Vì Sao Nên Trang Bị Máy Giặt Máy Sấy Công Nghiệp Cho Đơn Vị Sản Xuất Dược Phẩm

Siêu Thị Máy Giặt công nghiệp cung cấp giải pháp giặt máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm . Các thiết bị giặt sấy công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối, lắp đặt cho đơn vị sản xuất dược phẩm

Bài viết dưới đây của Siêu thị máy giặt công nghiệp sẽ giúp trả lời câu hỏi vì sao nên trang bị máy giặt máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm và nhưng lợi ích mà nó mang lại cho quý khách hàng

I. Tiêu chuẩn GMP – Chứng nhận GMP là gì

GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Là điều kiện tiến quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

GMP là tiêu chuẩn bắt buộc thực hiện đối với các đơn vị sản xuất Thuốc – Thuốc thú y – Hóa Mỹ phẩm – Phân bón – Thực phẩm chức năng – Phụ gia thực phẩm. Nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO.

Đối tượng cần chứng nhận GMP

Như đã nói ở trên, GMP được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh cao như:
  • Thực phẩm
  • Dược phẩm,
  • Mỹ phẩm,
  • Thiết bị y tế.
Ảnh GMP được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến
Ảnh GMP được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến

Trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng, khách sạn. Cũng rất thích hợp cho việc áp dụng GMP.. Yêu cầu điều kiện về sản xuất thử đối với cơ sở đăng ký kiểm tra lần đầu là: Cơ sở phải sản xuất ít nhất 03 lô sản phẩm trên dây chuyền đăng ký kiểm tra để thẩm định quy trình sản xuất và các vấn đề liên quan như đánh giá hiệu năng thiết bị sản xuất, các tiện ích phụ trợ, thẩm định quy trình vệ sinh; đánh giá năng lực và sự phù hợp của các hoạt động bảo quản, kiểm nghiệm thuốc đối với dây chuyền đăng ký kiểm tra. Các nội dung này phải thể hiện đầy đủ trong hồ sơ lô sản phẩm.

Xem thêm:

II.Lợi ích khi có chứng nhận GMP

1. Áp dụng tiêu chuẩn GMP ngoài việc đáp ứng yêu cầu của pháp luật thì nó còn đem lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tiêu chuẩn hóa điều kiện vệ sinh và hoạt động kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, con người, sản xuất-Tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai HACCP, ISO 22000
  • Giảm phần lớn nguy cơ ngộ độc, kiện cáo, phàn nàn của khách hàng
  • Tăng cường uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng của nhà phân phối, khách hàng.
  • Cải thiện hoạt động tổng thể của doanh nghiệp
  • Giúp giảm chi phí cho việc tái sản xuất và tiền phạt do sự không tuân thủ quy định giảm và hiệu quả hoạt động tăng.
  • Khách hàng, nhân viên, cổ đông, các nhà lãnh đạo và đối thủ cạnh trạnh sẽ ngày càng tôn trọng những tổ chức chứng minh được cam kết của mình về vấn đề an toàn thực phẩm
Ảnh giấy chứng nhận GMP cho đơn vị chế biến dược phẩm
Ảnh giấy chứng nhận GMP cho đơn vị chế biến dược phẩm

Chi phí xây dựng đơn vị đạt chuẩn GMP là rất lớn lên tới hàng chục tỉ đồng nhưng lợi ích của GMP đem lại rất lớn. INTECH đơn vị hỗ trợ đơn vị làm hồ sơ đạt chuẩn GMP/ISO.

2. Vì sao nên trang bị máy giặt sấy công nghiệp cho những đơn vị sản xuất dược phẩm là điều cần thiết:

Đối với những đơn vị sản xuất dược phẩm thì tiêu chuẩn GMP (điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất) là bắt buộc. Đó là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.

Với những đơn vị được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để chiết xuất, chế biến ra nguồn nguyên liệu dược phẩm đạt tiêu chuẩn thì ngoài việc đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất – GMP, đơn vị còn phải đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh giặt ủi được nhiều đơn vị đặc biệt quan tâm, chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp mới nhất, hiện đại nhất với nhiều tính năng và chế độ giặt ủi tiên tiến để đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh của đơn vị dược phẩm đã được chúng tôi – Siêu thị máy giặt công nghiệp triển khai và lắp đặt cho nhiều đơn vị sản xuất dược phẩm.

Ảnh đơn vị dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP
Ảnh đơn vị dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP

a. Thiết kế máy giặt công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm:

– Với kiểu dáng khá đẹp mắt và thiết kế thông minh kết hợp với việc sử dụng các chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ cao nhất. Bộ khung được gia công hoàn toàn bằng hệ thống thép không gỉ.

