong dung môi (không sử dụng nước ) và hóa chất giặt khô có tác dụng làm tan để loại bỏ vết bẩn mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt cũng như không làm mất phom đồ… Xem thêm »

Máy Sấy công nghiệp 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg 120kg 150kg

Giá Bán Máy Sấy công nghiệp 50kg, 60kg, 70kg, 80kg, 100kg, 120kg, 150kg, 200kg, Nhập khẩu.

Giá Bán Máy Sấy công nghiệp 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg 120kg 150kg Nhập khẩu chính Hãng Từ những công ty sản xuất chất lượng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp. Thiết bị chính hãng có đầu đủ chứng từ hóa đơn nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng độ bền độ ổn định cao, hoạt định kinh tế… Xem thêm »

Giá bán máy sấy công nghiệp HS CLeantech Hàn Quốc Các Loại.

Giá Bán Máy Sấy 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg Công nghiệp dùng Sấy Khô Đồ Vải Quần Áo Khăn Ga.

Máy sấy công nghiệp quần áo đồ vải là gì? Máy Sấy Công Nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg là thiết bị dùng điện năng, dùng nhiệt hơi, dùng gas đốt nóng làm khô và được ứng dụng chuyên dùng để sấy khô các vật liệu đồ vải, sấy khô quần áo, các loại khăn ga chăn màn, rèm mành, bảo hộ lao động trong… Xem thêm »

Thiết Bị Là Đồ Vải Công Nghiệp Cho Bệnh Viện

Siêu Thị máy Giặt Công Nghiệp cung cấp thiết bị là đồ vải công nghiệp cho bệnh viện. Thiết bị là lô công nghiệp, thiết bị là hoàn thiện quần áo, thiết bị phụ trợ nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lý.  Ngoài các thiết bị chính như máy giặt, máy sấy công nghiệp, phòng giặt đồ bệnh viện không thể thiếu… Xem thêm »

Các loại máy rửa khay ăn, khay cơm công nghiệp

Các Loại Máy Rửa Khay Ăn Khay Cơm Công Nghiệp

Máy rửa khay ăn khay cơm công nghiệp là thiết bị cần thiết trong các nhà máy có số lượng công nhân lớn. Thiết bị này sẽ giúp thay thế số lượng lớn nhân công trong khu vực bếp để rửa khay ăn, khay cơm công nhân trong những nhà máy sản xuất công nghiệp. Siêu thị máy giặt công nghiêp tự hào là đơn… Xem thêm »

Máy giặt sấy công nghiệp HS Cleantech

TOP 3 HÃNG MÁY GIẶT SẤY TỐT NHẤT CHO CÔNG TY THỰC PHẨM

Máy giặt sấy công nghiệp được sử dụng nhiều trong các công ty chế biến thực phẩm là cần thiết đáp ứng nhu cầu giặt sạch và sấy khô nhưng trang thiết bị quần áo, nón, khăn,..trong các công ty. Để giúp các dễ dàng lựa chọn được dòng máy giặt phù hợp, siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giới thiệu cho các bạn… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn

Top 3 Máy Rửa Bát Công Suất Lớn Phù Hợp Cho Bếp Ăn Nhà Máy

Máy rửa bát công suất lớn là loại máy rửa chuyên phục vụ các bếp ăn nhà máy với mỗi giờ rửa có thể đạt được hàng nghìn bát đĩa, tuy nhiên với mỗi nhu cầu sử dụng chúng ta có 3 loại máy rửa bát công công suất lớn phù hợp nhất như sau: 1. Máy rửa bát công suất lớn Prime PMFE-600 *… Xem thêm »

Giải Pháp Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Ký Túc Xá Công Nhân

Siêu Thị Máy Giặt công nghiệp cung cấp giải pháp giặt sấy công nghiệp cho ký túc xá công nhân của các công ty. Các thiết bị giặt sấy công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối, lắp đặt tại ký túc xá trong các công ty Hiện nay, các công ty sản xuất cỡ vừa và lớn đều hướng tới xây… Xem thêm »

Thiết Bị Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Công Ty Sản Xuất Sữa

Công suất thiết bị giặt sấy công nghiệp cho nhà máy sản xuất sữa phù hợp? Thiết bị giặt sấy công nghiệp có thực sự cần thiết đối với nhà máy sản xuất sữa? Các loại hóa chất nào sử dụng trong phòng giặt nhà máy sản xuất sữa? Mới đây, Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp có nhận được rất nhiều yêu cầu cung… Xem thêm »

Cách giặt đồ bảo hộ cho công ty điện tử

Địa Chỉ Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Công Ty Điện Tử Uy Tín

