9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp

Siêu thị máy giặt công nghiệp với nhiều năm tư vấn, lắp đặt thiết bị đã tổng hợp 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp để giúp bạn dễ dàng quyết định loại máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp nhất với nhà hàng, cơ sở dịch vụ của bạn.

Siêu thị máy giặt công nghiệp tin rằng đằng sau sự thành công của mỗi nhà hàng, quán cà phê hay quán bar là sự cam kết không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên và các thiết bị nhà bếp tinh túy hỗ trợ khả năng sáng tạo và năng suất của họ. Máy rửa bát công nghiệp là một trong những thiết bị đã giành được vị trí trong những căn bếp bận rộn ngày nay.

Hầu như bất cứ ai đã từng ngồi thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê với bạn bè hoặc gia đình đều có thể đã trải qua cảm giác thất vọng và tức giận khi bữa ăn của bạn được phục vụ trên một chiếc đĩa bẩn hoặc với một bộ đồ dùng bị hoen ố.

Nhiều khách hàng phản ánh dịch vụ với chủ cửa hàng, người quản lý hoặc nhân viên phục vụ ngay lập tức thể hiện sự không hài lòng về trải nghiệm không tốt của mình.

Với tư cách là chủ cửa hàng hoặc người quản lý dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến cảm giác bối rối khi phải đối mặt với một tình huống như vậy, đặc biệt nếu khách hàng có thái độ bực tức và lại là khách hàng thường xuyên đến nhà hàng.

Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Máy Rửa Bát Công Nghiệp.

Trong những năm qua, máy rửa bát công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng đối với ngành dịch vụ thực phẩm vì lợi ích thiết thực có thể nhìn thấy luôn như nhanh hơn, tiết kiệm hơn và làm sạch bát đĩa tốt hơn mà không phụ thuộc vào cảm xúc.

Những lợi ích chính của việc sở hữu một chiếc máy rửa bát công nghiệp là;

 • Tiết kiệm chi phí nhân công lao động.
 • Tốc độ rửa nhanh và vận hành máy rửa bát dễ dàng.
 • Giải phóng không gian có giá trị trong nhà bếp đặc biệt là những gian bếp có không gian nhỏ.
 • Máy rửa bát làm sạch bát đĩa, nồi và đồ thủy tinh một cách hoàn hảo.
 • Máy rửa bát công nghiệp đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Giảm lượng nước tiêu thị khi sử dụng máy rửa bát.
 • Thiết bị thân thiện với môi trường.
 • Giảm tình trạng vỡ, sứt mẻ bát đĩa trong quá trình rửa.
 • Giảm tình trạng trượt ngã trong gian bếp vì không để nước dây ra sàn.
 • Với rất nhiều lợi ích, bạn có thể thắc mắc tại sao bạn lại chần chừ quá lâu trong việc mua một chiếc máy rửa bát công nghiệp cho khu bếp của mình. Tin tốt là không bao giờ là quá muộn để trang bị máy rửa bát công nghiệp trong nhà hàng của mình.
Máy rửa bát được lắp đặt cho khu bếp lớn
Máy rửa bát được lắp đặt cho khu bếp lớn

Cùng siêu thị máy giặt công nghiệp đi sâu và thảo luận về 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Mua Máy Rửa Bát Công Nghiệp:

1. Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Và Nhiệt Độ Nước Rửa

Ở phần lớn các quốc gia, việc không xem xét đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Khi nói đến việc đáp ứng các yêu cầu vệ sinh trong ngành dịch vụ thực phẩm, có những nghĩa vụ mà mọi chủ doanh nghiệp phải tuân thủ trong việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng mà họ phục vụ để tránh vi phạm pháp luật.

Vệ sinh đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe hàng ngày của chúng ta. Khi dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar, người ta kỳ vọng rằng thức ăn chúng ta ăn không chỉ được chuẩn bị đúng cách mà còn được bày trên đĩa sạch sẽ và vệ sinh.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi rửa bát đĩa, ly và dao kéo bằng tay là sự chuyển hóa. Sự chuyển dịch thường có thể xảy ra khi rửa bằng nước không hợp vệ sinh, tráng không kỹ và phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của nhân công rửa.

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như một biện pháp phòng ngừa tốt nhất để bảo vệ chống lại sự phát triển và lây lan của các sinh vật gây bệnh do thực phẩm.

Đảm bảo Vệ sinh ATTP khi sử dụng máy rửa bát
Đảm bảo Vệ sinh ATTP khi sử dụng máy rửa bát

Máy rửa bát công nghiệp chiếm ưu thế nhờ khả năng làm sạch bát đĩa, nồi, đồ thủy tinh và đồ dùng một cách nhanh chóng đồng thời mang lại kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn cao do Cơ quan Thực phẩm đặt ra.