– Cửa máy có thể đóng mở thuận dễ dàng, thuận tiện cho việc đưa đồ vào hoặc lấy đồ giặt ra vào. Lồng giặt inox độ bền cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

– Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao nhờ hệ thống lò xo giảm rung chống ổn và các kết nối vòng bi bền bỉ.

b. Bảng điểu khiển của máy giặt công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm:

– Sở hữu bộ vi xử lý thông minh nên việc sử dụng, vận hành máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nút chức năng cũng được thiết kế đặc biệt, lập trình chức năng riêng được đặt ở phần phía trên của máy: các chu trình giặt có set up thời gian sẵn, chế độ giặt, lượng nước, nhiệt độ…

– Một màn hình đèn LED cũng được thiết kế tại phần trên vỏ máy giúp hiện thị các thông số trong quá trình giặt như: thời gian, nhiệt độ, lượng nước, các chương trình giặt..v.v

c.  Phương pháp giặt của máy giặt công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm:

– Khác hẳn với các dòng máy giặt thông thường hiện nay thì máy giặt công nghiệp lại cho các khả năng giặt đặc biệt bằng phương pháp hoàn toàn mới. Với phương pháp máy giặt khô và ướt thông thường, máy giặt công nghiệp sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy làm tăng hiệu quả giặt là, thích hợp với nhiều loại vải. Không những thế nó còn tiết kiệm thời gian giặt tẩy, mang lại hiệu quả tốt.

d.  Động cơ máy giặt công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm:

– Động cơ là một trong những bộ phận có tầm ảnh hưởng khá lớn đến khả năng hoạt động giặt vắt của máy hay nói theo cách khác là tốc độ quay lồng giặt. Nên máy giặt công nghiệp cho đơn vị đã được thiết kế chú trọng động cơ để máy có thể hoạt động tốt nhất với khối lượng giặt phù hợp.

– Động cơ máy giặt công nghiệp được thiết kế tại phần bên phần thân máy cho chất lượng khá tốt với lực giặt vắt lớn. Cho các khả năng giặt vắt và làm sạch đồ giặt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

e. Công nghệ giặt ủi của máy giặt công nghiệp siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp:

Máy được tích hợp với nhiều ưu điểm, tính năng và chương trình giặt hiệu quả, phù hợp. Sở hữu nhiều chương trình giặt tương thích với nhiều loại vải khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới còn cho các khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể nhất trong quá trình sử dụng máy giặt.

f. Máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm:

Máy sấy được tích hợp bộ cảm biến hiện đại, tiên tiến nhất để đo độ ẩm cho đồ giặt, đảm bảo việc sấy đồ không quá khô hay quá ẩm để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ ủi.

III. Nên chọn máy giặt sấy công nghiệp nào cho đơn vị sản xuất dược phẩm

Bằng việc cung cấp và lắp đặt hệ thống máy giặt máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất dược phẩm ở Việt Nam như: Đơn vị sản xuất dược phẩm KONISHI Việt Nam, Công ty sản xuất dược phẩmthú y Diễm Uyên – Huphavet, Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông, Công ty vật tư y tế Nghệ An, Hà Tĩnh…. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã chứng tỏ được khả năng cạnh tranh và năng lực của mình trong thị trường cung ứng máy giặt công nghiệp cho đơn vị, đơn vị sản xuất dược phẩm.

1. Mẫu giặt sấy công nghiệp dành cho công ty sản xuất dược phẩm dưới 150 nhân viên:

Với số lượng nhân viên dưới 150 người các đơn vị sản xuất dược phẩm nên sử dụng mẫu máy giặt chồng tầng 13kg sẽ giải quyết tốt khối lượng đồ quần áo bảo hộ từ 130 đến 150 kg cho 10 giờ hoạt động :

Ảnh máy giặt chồng tầng cho đơn vị sản xuất dược phẩm
Ảnh máy giặt chồng tầng cho đơn vị sản xuất dược phẩm

2. Mẫu giặt sấy công nghiệp dành cho công ty chế sản xuất phẩm dưới 300 nhân viên:

Với số lượng nhân viên dưới 300người các đơn vị sản xuất dược phẩm nên sử dụng mẫu máy giặt sấy cleantech sẽ giải quyết tốt khối lượng đồ quần áo bảo hộ từ 250 đến 280 kg cho 10 giờ hoạt động :

Máy giặt cleantech 25kg

Ảnh máy giặt Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm
Ảnh máy giặt Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm

Máy sấy cleantech 35kg

Ảnh máy sấy Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm
Ảnh máy sấy Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm

3. Mẫu giặt sấy công nghiệp dành cho công ty chế sản xuất phẩm dưới 500 nhân viên:

Với số lượng nhân viên dưới 500người các đơn vị sản xuất dược phẩm nên sử dụng mẫu máy giặt sấy cleantech sẽ giải quyết tốt khối lượng đồ quần áo bảo hộ từ 350 đến 420 kg cho 10 giờ hoạt động :