Siêu thị máy giặt công nghiệp là địa chỉ bán máy giặt công nghiệp cho công ty điện tử uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tận tay khách hàng không qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh nhất. Hiện tại, rất nhiều Công ty điện tử đang sử dụng máy giặt… Xem thêm »

Máy Giặt Giày, Máy Sấy Giày Công Nghiệp

Giầy bảo hộ là một trong những phụ kiện bảo hộ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thủy hải sản. Do đó giầy bảo hộ cũng cần được giặt, sấy sạch sẽ như những đồ bảo hộ lao động khác. Máy giặt giày, máy sấy giày với khả năng giặt, sấy nhanh nên được các nhà máy chế… Xem thêm »

Ảnh sử dụng ủng bảo hộ trong khai khoáng và chế biến thủy hải sản

Tìm Hiểu Máy Sấy Ủng Bảo Hộ Lao Động

Máy sấy ủng bảo hộ lao động là một sản phẩm rất cần thiết với các đơn vị sản xuất hện nay. Máy sấy ủng bảo hộ lao động giúp làm khô nhanh những chiếc giày trong khoảng thời gian rất ngắn mà vẫn giữ được phom dáng của chúng. Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu được rõ hơn về công… Xem thêm »

Máy Giặt Công Nghiệp 50kg Các Loại Năm 2021

Bảng Giá Máy Giặt Công Nghiệp 50kg Các Loại Năm 2021

Bảng giá máy công nghiệp công nghiệp 50kg dưới đây để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu giặt cho phòng giặt bệnh viện trung tâm y tế, nhà máy sản xuất, xưởng giặt là công nghiệp hoặc các công ty khác thác mỏ. 1. Bảng giá máy giặt 50kg các… Xem thêm »

Máy giặt sấy 100kg cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Bảng Giá Máy Giặt Sấy 100Kg Nhập khẩu

Siêu thị máy giặt công nghiệp chia sẻ bảng giá máy giặt sấy 100kg Nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy giặt sấy công nghiệp nên chúng ta cần tìm hiểu về sản phẩm kỹ càng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và giá cả phải chăng. Siêu… Xem thêm »

Giá Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất 70kg Tốt Nhất!

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp cung cấp bảng giá máy giặt công nghiệp công suất 70kg. Các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc và được cam kết chất lượng tốt nhất, bền nhất, giá cả hợp lý nhất. Để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, tại kho của Siêu Thị Máy Giặt… Xem thêm »

CLEANTECH Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Công Nghệ Nhật

CLEANTECH – Thiết bị Giặt Sấy Là công nghiệp công nghệ Nhật Bản được lắp ráp tại Thượng Hải. Thiết bị giặt sấy là công nghiệp CLEANTECH với nhiều đặc điểm nổi bật, đa dạng các dòng sản phẩm, phong phú về dải công suất phù hợp với mọi nhu cầu của các đối tượng: xưởng giặt là công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường… Xem thêm »

Máy giặt sấy quần áo chống tĩnh điện

Máy Giặt Sấy Quần Áo Chống Tĩnh Điện

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt sấy quần áo chống tĩnh điện trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử là rất nhiều, chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này vì sao hầu hết đều phải sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp chuyên dụng để xử lý chống tĩnh điện cho đồ vải.  Máy giặt, máy sấy… Xem thêm »

Lắp đặt hệ thống giặt phòng sạch cho nhà máy

Cung Cấp Máy Giặt, Máy Sấy Phòng Sạch Cho Nhà Máy Tại Phú Thọ

Siêu thị máy giặt công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt máy giặt, máy sấy phòng sạch cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Phú Thọ và trên toàn quốc. Mới đây Chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt máy giặt, máy sấy phòng sạch cho Nhà máy Vendor chính của Samsung chuyên trong… Xem thêm »

Xả kho thiết bị đông lạnh công nghiệp giá gốc mới 100%

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp đang xả kho thiết bị đông lạnh công nghiệp giá gốc mới 100%. Giảm giá ngay lên tới 30% cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Các thiết bị đông lạnh công nghiệp được Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, cam kết chất lượng, đầy đủ chứng chỉ xuất xứ, chất lượng,… Xem thêm »

Máy giặt, máy sấy công nghiệp HS Cleantech dùng cho bệnh viện

Các Mẫu Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Cho Bệnh Viện Phổ Biến Nhất

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị uy tín tư vấn, báo giá, cung cấp, lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp cho bệnh viện, cho trung tâm cơ sở ý tế. Máy giặt, máy sấy công nghiệp là những thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, phần nào giúp… Xem thêm »