Để có tính đồng nhất, trên thị trường có những tiêu chuẩn mà tất cả các máy rửa bát công nghiệp phải đáp ứng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu vệ sinh.

Nhiệt độ nước và việc sử dụng các chất khử trùng trong nước là hai cách mà máy rửa bát cần có để vệ sinh bát đĩa.

Máy rửa bát công nghiệp sử dụng nước nóng trong quá trình rửa, nhiệt độ rửa dao động từ 50°C đến 60°C tùy theo nhà sản xuất và model, nhiệt độ không đủ để tiêu diệt vi khuẩn.

Chu trình rửa trong đó nhiệt độ nước giảm xuống dưới 60° F, các chất khử trùng bổ sung được thêm vào nước để đảm bảo rằng bát đĩa thực sự được vệ sinh và không có vi khuẩn.

Máy rửa bát công nghiệp Prime – Korea có chu trình rửa trong đó nhiệt độ nước vượt quá 60°C nhằm tiêu diệt vi khuẩn mà không cần khử trùng bằng nước.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng rửa trước bát đĩa là một bước quan trọng để đảm bảo khả năng làm sạch bát đĩa của máy rửa bát công nghiệp và tất cả vi khuẩn đều bị tiêu diệt.

2. Các Loại Máy Rửa Bát Công Nghiệp

Việc lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp cho nhà hàng của bạn thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của máy như kích thước, công suất nhưng cũng quan trọng là vận hành dễ dàng , tốc độ và hiệu quả.

Máy rửa bát công nghiệp có thể được phân thành một trong bốn loại chính:

Máy rửa đồ thủy tinh

Người rửa đồ thủy tinh phải cân bằng nhiệm vụ làm sạch đồ thủy tinh một cách hiệu quả đồng thời bảo vệ khỏi bị vỡ. Vì lý do này, máy rửa đồ thủy tinh thường có công suất đầu ra tương tự như máy rửa bát công nghiệp thông thường, tuy nhiên, có dòng nước nhẹ nhàng hơn để bảo vệ khỏi vỡ trong khi vẫn đảm bảo chu trình làm sạch tối ưu.

Máy rửa đồ thủy tinh
Máy rửa đồ thủy tinh

Máy rửa đồ thủy tinh thường được thiết kế để dễ dàng lắp vào không gian làm việc trong nhà bếp, vì lý do này, hầu hết đều là giải pháp đặt dưới quầy; tuy nhiên, một số nhà sản xuất cũng sản xuất các mẫu lớn, độc lập.

Lợi ích của máy rửa đồ thủy tinh là:

 • Rửa số lượng lớn đồ thủy tinh cùng một lúc.
 • Giảm sự vỡ của đồ thủy tinh mỏng manh của bạn.
 • Làm sạch đồ thủy tinh của bạn một cách sạch sẽ và không để lại vệt, sẵn sàng để sử dụng.
 • Đồ thủy tinh khô nhanh, hoàn hảo cho các nhà hàng hoặc quán bar đông đúc.

Máy rửa bát đặt dưới quầy, máy cửa sập

Máy rửa bát đặt dưới quầy máy rửa bát cửa sập thường là lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê, quán bar hoặc nhà hàng nhỏ có không gian hạn chế. Không giống như các loại máy rửa bát lớn hơn, máy rửa bát đặt dưới quầy có ít không gian hơn so với các loại máy lớn hơn và do đó có công suất rửa ít hơn, một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với những nhà bếp bận rộn.

Máy rửa bát cửa sập tiết kiệm diện tích
Máy rửa bát cửa sập tiết kiệm diện tích

Những lợi ích chính của máy rửa bát đặt dưới quầy, máy cửa sập là:

 • Đơn giản để sử dụng.
 • Yêu cầu ít không gian hơn để đặt máy.
 • Dễ dàng cài đặt và tiết kiệm không gian.
 • Giá cả phải chăng và đủ mạnh để đáp ứng phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ.
 • Giảm lượng nước tiêu thị.
 • Tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát băng chuyền

Sự khác biệt chính giữa máy rửa bát băng chuyền so với các mẫu máy rửa bát đặt dưới quầy là khả năng rửa nhiều bát đĩa hơn đáng kể mỗi giờ. Hơn nữa, có thể trên một số máy rửa bát băng chuyền đã lắp đặt hệ thống phun phía trên nhằm mục đích rửa trước bát đĩa trước khi bước vào chu trình rửa.

