HỆ THỐNG VÀ THIẾT BỊ GIẶT LÀ CHO BỆNH VIỆN

Tầm quan trọng của hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

Trong ngành chăm sóc sức khỏe, người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu. Các bệnh viện đều có mục tiêu đảm bảo rằng bệnh nhân của họ cảm thấy thoải mái và cuối cùng là họ khỏe mạnh. Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ, sạch sẽ và liên tục đồ vải cho tất cả cán bộ công nhân viên và bệnh nhân.

Hệ thống giặt là cần thiết cho bệnh viện chất lượng cao
Hệ thống giặt là cần thiết cho bệnh viện chất lượng cao

Để đạt được mục tiêu này, các bệnh viện phải đảm bảo cung cấp khăn trải giường chất lượng cao nhất cho bệnh nhân. Những bộ khăn trải giường này không chỉ phải có chất lượng cao để mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân mà còn phải được làm sạch đúng cách và chuyên nghiệp để đảm bảo đã loại bỏ mọi vi trùng hoặc độc tố có thể có. Nhờ đó, nhận lại được sự hài lòng từ bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh. Do đó việc cần thiết của các bệnh viện nhằm tăng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng là xây dựng hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện bệnh viện tiêu chuẩn.

Các công việc cơ bản của hệ thống giặt là cho bệnh viện bao gồm: phân loại, ngâm tẩy, giặt sạch, sấy khô, là, gấp, sửa chữa và chuyển đến người sử dụng. Hệ thống giặt là tiêu chuẩn là điều quan trọng nhất đối với bệnh viện. Trong chăm sóc y tế ngày nay cơ sở vật chất, bệnh nhân mong đợi đồ vải được thay hàng ngày. Nguồn cung cấp đủ đồ vải sạch là yếu tố tối thiểu để đem lại sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân do đó Hệ thống giặt là bệnh viện là rất cần thiết.

Thuật ngữ ‘Đồ vải bệnh viện’ bao gồm tất cả các loại vải được sử dụng trong bệnh viện bao gồm nệm, vỏ gối, chăn, ga trải giường, khăn tắm, màn, rèm, áo blue, khăn trải bàn. Cotton là vật liệu được ưu tiên và thường xuyên sử dụng nhất.

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện tiếp nhận đồ vải từ các các khu vực như Catin, bệnh nhân nội trú, bệnh nhân ngoại trú các phòng ban và khu văn phòng. Đồ vải bệnh viện cần được chăm sóc đặc biệt, phải được giặt sạch và tiệt trùng cẩn thận. Vì vậy, Hệ thốngv và thiết bị giặt là phải có quy trình giặt riêng cho từng loại vải. Các thết bị cũng phải được vệ sinh, bảo trì thường xuyên để đảm bảo các thiết bị vận hành ổn định và liên tục.

Hệ thống  thiết bị giặt là cho bệnh viện cung cấp đồ sạch đạt tiêu chuẩn
Hệ thống  thiết bị giặt là cho bệnh viện cung cấp đồ sạch đạt tiêu chuẩn

Thao khảo bài viết liên quan

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/tu-van-dau-tu-may-giat-cong-nghiep-cho-benh-vien-tai-quang-tri-1778.html

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/gia-may-giat-cong-nghiep-12kg-13kg-15kg-20kg-23kg-25kg-28kg-35kg-40kg-45kg-50kg-1651.html

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/chuyen-giao-may-la-mang-cong-nghiep-cho-benh-vien-o-quang-ninh-293.html

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện có trách nhiệm và chức năng

Hệ thống thiết bị giặt là cho bệnh viện có trách nhiệm

Hệ thống giặt là cho bệnh vện không chỉ liên quan đến các hoạt động kỹ thuật mà còn thực hiện các công việc khác như kiểm soát và bổ sung đồ vải đảm bảo số lượng cần thiết được lưu giữ trong kho, thiết lập hạn ngạch cho các những khu vực đồ vải được sử dụng.

Hệ thống thiết bị giặt là cho bệnh viện có chức năng

 1. Thu gom đồ vải bẩn từ tất cả các phòng ban trong bệnh viện
 2. Phân loại đồ vải và làm sạch
 3. Kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế các hư hỏng của thiết bị trong hệ thống giặt là.
 4. Phân phối đồ vải sạch cho người sử dụng ở các phòng ban trong bệnh viện.
 5. Duy trì hệ thống sổ sách theo dõi hoạt động của phòng giặt là.

