Bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An 

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị bán máy giặt cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chúng tôi cung cấp lắp đặt thành công trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, siêu thị máy giặt công nghiệp chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy giặt khô cùng các thiết bị phụ trợ khác và hóa chất xử lý các đồ vải bẩn chuyên dụng sử lý cho các tiệm giặt là cao cấp.

Tên khách hàng : Cơ sở giặt là cao cấp Bảo Sơn

Địa chỉ : Nguyễn Sĩ Sách – Thành Phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

Tiệm giặt là cao cấp Nghệ An
Tiệm giặt là cao cấp Nghệ An

1. Những thiết bị cần thiết cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

1.1. Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An có công suất 35kg/mẻ thương hiệu Hs Cleantech được nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc. Với công suất 35kg có thể xử lý được 5-7 cái chăn to trên một mẻ giặt. Với thời gian 1 mẻ giặt từ 45-50 phút, thì một ngày tiệm giặt có thể giặt được từ 50-70 chăn to trong thời gian hoạt động khoảng 10 tiếng, doanh thu hàng ngày có thể lên đến 3 triệu đến 5 triệu đồng. 

Đây là dòng máy lồng treo với tốc độ giặt vắt hoàn hảo và tốt nhất. Với kết cấu máy chắc chắn, độ ồn thấp khi máy vận hành. Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy giặt công nghiệp 35kg cho khách hàng. Các kỹ thuật lành nghề của chúng tôi đã tiến hành cài đặt các chương trình giặt tự động. Hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng có thể vận hành máy giặt công nghiệp thành thạo nhất.

Máy giặt Hàn Quốc 35kg
Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt nhập khẩu Hàn Quốc 35kg 

1.2. Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An với công suất 55kg/mẻ. 

Thương hiệu Hs Cleantech được nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc. Với công suất 55kg có thể xử lý sấy đồ vải của khách hàng một cách nhanh chóng. Chất lượng đồ sau khi sấy được mềm mại và không làm mất đi cấu trúc của sợi vải. 

Đây là máy sấy được xếp hạng tốt nhất và tiết kiệm điện nhất tại Hàn Quốc ( Tiết kiệm 40% so với các sản phẩm tương tự). Chi phí thấp và hiệu quả cao, lồng sấy to. Với nhiều chương trình sấy được cài đặt sẵn phù hợp với từng loại đồ vải, máy sấy Hs Cleantech dễ dàng sử dụng kể cả bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là.

Máy sấy Hàn Quốc 55kg
Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt nhập khẩu Hàn Quốc 55kg

1.3. Máy giặt khô công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Máy giặt khô công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An với công suất 20kg/mẻ.

Thương hiệu Hs Cleantech nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc. Là sản phẩm được nhiều đơn vị săn đón không chỉ ở chất lượng giặt tốt, đồ bền cao mà giá cả hết sức phải chăng. 

Tại sao lại phải dùng đến máy giặt khô ? Đây vẫn còn là khái niệm rất mới mẻ đối với người dùng Việt Nam. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi đã thắc mắc câu hỏi này. Sở dĩ, quần áo của chúng ta được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Có những đồ vải chất liệu đặc thù cần phải giặt khô như làm bằng da, quần áo dạ, quần áo lông vũ,…

Cách vận hành của máy giặt khô gồm 2 phần

  • Đường đi của đồ giặt: Cơ bản giống như đồ ướt, đồ giặt được đưa vào thiết bị, thiết bị tự động cấp dung môi và đưa bơm hóa chất vào lồng giặt. Quá trình giặt được vận hành tự động các công đoạn giặt, xả và vắt khô. Đồ giặt sau đó được tiếp tục sấy trong thiết bị trước khi đưa ra  ngoài để là, ép, thổi form và đóng gói.
  • Đường đi của dung môi: Sơ đồ dòng mô tả quá trình cấp, tuần hoàn của dung môi trong máy giặt khô công nghiệp được dẫn theo hình dưới đây:
Sơ đồ dòng mô tả quá trình cấp, tuần hoàn của dung môi trong máy giặt khô công nghiệp
Sơ đồ dòng mô tả quá trình cấp, tuần hoàn của dung môi trong máy giặt khô công nghiệp