Máy giặt HS Cleantech 35kg

Ảnh máy giặt HS Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm
Ảnh máy giặt HS Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm

Máy sấy HS Cleantech 45kg

Ảnh máy sấy HS Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm
Ảnh máy sấy HS Cleantech cho công ty sản xuất dược phẩm

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

VPGD: Lô A2, Đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SHOWROOM: Lô A2, Đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0243. 793. 8373

HOTLINE (TƯ VẤN 24/7): 0902 195 298 (Mr Phương)

Bài viết tương tự:

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG LUÔN QUAY LẠI CỬA HÀNG GIẶT LÀ CỦA BẠN?
GIẶT ĐỒ VẢI KHÁCH SẠN CẦN LƯU Ý GÌ
2024: THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ MỞ TIỆM GIẶT LÀ
CÁCH CHỌN MÁY GIẶT CHO KHÁCH SẠN
VÌ SAO NÊN MỞ TIỆM GIẶT LÀ TRONG NĂM 2024?
DANH MỤC VÀ GIÁ BÁN CÁC THIẾT BỊ TRONG TIỆM GIẶT LÀ 2024
THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIẶT LÀ 5S - HỆ THỐNG GIẶT LÀ CAO CẤP
Giải Pháp Máy Giặt Công Nghiệp Cho Khách Sạn 40 Phòng Hiệu Quả
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MỞ XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP
Máy Giặt Công Nghiệp TLJ 30kg - Giải Pháp Lý Tưởng Cho Khách Sạn
LỢI ÍCH KHI NHÀ MÁY SỬ DỤNG MÁY RỬA KHAY CÔNG NGHIỆP
Máy giặt và máy sấy dùng để giặt chăn giá rẻ
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Sấy Là Nạp Công Nghiệp LH 0936040569
SỰ HỮU ÍCH CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHU NGHỈ DƯỠNG NGẮN NGÀY
TÌM HIỂU VỀ LĨNH VỰC GIẶT MAY MẶC
KỸ THUẬT LÀM PHAI MÀU BẰNG OZONE CHO VẢI DENIM
XÂY DỰNG MÔ HÌNH PHÒNG GIẶT LÀ TRONG KHÁCH SẠN
QUY TRÌNH GIẶT PHUN CÁT TRÊN QUẦN ÁO DENIM
QUY TRÌNH GIẶT NHUỘM | HÓA CHẤT DÙNG TRONG GIẶT NHUỘM
TƯ VẤN BÁO GIÁ HỆ THỐNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN 70 ĐẾN 100 PHÒNG TẠI ĐÀ LẠT
GIẶT ĐÁ LÀ GÌ VÀ QUY TRÌNH GIẶT ĐÁ CHO VẢI DENIM
QUY TRÌNH GIẶT AXIT TRÊN QUẦN ÁO DENIM
CÁC LOẠI HÌNH NGHỈ DƯỠNG CỦA KHÁCH SẠN TỪ 30 ĐẾN 100 PHÒNG
CÁC LOẠI MÁY GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC
MỤC ĐÍCH VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC
MÁY GIẶT TRONG NGÀNH MAY MẶC KHÁC GÌ MÁY GIẶT LÀM SẠCH
2023: CÁCH GIẶT QUẦN ÁO THƠM NHƯ NGOÀI TIỆM!!
TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỘ PHẬN GIẶT LÀ TRONG KHÁCH SẠN
STONE WASH LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA STONE WASH
Mở Tiệm Giặt Ở Quê: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết!!
KINH NGHIỆM KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!
MỞ TIỆM GIẶT ỦI - HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z
THAM GIA MÔ HÌNH CHUỖI CỬA HÀNG GIẶT LÀ 5S - DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHUYÊN NGHIỆP
CHỌN MÁY GIẶT, SẤY CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ 15-30 PHÒNG
LỢI ÍCH CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP PAROS CHO KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG CAO
THẮC MẮC: SỬ DỤNG MÁY GIẶT NÀO CHO HOMESTAY?
MÁY GIẶT KHÔ CHUYÊN ĐỒ CAO CẤP: SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO ĐỒ CỦA BẠN
TƯ VẤN KINH DOANH GIẶT LÀ
CHI PHÍ MỞ TIỆM GIẶT LÀ [2023]
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?
MỞ TIỆM GIẶT LÀ CẦN MUA MÁY GIẶT NÀO
KINH NGHIỆM MỞ GIẶT LÀ Ở QUÊ
10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG
TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC
KIẾN THỨC: CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO TIỆM GIẶT
QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S
THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ 200 - 300 PHÒNG
Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng
[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn
5/5 (1 Review)