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện cần không gian 

Điều quan trọng là ban quản lý bệnh viện thành lập một bộ phận với những người có trình độ cao phụ trách quản lý hệ thống giặt là và các dịch vụ khác liên quan đến hệ thống giặt là. Việc lắp đặt thiết bị giặt là phải được cần được phân tích kỹ lưỡng trước để tránh bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt.

Nhân viên phụ trách bộ phận và các tổ giặt là không chỉ có trách nhiệm giữ quần áo và đồ vải của bệnh viện. Họ cũng phải đưa ra các quyết định như loại vải nào phù hợp hơn, loại vải lót giường nào nên mua hoặc bệnh viện nên có bao nhiêu đơn vị dự phòng cho mỗi sản phẩm, cũng như giữ sổ đăng ký và kế toán cập nhật để phân tích kết quả hoạt động và dịch vụ của hệ thống giặt là. Nhân viên cũng phải thu hồi quần áo bẩn của nhân viên và bệnh nhân, làm sạch, phân loại và phân phối lại cho các bộ phận tương ứng.

Bố trí thiết bị phù hợp hệ thống giặt là cho bệnh viện
Bố trí thiết bị phù hợp hệ thống giặt là cho bệnh viện

Các thiết bị trong hệ thống giặt là cho bệnh viện nên được đặt ở khu vực có nhiều ánh sáng và thông gió tự nhiên. Tốt nhất, nó nên ở tầng một của một tòa nhà biệt lập kết nối hoặc liền kề với khu vực cấp nước và điện.

 1. Không gian cho các thiết bị công nghiệp như máy giặt, máy sấy, máy là …
 2. Nguồn cung cấp nước và điện.
 3. Khu vực bảo quản các chất tẩy rửa.
 4. Không gian để phân loại đồ vải đã sử dụng.
 5. Các thiết bị để giặt đồng phục bác sĩ.
 6. Quần áo cần có sân để phơi nắng.
 7. Khu vực may vá, sửa chữa đồ vải.
 8. Nơi để là hoàn thiện đồ vải.
 9. Khu vực ghi sổ sách quản lý xuất, nhập đồ vải.
 10. Kho lưu giữ đồ vải sạch.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của quản lý hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

 1. Ghi sổ sách, số lượng, chủng loại đồ vải tiếp nhận
 2. Việc sử dụng hóa chất làm sạch hàng ngày phải được ghi lại và các hồ sơ sẽ được đưa lên để quản lý ký duyệt hàng tháng.
 3. Khăn trải giường và rèm phải được kiểm tra định kỳ theo quý xem có bị mòn hoặc rách không.
 4. Đồ vải bị rách hoặc phai màu phải được tách riêng và thông báo cho người quản lý định kỳ theo quý.
 5. Ngày nhập đồ vải nên được ghi chép trong sổ để kiểm tra thời gian sử dụng của đồ vải.
 6. Bảo dưỡng các thiết bị định kỳ.
 7. Chi phí giặt dịch vụ cho các đồ vải khác nhau sẽ được cố định.
 8. Quy trình tiêu chuẩn để làm đồ vải nên được hiển thị trong phòng giặt ủi.
 9. Lịch trình thời gian cho việc nhận và trả đồ vải phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
 10. Đảm bảo kỷ luật thích hợp cho các nhân viên làm việc trong hệ thống giặt là.
 11. Nên tổ chức các lớp đào tạo cho nhân viên khi cần thiết.

Thiết kế hệ thống giặt là cho bệnh viện

Thiết kế hệ thống giặt là cho bệnh viện đòi hỏi phải có sự lựa chọn máy móc phù hợp, giúp tối ưu hóa việc giặt giũ tiết kiệm cả điện và nước. Những khoản tiết kiệm này thường là một trong những điểm mấu chốt khiến ban giám đốc bệnh viện quyết định lựa chọn dịch vụ này hơn dịch vụ khác. Chất lượng giặt đồ của thiết bịcũng phải được đề cao vì nhân viên bệnh viện và bệnh nhân sẽ cảm nhận được chất lượng của nó khi sử dụng quần áo và khăn trải giường và các đồ vải khác.