Video máy giặt khô và công nghệ giặt khô là hơi / The One

1.4. Máy thổi phom áo cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An 

Máy thổi phom áo cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An Model WDP – FA8750 được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc. Thiết bị dùng để lấy lại phom cho áo sau khi được làm sạch, giúp áo lấy dạng phom dáng ban đầu. Thiết bị có thể dùng được cho áo sơ mi, áo vest, áo dạ, áo phao, … Đây chính là trùm cuối không thể thiếu trong tiệm giặt là cao cấp để không làm hỏng phom của áo sau quá trình giặt sấy.

Máy thổi phom áo
Máy thổi phom áo

1.5. Nồi hơi điện cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Nồi hơi điện cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Đây là nồi hơi tiết kiệm điện hiệu quả, chi phí vận hành thấp hơn so với lò hơi sử dụng gas, dầu. Chi phí bảo trì sản phẩm cũng tương đối thấp, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường đồng thời đem lại sản lượng hơi ổn định.

Nồi hơi trong các đơn vị giặt sấy công nghiệp là hết sức cần thiết. Sử dụng nồi hơi, các đơn vị giặt sấy là công nghiệp sẽ tăng được hiệu quả giặt là. Giúp chất lượng đồ giặt sấy tốt nhất.

Nồi hơi điện
Nồi hơi điện cho tiệm giặt nhập khẩu

2. Thương hiệu và xuất xứ máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

 Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu cho tiệm giặt là cao cấp tại nghệ An đã được người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Bởi mang lại tính hiệu quả kinh tế cao cho các cửa tiệm kinh doanh giặt là. Sau một thời gian làm việc tại Hàn Quốc, có thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các sản phẩm thiết bị giặt sấy thương hiệu Hàn Quốc. Tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An đã hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối về dòng máy Hs Cleantech của Siêu thị máy giặt công nghiệp. Quyết định hợp tác lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Hs Cleantech là thương hiệu được sản xuất và lắp đặt tại Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam mới 100%. Đây là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt nhất với các tính năng, công năng tối ưu tại Hàn Quốc. Thương hiệu có mặt từ lâu đời, được nâng cấp và cải tiến các tính năng phù hợp và tiện ích nhất cho khách hàng.

3. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Tại Việt Nam, Siêu thị máy giặt công nghiệp là đại diện thương mại duy nhất của hãng máy giặt HS CLEAN TECH KOREA. Chúng tôi cung cấp thiết bị cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau phải kể đến bệnh viện, khách sạn, resort, trường học, nhà máy, quân đội, các xưởng giặt… và các tiệm giặt dân sinh. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị. Các sản phẩm phục vụ cho công tác sản xuất và dịch vụ với quy mô phân phối rộng rãi bao phủ khắp 64 tỉnh thành của nước ta. Sau 13 năm hoạt động, siêu thị máy giặt công nghiệp đã không ngừng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị uy tín nhập khẩu, cung ứng, phân phối máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An nói riêng và trên Toàn quốc nói chung. Các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Mỹ … mới 100%. Đem lại hiệu quả vượt trội trong vận hành với độ bền, đồ ổn định cao.

4. Tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An sử dụng nước giặt, nước xả công nghệ Hàn Quốc

Ngoài việc sử dụng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị là hoàn thiện, nồi hơi điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Tiệm giặt là Nghệ An đã tin tưởng sử dụng sản phẩm nước giặt, nước xả, bột tẩy , xịt thơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc. Bởi các sản phẩm này có thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và quan trọng nhất là an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An chính thức trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm nước giặt, nước xả công nghệ Hàn Quốc. Xử lý đồ vải bẩn cho các khách hàng có nhu cầu mua từ đại lý. Các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách thức sử dụng của mỗi loại hóa chất để trang bị thêm cho chủ các đại lý thêm một cái nghề khác.

4.1. Nước giặt EH1 cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Cung cấp nước giặt EH1 cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An.