Hệ thống phun xịt phía trên được thiết kế để tăng hiệu quả rửa, mang lại kết quả tốt hơn đồng thời giảm thời gian rửa.

Máy rửa bát băng chuyền có xu hướng tiêu thụ nhiều năng lượng và nước hơn đáng kể so với thiết bị đặt dưới quầy. Tuy nhiên, lợi thế của máy rửa bát băng chuyền là tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Máy rửa bát băng chuyền có thể rửa tới 1.000 bát đĩa mỗi giờ.

Máy rửa bát băng tải nhập khẩu Hàn Quốc
Máy rửa bát băng chuyền nhập khẩu Hàn Quốc

Những lợi ích chính của máy rửa bát băng chuyền là:

 • Máy rửa bát băng chuyền dễ dàng sử dụng
 • Tải nhanh
 • Công suất rửa lớn hơn
 • Chu trình rửa nhanh hơn

Máy rửa bát băng tải

Máy rửa bát băng tải được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán bar và khách sạn lớn, đồng thời có khả năng xử lý khối lượng bát đĩa bẩn lớn một cách dễ dàng.

Trong những căn bếp bận rộn nhất, số lượng lớn bát đĩa bẩn mà máy rửa bát băng tải là rất lớn. Chỉ cần xếp bát đĩa lên băng tải của máy và chạy chu trình. Chỉ trong vài phút, bát đĩa sẽ chạy qua các chu trình xả, rửa, tráng và sấy khô một cách nhanh chóng.

Máy rửa bát băng tải tiết kiệm năng lượng
Máy rửa bát băng tải tiết kiệm năng lượng

Những lợi ích chính của máy rửa bát băng tải là:

 • Rửa khối lượng bát đĩa rất lớn với thời gian nhanh phù hợp với nhà hàng lớn, khách sạn lớn, cantin nhà máy lớn.
 • Tiết kiệm chi phí năng lượng (điện, nước).
 • Bát đĩa ăn hoàn toàn khô ráo, không còn cặn và vệt, sẵn sàng phục vụ.
 • Các bộ phận cách nhiệt giảm thiểu thất thoát nhiệt được thiết kế để giảm thời gian sấy khô và tiết kiệm năng lượng.

Prime – Korea là hãng sản xuất máy rửa bát công nghiệp chất lượng nổi tiếng trên thế giới và cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở dịch vụ tại Hàn Quốc và trên thế giới.

3. Kích thước & Công suất của Máy rửa bát

Là một trong những khoản đầu tư quan trọng và tốn kém nhất mà bạn sẽ thực hiện cho nhà bếp của mình, điều cần thiết là bạn phải chọn máy rửa bát phù hợp có tính đến các yêu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của nhà hàng.

Dành một chút thời gian để tính toán vị trí lắp đặt tốt nhất cho máy rửa bát công nghiệp trước khi mua, xem xét không gian làm việc của những người khác trong vùng lân cận như đầu bếp, phụ bếp và nhân viên phục vụ bàn. Hãy cân nhắc căn bếp bận rộn có thể nhanh chóng trở nên vướng víu nếu vị trí đặt máy rửa bát cản trở luồng giao thông trong bếp. Nhà bếp chật chội có thể dẫn đến tai nạn điều này không tốt cho khu bếp của bạn.

Kích thước của máy rửa bát mà bạn mua thường sẽ xác định công suất của thiết bị, do đó, việc đánh giá mua máy thiếu công suất chắc chắn có thể dẫn đến tình trạng tồn đọng bát đĩa bẩn lâu hơn, thời gian chờ đợi lâu hơn và khiến khách hàng thất vọng.

4. Máy rửa bát dễ vận hành

Chọn mua máy rửa bát công nghiệp có bộ điều khiển đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần ấn một nút hoặc hai nút là thiết bị đã hoạt động. Vận hành đơn giản là yếu tố cần cân nhắc đối với những nhà bếp bận rộn, mỗi người đều có nhiệm vụ riêng và mọi người cùng tham gia để đảm bảo khu bếp hoạt động trơn tru.

Mặc dù sử dụng đơn giản nhưng bạn phải luôn cân nhắc đến loại máy rửa bát đã mua, chu trình rửa trước, xếp đồ và thậm chí cả chu trình rửa cuối ngày để đảm bảo rằng máy luôn hoạt động tốt nhất, ổn định hàng ngày.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng ngay cả những giải pháp đơn giản nhất cũng cần có chính sách sử dụng có hệ thống và hợp lý để vận hành.

5. Tốc độ (Thời gian chu kỳ) của Máy rửa bát

Đối với những người đã quen nhịp độ khi làm việc trong một căn bếp bận rộn, thì thời gian rửa của máy rửa bát cong nghiệp sẽ ngày càng trở nên quan trọng.

