Tại Sao Khách Sạn Resort Cần Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp trong các khách sạn resort ngày càng trở nên phổ biến. Khối lượng đồ vải trong khách sạn ngày càng nhiều đòi hỏi có phương án xử lý hợp lý và hiệu quả nhất. Hãy cùng với Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp trả lời cầu hỏi Tại sao khách sạn Resort cần phải sử dụng máy giặt công nghiệp và vai trò của bộ phận giặt ủi đối với khách sạn.

Tham khảo video về dây chuyền giặt là chuẩn phục vụ khách sạn, resort:

Xem nhanh

Hiện Nay Các Khách Sạn Resort Xử Lý Đồ Vải Bằng Cách Nào?

Các khách sạn resort xử lý đồ vải bằng cách nào? Hiện nay có 3 phương án xử lý đồ vải trong các khách sạn resort như sau:

+ Sử dụng máy giặt dân sinh

+ Sử dụng máy giặt sấy công nghiệp

+ Thuê dịch vụ giặt là

Mỗi phương án xử lý đồ vải trong khách sạn resort nêu trên đều có những ưu nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

Phương án xử lý đồ vảiƯu điểmNhược điểm
Thuê dịch vụ giặt là+ Không tốn chi phí đầu tư thiết bị

+ Không mất diện tích mặt bằng cho phòng

+ Không tốn nhân công để xử lý đồ vải

+ Giá thành cao

+ Không chủ động được vấn đề đồ vải, đồ buồng phòng

+ Không kiểm soát được chất lượng đồ vải

Sử dụng máy giặt dân sinh+ Chi phí đầu tư thiết bị thấp, cần diện tích nhỏ

+ Chủ động và kiểm soát được số lượng và chất lượng đồ vải

+ Chỉ thích hợp với các khách sạn quy mô nhỏ dưới 20 phòng

+ Chất lượng đồ vải giặt không cao (giặt không sạch)

+ Thời gian khấu hao của thiết bị ngắn (khoảng 2 năm)

Sử dụng hệ thống giặt là công nghiệp+ Thích hợp được với tất cả các quy mô khách sạn, resort

+ Khách sạn hoàn toàn chủ động được về đồ vải trong khách sạn

+ Khối lượng xử lý cực lớn, chất lượng đồ vải sau khi giặt cao

+ Thời gian khấu hao của thiết bị dài (trên 10 năm)

+ Chi phí để xử lý đồ vải khách sạn rẻ (so với thuê dịch vụ giặt)

+ Chi phí đầu tư ban đầu lớn

+ Cần nhân công để vận hành thiết bị

+ Cần diện tích lớn để thiết kế mặt bằng phòng giặt là

Tùy vào quy mô, tính chất và đặc điểm của từng khách sạn, resort mà chủ đầu tư có thể lựa chọn phương thức xử lý đồ vải cho khách sạn của mình. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng giặt ủi khách sạn và lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn đang là ưu tiên của chủ đầu tư.

Máy Giặt Công Nghiệp Là Gì? Đặc Điểm Máy Giặt Công Nghiệp Tốt

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp có cấu trúc tương tự như máy giặt thường, cũng được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống mô tơ… Bản chất của dòng máy giặt công nghiệp là dòng máy có công suất và kích thước lớn hơnchất liệu lại bền bỉ hơn nhiều so với các dòng máy giặt thường.

Chính vì có công suất lớn, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, và giá cả tất nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều dù có cùng công suất giặt.

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Máy giặt công nghiệp với kết cấu vững chãi có thể hoạt động 24/24

Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt thường nên được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt cao.

Chính vì vậy máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu trong các khu vực tập thể, các khu vực có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục như (bệnh viện, trường học, nhà máy may, khách sạn, nhà nghỉ, resort….) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo,…

Các đặc điểm của máy giặt công nghiệp tốt

Máy giặt công nghiệp tốt là máy giặt có những đặc điểm sau đây:

+ Kết cấu cơ khí vững chãi, chất liệu cấu thành bộ phận khung vỏ của máy giặt công nghiệp bền bỉ, trường tồn với thời gian

+ Hệ thống lồng giặt, kết cấu bi phớt, hệ thống chuyển động bền bỉ

+ Hệ thống điều khiển thân thiện, dễ sử dụng, độ bền cao, thích ứng tốt với các điều khiện khí hậu khác nhau

+ Hệ thống linh kiện chất lượng cao

+ Lực G cao giúp giặt sạch và tiết kiệm năng lượng sấy

Tham khảo thông số và giá bán máy giặt công nghiệp công suất 50kg phục vụ khách sạn: https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-giat-cong-nghiep-50kg-long-treo-paros-hs-cleantech-hscw-e-s50

Các Lý Do Khách Sạn Resort Nên Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp

Hiệu suất xử lý đồ vải lớn

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn, quy trình xử lý đồ vải sẽ nằm trong quy trình vận hành của khách sạn, resort. Bộ phận buồng phòng chủ động sắp xếp thời gian và nhân sự vận hành.