Chúng tôi cung cấp nước giặt chính EH1 cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Với công nghệ Hàn Quốc, nước giặt chính EH1 giúp đánh tan các vết bẩn dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu sâu trong sợi vải giúp làm sạch bẩn, giảm xả, giũ không cần thiết.

Nước giặt EH1 chỉ sử dụng trong quá trình giặt trong máy giặt. Tùy vào mức độ bẩn của đồ giặt mà chúng ta sử dụng lượng nước giặt xả sao cho phù hợp. Đối với đồ bẩn nhẹ thì chỉ cần 2-3ml/1kg đồ khô là co thể xử lý được các vết bẩn trên vải một cách dễ dàng. Còn đối với đồ có độ bẩn vừa thì 4-5ml/1kg đồ khô sẽ là lượng phù hợp để xử lí các vết bẩn.

Nước giặt EH1
Nước giặt EH1 sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc cho tiệm giặt

4.2. Nước xả EH2 cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Cung cấp nước xả EH2 cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An.

Chúng tôi cung cấp nước xả EH2 cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An. Nước xả vải ECOO1E với hương thơm nhẹ nhàng giúp áo quần luôn thơm mát thỏa mãn mọi giác quan. Giúp áo quần luôn được mềm mại, không nhăn, giữ được sự đàn hồi tự nhiên của vải cho quần áo bền lâu như mới.  Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Nước xả vải EH2
Nước xả vải EH2 sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc cho tiệm giặt

4.3. Xịt thơm Chemfra cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Cung cấp xịt thơm Chemfra cho cơ sở giặt là cao cấp tại Nghệ An.

Nước xịt thơm Chemfra với mùi hương quý phái pha chút hoài niệm mà không thể nào nhầm lẫn được với bất kỳ mùi hương nào khác. Đó chính là đẳng cấp, niềm khao khát của mọi thế hệ muốn được sở hữu. Đối với loại xịt thơm chemfra này, sau khi đồ vải được sấy khô xong, chúng ta sẽ xịt trực tiếp lên đồ vải và mang đi đóng gói hoàn thiện.

Xịt thơm chemfra
Xịt thơm chemfra chuyên dụng cho tiệm giặt

4.4. Bột tẩy trắng gốc Sunpol Maximum oxy cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An

Cung cấp bột tẩy trắng gốc Sunpol Maximum Oxy cho tiệm giặt là cao cấp tại Nghệ An. Bột tẩy trắng gốc Sunpol Maximum Oxy xuất xứ từ Hàn Quốc có công dụng làm trắng sáng vải. Ngoài ra, còn chứa các thành phần Enzym có tác dụng kháng khuẩnVới đặc điểm làm kháng khuẩn và làm trắng tuyệt vời nhờ chứa các thành phần enzym bột tẩy trắng gốc Sunpol Maximum oxy làm vải trắng hơn, vải màu sáng hơn. 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Siêu thị máy giặt công nghiệp luôn không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, cải tiến các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn. Hơn 13 năm hình thành, xây dựng và phát triển chúng tôi vẫn luôn giữ vững sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng. Từ chất lượng sản phẩm và cách thức tư vấn chăm sóc khách hàng đều được chú trọng. Việc cải tiến sản phẩm thông qua phản hồi của khách hàng luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tăng tính kinh tế cho khách hàng. Hiện nay, siêu thị máy giặt công nghiệp đã và đang mở rộng chi nhánh ở cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm và tư vấn của các kỹ sư lành nghề.

Địa chỉ: Lô A2, đường CN6, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: Ms Quỳnh – 0936 239 355 ( Hotline 24/7)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Bài viết tương tự:

Một Vài Công Trình Đã Triển Khai Năm 2023
CHUYỂN LẮP CẶP GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CLEANTECH CHO CÔNG TY DƯỢC PHẨM HỒNG ĐỨC VIỆT TRÌ PHÚ THỌ
THẦU CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY KHAI KHOÁNG
HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH PHÒNG GIẶT CHO BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH HÀ NAM
CHUYỂN LẮP MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 30KG CHO TRUNG TÂM NGƯỜI CÓ CÔNG SỐ 3 TẠI SƠN TÂY HÀ NỘI
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHÒNG GIẶT BỆNH VIỆN PHÚC AN TẠI BÌNH PHƯỚC
Nghiệm thu phòng giặt khách sạn Crown Hotel tại Thái Bình
CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HÀ HUÊ TẠI NGHỆ AN
LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI PHÚ YÊN CHO XƯỞNG GIẶT ỦI 24H
CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT TẠI VĨNH PHÚC CHO BỆNH VIỆN QUÂN Y 109
CHUYỂN LẮP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH CHO CÔNG TY XE KHÁCH AN BÌNH
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HOÀNG THIÊN BẢO TẠI HUẾ
LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN 25 PHÒNG TẠI SƠN LA
HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH THIẾT BỊ GIẶT SẤY HÀN QUỐC TẠI THANH HÓA CHO KHÁCH SẠN SKY HOTEL
THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CƠ SỞ MASSAGE QUÝ ÔNG TẠI HÀ NỘI
BÀN GIAO THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN NHẬP KHẨU TẠI THANH HÓA
NGHIỆM THU PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN TẠI NAM ĐỊNH CHO KHÁCH SẠN MALISA
BÀN GIAO CÔNG NGHỆ PHÒNG GIẶT CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH CHO KHÁCH SẠN PHƯƠNG BẮC
Cung cấp thiết bị phòng giặt khách sạn tại Yên Bái
Cung cấp hệ thống thiết bị giặt công nghiệp tại bệnh viện Đa Khoa TTH Vinh
Một Vài Công Trình Đã Triển Khai Năm 2022
Đầu tư máy sấy công nghiệp giai đoạn 2 tại Thanh Hóa cho khu nhà ở lọc hóa dầu Nghi Sơn
Lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp tại Vĩnh Phúc cho trung tâm cai nghiện Vĩnh Phúc
CUNG CẤP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI LONG AN
THẦU THIẾT BỊ GIẶT SẤY BỆNH VIỆN TẠI GIA LAI
Tư vấn hệ thống giặt sấy công nghiệp cho Công ty Thủy sản Bạc Liêu
Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Hà Nội cho Phòng khám Medlatec
Cung cấp thiết bị phòng giặt tại Ninh Bình cho khách sạn Lộc Xuân
Chuyển giao thiết bị phòng giặt tại Đà Nẵng cho Cơ sở Massage Tây Thi
Lắp đặt máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội cho công ty TNHH SX và TM Dulico
Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Hải Dương cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ
Cung cấp máy giặt công nghiệp tại Nghệ An cho khách sạn Ami
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI HÀ NỘI
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI THÁI BÌNH
Cung cấp máy giặt khô cho tiệm giặt là công nghiệp 5S Vũng Tàu
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI HƯNG YÊN
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI THẠCH THẤT HÀ NỘI
Lắp đặt máy rửa bát tại Ninh Bình cho TAMCOC LA MONTAGNE RESORT & SPA
Lắp đặt nồi hơi điện tại Hà Nội cho Viện kiểm định quốc gia Vắc Xin và sinh phẩm y tế
KHAI XUÂN MÁY RỬA BÁT CỬA SẬP TẠI THÁI NGUYÊN CHO NHÀ HÀNG LAZO BBQ
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI QUẢNG NAM
Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng tại Đồng Tháp
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP 5S TẠI VĨNH PHÚC GIÁ RẺ
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ 5S TẠI THANH HÓA GIÁ RẺ
Lắp Đặt Hệ Thống Phòng Giặt Tại Cao Bằng Cho Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Bản Giốc
THIẾT KẾ TIỆM GIẶT LÀ 5S TẠI QUẢNG BÌNH
Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Sơn La cho Khách Sạn Hương Sen.
Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Lai Châu cho Bệnh viện Sìn Hồ
Bàn giao thiết bị giặt công nghiệp tại Nam Định cho Công ty Dệt may Hồng Phú Gia
Bàn giao máy giặt sấy công nghiệp tại Bến Tre cho Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công.
0/5 (0 Reviews)