Bảng giá máy là lô công nghiệp

Bảng giá máy là lô, là ga, ủi ga công nghiệp năm 2021

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp Là trân trọng cung cấp bảng giá máy là lô, là ga, ủi ga công nghiệp mới nhất năm 2021 tới quý khách hàng. Máy là lô, là ga, ủi ga chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% và miễn phí lắp đặt toàn quốc. Với dải công suất đa dạng và nhiều thương hiệu lựa chọn… Xem thêm »

Bàn giao thiết bị giặt sấy công nghiệp tại Hải Phòng cho bệnh viện quốc tế green Hải Phòng

Bàn Giao Thiết Bị Giặt Sấy Tại Hải Phòng Cho Bệnh Viện Quốc Tế Green Hải Phòng

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị bàn giao thiết bị giặt sấy cho bệnh viện quốc tế Green Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng và tận tâm phục vụ. Lắp đặt máy giặt vắt công nghiệp 30kg, máy giặt vắt công nghiệp 50kg, máy sấy công nghiệp 50kg, máy là lô, máy nạp, máy gấp, máy đóng… Xem thêm »

Nồi Hấp Tiệt Trùng YTE nha khoa phòng thí nghiệm

Nồi Hấp Tiệt Trùng, Bàn Mổ Đa Năng, Đèn Phẫu Thuật, Máy Hút Dịch, Máy Rửa Sóng Siêu Âm..

Nồi hấp tiệt trùng là gì? Nồi hấp tiệt trùng nhiệm vụ chính là tiệt trùng, khử trùng dụng cụ thí nghiệm Y tế bao gồm: bệnh viện, các phòng nghiên cứu vi sinh, dược phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên dụng là việc cần được thực hiện hàng ngày, thường xuyên để tránh vi khuẩn có thể lây lan. Tiệt trùng là quá… Xem thêm »

malkan2

Thiết Bị Là Và Hoàn Thiện Đồ Vải MalKan

MalKan là công ty sản xuất thiết bị là và hoàn thiện đồ vải nổi tiếng ở Châu Âu. MalKan gia nhập ngành sản xuất thiết bị phụ trợ cho ngành giặt là và may mặc trên thế giới bằng việc nâng cao liên tục giá trị xuất khẩu các thiết bị đến khắp nơi trên thế giới. Các thiết bị phụ trợ của MalKan được… Xem thêm »

Crystal - nhà cung cấp thiết bị bếp đầy đủ nhất trên thiết giới

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Thiết Bị Làm Mát Công Nghiệp Crystal – Nhập Khẩu Châu Âu

Siêu thị máy công nghiệp hiện đang cung cấp Thiết bị bếp công nghiệp thiết bị làm mát công nghiệp thương hiệu Crystal nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Crystal là nhà sản xuất cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp nấu, lò nướng, chảo chiên xào và các thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp sử dụng trong bếp nhà hàng,… Xem thêm »

Siêu thị máy giặt công nghiệp

Danh sách sản phẩm phân phối bởi Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp nhập khẩu phân phối thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp với đa dạng công suất 10kg,15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 55kg, 60kg, 70kg, 90kg,100kg, 120kg, 150kg, 200kg, 250kg, máy là lô công nghiệp, máy nạp đồ, máy gấp khăn ga, phụ kiện sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy rửa… Xem thêm »

Lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Cách Sử Dụng Máy Rửa Bát Công Nghiệp Hiệu Quả

Cách sử dụng máy rửa bát công nghiệp hiệu quả cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn sẽ giúp bạn vận hành máy tốt hơn, bền bỉ hơn, đáp ứng được khả năng làm sạch số lượng lớn bát đĩa, từ đó giúp tiết kiệm nhân công lao động, chi phí và thời gian. Lợi ích của máy rửa bát công nghiệp Xem… Xem thêm »

Chia Sẻ Quy Trình Giặt Đồ Bệnh Viện

Máy giặt công nghiệp Powerline là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, setup và cung cấp giải pháp giặt là, quy trình giặt xử lý đồ cho bệnh viện. Để nâng cao hiệu hiệu quả giặt ủi đồ cho đồ giặt bệnh viện, bài viết này sẽ chia sẻ quy trình giặt đồ bệnh viện chuẩn xác để đem lại kết quả… Xem thêm »

Thiết bị máy giặt công nghiệp Renzacci

Bộ Thiết Bị Máy Giặt Công Nghiệp Renzacci Dùng Cho Khách Sạn 200 đến 300 phòng.