Một khi hoàn toàn chủ động được về thời gian trong các công việc nội bộ bao gồm cả quy trình giặt là, Khách sạn resor sẽ vận hành trơn tru, hiệu quả hơn. Thậm chí, khi khách có nhu cầu giặt là gấp, cần lấy ngay, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba.

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Máy giặt sấy công nghiệp giúp hiệu quả xử lý đồ vải của khách sạn tăng lên đáng kể

Tiết kiệm chi phí vận hành

Tuy chi phí đầu tư ban đầu để mua máy giặt, máy sấy công nghiệp không nhỏ nhưng tính về lâu về dài sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành. So với máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao hơn rất nhiều trung bình từ 15-20 năm. So với chi phí thuê dịch vụ bên ngoài, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn.

Kiểm soát chất lượng đồ giặt

Thứ ba, việc sử dụng máy giặt công nghiệp của khách sạn, Resort sẽ làm tăng chất lượng và độ bền của đồ vải.

Khi bạn chủ động trong quá trình giặt sấy, bạn cũng chủ động được việc sử dụng hóa chất giặt là chính hãng. Đồ vải khi được giặt bằng hóa chất rẻ tiền, chất lượng kém sẽ nhanh hao mòn, dễ sờn rách. Đặc biệt có những đồ buồng phòng dùng chất liệu tốt như lụa satin, lụa tơ tằm, cotton hay tencel sẽ cần được chăm sóc đặc biệt.

Nếu thuê dịch vụ giặt ngoài không uy tín, bạn có thể gặp phải sự cố đáng tiếc. Vì vậy, ngoài việc chủ động sử dụng máy giặt, bạn cũng nên chủ động về hóa chất giặt là để tăng độ bền của đồ vải, tạo mùi hương đặc trưng cho khách sạn, nhà nghỉ.

Kiểm soát số lượng đồ giặt

Tiếp theo, máy giặt công nghiệp cho khách sạn, resort giúp giảm lượng đồ vải bạn phải mua sắm.

Nếu bạn không giặt khăn tắm, ga trải giường thường xuyên, bạn sẽ phải dự trữ thêm nhiều bộ khăn ga để thay chúng hàng ngày. Dịch vụ giặt là hiệu quả cho phép bạn tái sử dụng đồ vải nhanh hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư vào đồ buồng phòng.
Ngoài ra, giặt đồ ngay trong khách sạn, nhà nghỉ bằng máy giặt công nghiệp giúp bạn chủ động quản lý số lượng và khối lượng đồ vải cho buồng phòng. Đôi khi thuê dịch vụ giặt bên ngoài có thể làm thất lạc, hao hụt đồ buồng phòng, đồng phục nhân viên hoặc quần áo của khách. Để tránh rủi ro đó, bạn nên sắm cho mình hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp.

Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn resort

Khách lưu trú của bạn sẽ để ý xem họ có khăn tắm sạch sẽ mỗi ngày hay không hoặc ga trải giường của họ đã được thay mới chưa.

Dịch vụ giặt là tốt là một cách tuyệt vời thể hiện sự tinh tế của bạn và ghi điểm trong lòng khách hàng. Để đồ buồng phòng luôn sạch sẽ, tinh tươm, mỗi ngày khách sạn của bạn cần giặt rất nhiều khăn tắm, ga trải giường, khăn trải bàn, đồng phục và các đồ bẩn khác.