Tốc độ và năng lực thường đi đôi với nhau. Đương nhiên, kích thước càng lớn và thời gian chu kỳ rửa càng nhanh thì càng có nhiều bát đĩa có thể được làm sạch nhanh hơn. Chu trình rửa trên máy rửa bát công nghiệp thường kéo dài từ 1 đến 2 phút, tốc độ này rất nhanh.

Thông thường, sự khác biệt về tốc độ ít được quan tâm hơn so với công suất của máy rửa bát nhưng đối với một số nhà bếp chuyên nghiệp thì cần tiết kiệm thời gian càng nhiều càng tốt.

6. Tiếng ồn của Máy khi vận hành

Nhà bếp ồn ào, tiếng bát đĩa va chạm và tiếng trò chuyện là điều bình thường, tuy nhiên, những tiếng ồn xung quanh liên tục đã được chứng minh là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tại nơi làm việc.

Tiếng ồn xung quanh có thể làm tăng mức độ căng thẳng, gây tăng huyết áp và ảnh hưởng đến giấc ngủ, do đó, sẽ rất hợp lý nếu bạn cân nhắc tiếng ồn phát ra trên máy trước khi mua.

Các nhà sản xuất công bố công khai mức độ ồn của máy (được đo bằng decibel) với độ ồn tăng dần theo kích thước máy. Máy rửa bát công nghiệp Prime – Korea có độ ồn < 70 dB an toàn cho người sử dụng.

Tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nhân viên mà còn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng nếu máy rửa bát đĩa công nghiệp đặt gần đó.

7. Chi phí đầu tư Máy rửa bát

Đối với phần lớn chủ doanh nghiệp, chi phí đầu tư máy rửa bát là yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng. Các chủ doanh nghiệp thường có xu hướng tập trung quá nhiều vào giá cả mà bỏ qua các yếu tố quan trọng như quy mô và năng lực.

Việc chọn mua máy rửa bát công nghiệp quá nhỏ so với nhu cầu kinh doanh của bạn có thể có tác động lâu dài đến quy trình làm việc trong bếp cũng như khả năng phục vụ khách hàng kịp thời và có thể cả lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ chỉ cần công suất rửa của máy rửa bát đặt dưới quầy, máy rửa bát cửa sập trong khi quán bar, khách sạn hoặc nhà hàng đông đúc có thể sẽ yêu cầu công suất rửa lớn của máy rửa bát băng chuyền, máy băng tải.

8. Sử dụng năng lượng, điện và nước

Chi phí năng lượng và nước là một yếu tố khác cần cân nhắc khi vận hành máy rửa bát công nghiệp. Với giá điện, nước ngày càng tăng thì vấn đề về tiết kiệm năng lượng là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tùy thuộc vào kích thước, công suất và chu trình rửa của máy rửa bát, mức tiêu thụ năng lượng có thể thay đổi đáng kể, đặc biệt là khi tính đến các bộ phận sấy khô.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem liệu việc cung cấp điện cho cho máy rửa bát công nghiệp có đảm bảo hay không, các máy lớn sẽ cần nguồn điện lớn và một số nhà hàng không có cơ sở hạ tầng đầy đủ để cấp nguồn cho một số loại máy rửa bát công nghiệp.

9. Bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng

Khi chọn mua máy rửa bát công nghiệp, bạn cũng nên tìm hiểu đầy đủ về chế độ bảo hành của nhà sản xuất, đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cung cấp cũng là một việc để chủ doanh nghiệp lưu tâm. Hãy tìm hiểu kỹ về uy tín, kinh nghiệm, năng lực của đơn vị cung cấp trước khi bạn quyết định mua máy.

Tìm hiểu khi thiết bị của bạn bị trục trặc thì sẽ được sửa chữa, bảo hành trong thời gian bao lâu. Quan tâm đến linh kiện thay thế có sẵn cho máy rửa bát công nghiệp của bạn để đảm bảo rằng máy của bạn sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn lâu dài trong tương lai.

Phần kết luận

Ngành khách sạn có thể là một ngành rất khắc nghiệt và tỉ mỉ. Khách hàng sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được phục vụ bát đĩa và dao kéo sạch sẽ, vệ sinh – sự hài lòng của khách hàng là điều tối quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn.

Máy rửa bát công nghiệp cung cấp một tiêu chuẩn nhất quán về độ sạch. Máy rửa bát công nghiệp đóng góp đáng kể vào hoạt động kinh doanh suôn sẻ của bạn, thể hiện sự đầu tư lâu dài mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự tiết kiệm đáng kể về thời gian và tiền bạc.