Bộ Thiết Bị Máy Giặt Công Nghiệp Renzacci dùng cho khách sạn 200 đến 300 phòng là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng tại Ý (Italia), Renazcci dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy giặt công nghiệp, với hơn 50 năm hoạt động, xuất khẩu sang 120 quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam được sử… Xem thêm »

Tủ nấu cơm công nghiệp

Prime – Máy rửa bát – Lò hấp nướng đa năng – Tủ hấp – Tủ nấu cơm công nghiệp

Prime – Máy rửa bát công nghiệp – Lò hấp nướng đa năng – Tủ hấp cơm công nghiệp – Tủ nấu cơm công nghiệp. SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị bếp công nghiệp cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng ở Lạng Sơn

Thông số và giá bán máy rửa bát công nghiệp Prime Korea

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP cung cấp thông số và giá bán máy rửa bát công nghiệp. Thiết bị được nhập khẩu và phân phối các loại máy rửa bát đĩa khay thìa rĩa ly bát chén từ hãng Prime KOREA. Hãng máy rửa bát được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. TỔNG… Xem thêm »

Giá máy giặt công nghiệp 12kg, 13kg, 15kg, 20kg, 23kg, 25kg, 28kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP – Công ty Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ 12kg, 13kg, 15kg 20kg, 23kg, 25kg, 28kg, 35kg, 45kg, 50kg cho cửa hàng giặt là, cho khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, máy giặt công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% hàng có sẵn tại kho, lắp đặt miến phí, bảo hành toàn quốc.   Tham khảo:… Xem thêm »

Báo giá máy là lô, ủi ga công nghiệp

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP tư vấn và báo giá máy là lô, ủi ga, là ga công nghiệp cho xưởng giặt công nghiệp, khách sạn, bệnh viện,… Giá máy là công nghiệp các loại phụ thuộc vào số lượng con lô, kích thước lô là và nguồn năng lượng tiêu thụ.   Tham khảo thêm về giá thiết bị khác: Giá máy giặt… Xem thêm »

Giá Bán Máy Giặt Khô Công Nghiệp 20kg, 25kg, 30kg

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP thông báo giá Máy Giặt Khô Công Nghiệp 20kg – giá bán từ 260 triệu, máy giặt khô 25kg giá bán từ 310 triệu, Máy giặt khô 30kg giá bán từ 360 triệu. Thiết bị máy giặt khô được Nhập khẩu Hàn Quốc giá bán cạnh tranh và rẻ nhất thị trường Việt Nam Hiện nay.   Máy giặt khô… Xem thêm »

Giá máy sấy công nghiệp 25kg, 30kg, 45kg, 55kg, 100kg.

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP trân trọng báo giá máy sấy công nghiệp – Giá máy sấy 25kg giá bán từ 100 triệu, Giá bán máy sấy 30kg từ 125 triệu, Giá bán máy sấy 45kg từ 135 triệu , Giá bán máy sấy 55kg từ 175 triệu, Giá bán máy sấy 80kg từ 245 triệu, Giá bán máy sấy 100kg từ 300 triệu. Tại… Xem thêm »

Giá máy giặt sấy công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg 70kg 100kg

Giá máy giặt sấy công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg 70kg 100kg

Giá máy giặt sấy công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg 70kg 100kg có giá từ 120 triệu, 145 triệu, 160 triệu, 250 triệu, 300 triệu quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP để chọn mua bán máy giá rẻ nhất hoặc xem chi tiết bảng giá bên dưới bài viết này. XEM… Xem thêm »

Bảng Giá Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất 25kg 30kg 35kg 50kg 70kg 100kg

Bảng Giá Máy Giặt Công Nghiệp Công Suất 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg.

Siêu thị máy giặt công nghiệp bán máy giặt công nghiệp công suất như: 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg giá chỉ từ 50 triệu tới 200 triệu VNĐ. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng lắp đặt toàn quốc bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn tại Việt Nam. Công ty nhập khẩu trực tiếp không qua trung… Xem thêm »

Thiết kế xưởng giặt là công nghiệp và quy trình giặt là.

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt xưởng giặt là công nghiệp toàn quốc. Tư vấn chuyên sâu về mua bán các loại thiết bị máy dùng cho xưởng giặt là công nghiệp chuyên nghiệp nhất.   Dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn tại Nghệ An Bàn giao xưởng giặt… Xem thêm »

Dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp – Thợ sửa chữa máy giặt công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp – Thợ sửa chữa máy giặt công nghiệp máy sấy công nghiệp máy là lô công nghiệp? Đơn vị nào sửa chữa máy giặt sấy là công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp? Tham khảo bài viết để chọn được phương án tốt nhất. Vấn đề là bạn không biết nơi nào bảo trì… Xem thêm »