Máy giặt, máy sấy công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Máy giặt công nghiệp có khả năng giặt đồ sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình. Thể tích lồng lớn, thiết kế chuyên dụng, động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ giúp đồ vải sạch hơn trong quá trình giặt. Ngoài ra, nếu được sấy khô bằng máy sấy công nghiệp, đồ vải sẽ trở nên bông xốp, mềm mại, lọc sạch bụi vải, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Hệ thống giặt là khách sạn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn

Vai Trò Của Máy Giặt Công Nghiệp Đối Với Khách Sạn

Máy giặt công nghiệp giúp tăng độ bền của đồ vải trong khách sạn

Sợi vải nếu không được sử dụng hóa chất và máy giặt thích hợp sau một thời gian sử dụng sợi vải sẽ bị mục, các yếu tố liên kết của sợi vải bị phá, tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. Việc sử dụng máy giặt công nghiệp và xây dựng phòng giặt khách sạn là sẽ giúp kiểm soát cũng như sử dụng các loại máy giặt và hóa chất phù hợp sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho khách sạn

Phòng giặt là khách sạn giúp vận hành của khách sạn luôn trôi chảy

Phòng giặt là khách sạn có nhiệm vụ giữ cho đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ, bộ phận giặt là đảm bảo hoạt động cho khá nhiều khối trong khách sạn: buồng phòng, nhà hàng, bếp, FO, …

Bởi chỉ khi những đồ vải: khăn trải bàn, áo ghế, đồng phục, drap giường, rèm cửa, … được đảm bảo sạch sẽ và được giặt bằng máy giặt công nghiệp, khách sạn mới có thể vận hành tốt.

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Phòng giặt là khách sạn giúp quy trình vận hành của khách sạn luôn trôi chảy

Máy giặt công nghiệp giúp đồ vải được sạch sẽ hơn

Máy giặt công nghiệp và các thiết bị phòng giặt là khách sạn, resort có nhiệm vụ giặt, sấy, ủi toàn bộ đồ vải cho khách sạn từ khăn trải bàn, áo ghế drap giường, đồng phục nhân viên. Mối ngày, bộ phận này phải làm việc liên tục để đảm bảo những đồ vải này được sạch sẽ, phẳng phiu và luôn sẵn sàng khi cần dùng đế.

Máy giặt công nghiệp giúp đem lại nguồn thu cho khách sạn

Dịch vụ giặt là là một trong những dịch vụ không thể thiếu của khách sạn. Đây là một trong những dịch vụ mà hầu như khách thuê nào cũng phải sử dụng.

Do đó, bộ phận giặt là mang đến cho khách sạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ, chiếm tỷ lệ cao trong tổng thu nhập khách sạn.

Máy giặt công nghiệp góp phần xây dựng thương hiệu hình ảnh cho khách sạn

Một khách sạn có nội thất đồ vải luôn sạch sẽ sẽ làm khách thuê có ấn tượng tốt hơn. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn, chất lượng dịch vụ sẽ là một trong những yếu tố giúp khách sạn nhận được những feedback ấn tượng.

Bên cạnh đó, hình ảnh những nhân viên khách sạn, đặc biệt là nhân viên khối FO với bộ đồng phục sạch sẽ, phẳng phiu sẽ góp phần làm khách sạn thêm đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Nhân viên lễ tân, phục vụ chính là những người để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng.

Phòng giặt là khách sạn là một tiêu chí đánh giá chất lượng khách sạn

Trong những tiêu chuẩn xếp hạng sao khách sạn, có cả những tiêu chuẩn về bộ phận giặt là: bao gồm nhân viên, máy móc, thiết bị.

Do đó, xây dựng một bộ phận giặt là với nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại là một trong những tiêu chí nâng tầm đẳng cấp, nâng tầm sao khách sạn.

Hệ Thống Thiết Bị Trong Phòng Giặt Là Khách Sạn Và Công Dụng

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt ướt công nghiệp xử lý phần lớn lượng đồ vải có trong khách sạn như đồ buồng phòng, đồ nhà bếp, đồ vải các dịch vụ kèm theo ….

Máy sấy công nghiệp cho khách sạn

Máy sấy công nghiệp cho khách sạn phục vụ sấy khô đồ vải sau quá trình giặt xong.

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Hệ thống máy sấy công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt khô công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt khô dùng để giặt đồ khách cư trú, đồ của cán bộ cấp cao của khách sạn.

Máy là lô, là ga công nghiệp

Máy là lô, là ga công nghiệp để cán phẳng, ủi phẳng đồ buồng phòng như ga, bọc chăn, bọc gối…

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Thiết bị là ga, ủi ga công nghiệp phù hợp nhất cho khách sạn

Hệ thống thiết bị là, là hoàn thiện

Hệ thống thiết bị là, là hoàn thiện như cầu là, cầu là dập, thổi form… dùng để là hoàn thiện quần áo của khách cư trú và đồng phục của cán bộ công nghân viên của khách sạn.