Khi bạn chọn mua máy rửa bát công nghiệp, hãy cân nhắc một nhà sản xuất chất lượng cũng như một nhà phân phối uy tín nhiều kinh nghiệm và  Prime – Korea là một trong những thương hiệu sản xuất máy rửa bát công nghiệp được tin dùng và hiện được Siêu thị máy giặt công nghiệp phân phối tại Việt Nam.

Mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội thành công cao nhất bằng cách đầu tư vào một thiết bị có tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ.

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi liên quan đến máy rửa bát công nghiệp và tư vấn cho bạn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Hotline: 0904 566 536

Web: Sieuthimaygiatcongnghiep.com

Email: Sieuthimaygiatcongnghiep@gmail.com

Bài viết tương tự:

Phòng Sạch Cần Có Những Thiết Bị Gì?
Lịch Sử Hình Thành Và Ứng Dụng Của Phòng Sạch
Làm Sạch Đồ Bảo Hộ Lao Động Cần Những Thiết Bị Gì ?
Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Mở Xưởng Giặt Đồ Vải Bệnh Viện 10 Tấn Ngày
Lắp Đặt Máy Rửa Khay Công Nghiệp Cho Nhà Máy Tại Vĩnh Phúc
Tư Vấn Cung Cấp Lắp Đặt Máy Giặt Sấy Giầy Cho Nhà Máy Tại Bắc Ninh
THIẾT BỊ RỬA KHAY CHO NHÀ MÁY 2000 CÔNG NHÂN
THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT 5 TẤN NGÀY
THIẾT BỊ GIẶT NHUỘM TONGXIN - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÔNG TY MAY MẶC
GIẢI PHÁP THIẾT BỊ GIẶT GĂNG TAY VẢI CHO NHÀ MÁY
MÁY RỬA KHAY BÁT DAVOSA - GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CHUYÊN NGHIỆP
THIẾT BỊ GIẶT LÀM MỀM VẢI CUỘN CHO GIA CÔNG MAY MĂC
Khi Nào Các Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Cần Đầu Tư Thiết Bị Khử Trùng Và Tiệt Trùng
Các Ngành Công Nghiệp Cần Thiết Bị Khử Trùng Và Tiệt Trùng
Tại Sao Thiết Bị Khử Trùng Trong Ngành Thực Phẩm Là Vô Cùng Quan Trọng
GIẢI PHÁP THIẾT BỊ TIỆT TRÙNG VÀ KHỬ TRÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM
ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI TRONG XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP
NỒI HƠI HAY LÒ HƠI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ
Nồi Hơi Điện Cho Công Ty May Xuất Khẩu
Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp TLJ Laundry Chất Lượng Cao
NỒI HƠI ĐIỆN LÀ GÌ | ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI ĐIỆN
MÁY RỬA BÁT PRIME MÁY RỬA BÁT NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
Các Ứng Dụng Của Nồi Hấp Tiệt Trùng
Thiết Bị Khử Trùng Sunkyung Hàn Quốc
MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP CHO BẾP ĂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHÀ MÁY
MÁY RỬA KHAY ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?
ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP
BẢNG GIÁ NỒI HẤP TIỆT TRÙNG STURDY
THIẾT BỊ Y TẾ STURDY – ĐÀI LOAN
MÁY GIẶT VẮT SẤY CÔNG NGHIỆP 3 TRONG 1 NHẬP KHẨU
{Xả kho 08/2022} Máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg
QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S
MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP SPEED UNION
Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng
[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn
Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022
TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ
Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.
MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CLEANTECH DIỆT KHUẨN CHO BỆNH VIỆN
NỒI HƠI ĐIỆN CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN
Bàn giao máy giặt công nghiệp tại Bình Định Cho Trung Tâm Chăm Sóc Người Có Công
CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY GIẶT VÀ HÓA CHẤT GIẶT CHO KHU THU DUNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19
BẢNG GIÁ 3 THIẾT BỊ GIẶT, VẮT, SẤY CHUYÊN DỤNG TRONG NHÀ MÁY GIẶT LÀ VÀ MAY MẶC
LÒ NƯỚNG KẾT HỢP HẤP CHUYÊN DỤNG PRIME
Máy Giặt Công Nghiệp Công Nghệ Nhật Chất Lượng Tốt.
Máy Giặt Là Công Nghiệp Giá Rẻ - TLJ LAUNDRY
Máy giặt Máy Sấy Công Nghiệp Giảm Giá Khuyến Mại Giảm 10 Triệu Đồng.
Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn, Resort
Top 5 Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp.
0/5 (0 Reviews)