Hệ thống các thiết bị phụ trợ kèm theo

Hệ thống các thiết bị phụ trợ như bàn chậu, bàn inox, giá kệ, mắc treo để phục vụ công tác xử lý đồ vải trong phòng giặt khách sạn.

Liên Hệ Đơn Vị Cung Cấp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn Resort

Tại Sao Khách Sạn Resort Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy giặt công nghiệp từ nhà sản xuất

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp là đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp, thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp cam kết phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng, trực tiếp không qua đơn vị thương mại.

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp với chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tại hãng cam kết chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi, chế độ bảo trì trọn đời của thiết bị.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn vui lòng liên hệ:

Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Hotline 1: 0904 876 016

Địa chỉ: Lô A2, Đường CN6, KCN Từ Liêm, Q Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Sieuthimaygiatcongnghiep@gmail.com

Web: https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/

Bài viết tương tự:

CHI PHÍ MỞ TIỆM GIẶT LÀ [2023]
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?
MỞ TIỆM GIẶT LÀ CẦN MUA MÁY GIẶT NÀO
KINH NGHIỆM MỞ GIẶT LÀ Ở QUÊ
10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG
TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC
KIẾN THỨC: CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO TIỆM GIẶT
QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S
THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ 200 - 300 PHÒNG
Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng
[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn
Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022
TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ
Top 10 Địa Chỉ Nghỉ Dưỡng Có View Đẹp Nhất Tại Vùng Núi Bắc Bộ
VIDEO MÔ HÌNH MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ
TOP 10 KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN NÊN ĐI GẦN TP HỒ CHÍ MINH
Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.
Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ là gì?
Quy Trình Xử Lý Nước Cấp Cho Xưởng Giặt Công Nghiệp
Cách Sử Dụng Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Hiệu Quả
HỆ THỐNG CHUỖI GIẶT LÀ 5S TẠI BẮC NINH
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP 10 ~ 20 TẤN/ NGÀY
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ GIẶT QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHO NHÀ MÁY, BỆNH VIỆN
Tư Vấn Mua Bán Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg
BẢN VẼ THIẾT KẾ BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT LÀ - XƯỞNG GIẶT.
TÌM HIỂU VỀ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI.
Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp THE ONE Phân Phối Máy Giặt Sấy Giá Rẻ.
Giá máy giặt công nghiệp 40kg? Địa chỉ mua bán giá rẻ?
Paros Thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt , máy sấy chuyên dụng cho giặt là.
Thiết bị giặt là công nghiệp giá gốc cho xưởng giặt, Khách Sạn, Bệnh Viện, Cửa Hàng Giặt.
Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn, Resort
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp.
Thăm tiệm giặt 5 sao tại Hàn Quốc có thể bạn cần biết?
Tư vấn mở tiệm giặt là, cửa hàng giặt là giặt khô là hơi.
Mô hình xưởng giặt lớn dùng thiết bị giặt JENSEN.
Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền?
Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg - Giá từ 50 triệu?
[Tư Vấn Giặt Là] Mô hình giặt khô là hơi và Thiết bị Giặt Khô.
3 Thiết bị máy giặt vắt sấy cho nhà máy sản xuất may mặc cần dùng.
MÔ HÌNH MÁY GIẶT SẤY ĐỒ CHO KÝ TÚC XÁ CÔNG TY
Thiết Bị Là Đồ Vải Công Nghiệp Cho Bệnh Viện
Vì Sao Nên Trang Bị Máy Giặt Máy Sấy Công Nghiệp Cho Đơn Vị Sản Xuất Dược Phẩm
Top 3 Máy Rửa Bát Công Suất Lớn Phù Hợp Cho Bếp Ăn Nhà Máy
Giải Pháp Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Ký Túc Xá Công Nhân
Thiết Bị Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Công Ty Sản Xuất Sữa
Địa Chỉ Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Công Ty Điện Tử Uy Tín
Máy Giặt Giày, Máy Sấy Giày Công Nghiệp
Tìm Hiểu Máy Sấy Ủng Bảo Hộ Lao Động
Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Công Suất Lớn
0/5 (0 Reviews)