Máy giặt công suất lớn hệ thống giặt là cho bệnh viện
Máy giặt công suất lớn hệ thống giặt là cho bệnh viện

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện với khả năng diệt khuẩn cũng là một vấn đề rất cần được quan tâm tại các bệnh viện và trung tâm y tế vì những môi trường này đòi hỏi phải kiểm soát hoàn toàn mức độ vệ sinh và ô nhiễm. Có thể xác định được nguyên nhân gây ra sự hiện diện của mầm bệnh và kiểm soát toàn diện các bệnh nhiễm trùng là hai yếu tố quan trọng giúp bệnh viện, trung tâm y tế đạt đến mức độ vệ sinh thích hợp.

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện được lựa chọn đúng máy sẽ giúp nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Máy giặt công nghiệp cũng có thể tăng hiệu suất, giảm tới 70% quy trình làm khô, giảm đáng kể lượng điện năng sử dụng. Ngoài ra còn có các máy phun hóa chất có thể phát hiện vết bẩn từ máu hoặc chất lỏng dịch tễ khác. Những hóa chất này thích hợp và được ưu tiên hơn là làm sạch những vết bẩn này bằng tay, vì chúng làm nhanh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện phải được mua theo các thông số kỹ thuật và đặc tính khác nhau, đáp ứng cả nhu cầu của bệnh viện, trung tâm y tế và các tiêu chuẩn vệ sinh đã được thiết lập.

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện rất khác với Hệ thống giặt là cho khách sạn. Hệ thống giặt là cho bệnh viện đối phó với đồ vải bị bẩn từ các chất dịch cơ thể khác nhau tức là Máu, Dịch tiết, …. Loại vải này yêu cầu phải được khử trùng trước khi đưa vào máy giặt. Có những đồ vải yêu cầu xử lý cẩn thận và chi tiết. Có một yêu cầu là phải phân vùng các khu vực khác nhau trong phòng giặt để phân biệt đồ sạch và đồ bẩn. Hệ thống giặt là cho bệnh viện yêu cầu số lượng lớn máy giặt, sấy khô và máy là đối với những bệnh viện phải xử lý số lượng lớn đồ vải mỗi ngày. Tại giai đoạn lập kế hoạch tính toán thiết kế phòng giặt, khối lượng công việc được rửa có thể dự kiến ​​bằng cách sử dụng các nguyên tắc sau:

Hệ thống giặt là cho bệnh viện cao cấp
Hệ thống giặt là cho bệnh viện cao cấp

Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện cần có công suất phù hợp là vô cùng quan trọng để đầu tư tránh lãng phí. Thiết bị giặt là cần được lựa chọn cẩn thận. Các yếu tố cần phải lưu ý khi lựa chọn thiết bị:

 • Chi phí vốn hợp lý
 • Có sẵn phụ tùng thay thế và dễ dàng bảo trì
 • Hiệu quả làm việc trong điều kiện bình thường.
 • Tiết kiệm năng lượng khi vận hành.
 • Có khả năng làm việc liên tục, tiết kiệm nhân công.

Danh sách thiết bị Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

 • Máy giặt công nghiệp
 1. Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt
 2. Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao
 3. Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc
 4. Hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ
 5. Tiết kiệm năng lượng
 6. Gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều hệ thống giặt là cho bệnh viện quy mô lớn, nhỏ
 7. Máy giặt công nghiệp có công suất 23kg  – 30kg/mẻ vải vận hành từ 8h – 12h thì mức đồ có thể giặt trong ngày của bệnh viện là từ 200kg  – 300kg đồ vải
 8. Máy giặt công nghiệp có công suất 35kg  –  40kg có lực vắt cao, hệ thống chống rung, chống ồn và giặt sạch hiện đại nếu cũng hoạt động từ 8h  – 12h thì lượng đồ vải có thể giặt cho bệnh viện là 280kg  – 420kg đồ vải
 9. Máy giặt công nghiệp có công suất 50kg/mẻ vải, hoạt động 8h – 12h như vậy thì sẽ giặt được từ 400kg  – 600kg đồ vải trong ngày
 10. Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện từ 70kg  –  90kg  dòng máy giặt công suất lớn dùng trong bệnh viện sẽ giặt được từ 840kg — 1,2 tấn vải trong ngày nếu hoạt động từ 8h – 12h
Máy giặt công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện
Máy giặt công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện

Thao khảo sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-giat-cong-nghiep-50kg-long-treo-paros-hs-cleantech-hscw-e-s50

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-giat-nhuom-60kg-tolkar-hydra-maxi-60

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-giat-cong-nghiep-60kg-cleantech-tne-s-60

 • Máy sấy công nghiệp
 1. Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt
 2. Hoạt động hiệu quả, tết kiệm năng lượng
 3. Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc
 4. Dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng
 5. Gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều hệ thống giặt là cho bệnh viện quy mô lớn, nhỏ
 6. Máy sấy công nghiệp có công suất 25kg  – 30kg/mẻ vải, vận hành từ 8h – 12h thì mức đồ có thể sấy trong ngày của bệnh viện là từ 250kg  – 300kg đồ vải
 7. Máy sấy công nghiệp có công suất 35kg  –  40kg/mẻ vải, vận hành từ 8h – 12h thì mức đồ có thể sấy trong ngày của bệnh viện là từ 350kg  – 450kg đồ vải
 8. Máy sấy công nghiệp có công suất 50kg – 55kg/mẻ vải, vận hành từ 8h – 12h thì mức đồ có thể sấy trong ngày của bệnh viện là từ 500kg  – 550kg đồ vải
 9. Máy sấy công nghiệp có công suất 70kg  –  90kg/mẻ vải, vận hành từ 8h – 12h thì mức đồ có thể sấy trong ngày của bệnh viện là từ 700kg  – 900kg đồ vải
Máy sấy công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện
Máy sấy công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện

Thao khảo sản phẩm máy sấy công nghiệp cho bệnh viện

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-say-cong-nghiep-55kg-paros-hs-cleantech-hscd-e-s-t55

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-say-cong-nghiep-60kg-tolkar-carina-1200

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-say-cong-nghiep-50kg-cleantech-tse-s-g-50

 • Máy là ga công nghiệp
 1. Máy là ga công nghiệp có khổ là từ 2-3 m
 2. Kích thước con lăn lớn, giúp vải mau khô
 3. Vật liệu con lăn bằng inox có tuổi thọ cao

 

Máy là công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện
Máy là công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống giặt là bệnh viện

Thao khảo sản phẩm máy là công nghiệp cho bệnh viện

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-la-lo-khan-ga-do-vai-cong-nghiep-1-lan-kho-3m-dung-dien-hs-cleantech-hscr-e412

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-la-can-la-lo-la-ga-la-mang-cong-nghiep-kho-2m-tolkar-vela-7520

https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/san-pham/may-la-lo-khan-ga-do-vai-cong-nghiep-1-lan-kho-3m-cleantech-to-y-3000ie-s-g

 • Máy là quần áo công nghiệp

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần là mà đầu tư số lượng máy là cho phù hơp

 • Máy là dập (là ép)

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần là mà đầu tư số lượng máy là dập cho phù hơp

 • Máy thổi phom

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần là mà đầu tư số lượng máy thổi form cho phù hơp

 • Máy đóng gói đồ vải

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần là mà đầu tư số lượng máy đóng gói cho phù hơp

 • Máy tẩy điểm vết bẩn

Tùy thuộc vào số lượng quần áo cần là mà đầu tư số lượng máy tẩy điểm cho phù hơp

Các thiết bị phụ trợ Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

 • Xe đẩy để nhận và phân phát đồ vải
 • Bồn để ngâm những đồ vải bẩn nhiều, hoặc cần gột rửa chất dịch
 • Bàn ủi
 • Bàn chải làm sạch
 • Móc treo

Công việc chính của Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

Công việc hàng ngày

 • Các thiết bị trong hệ thống giặt là cần được vệ sinh hàng ngày
 • Làm theo quy trình Công việc hàng ngày
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị

Công việc hàng tuần

 • Thụt rửa chất giặt tẩy ra khỏi máy giặt công nghiệp vào thứ bảy hàng tuần
 • Giặt áo khoác bác sĩ vào Chủ Nhật hàng tuần và thay mới nếu cần thiết

Công việc hàng tháng

 • Kiểm tra kho lưu trữ đồ vải, kiểm kê số lượng
 • Tính toán chi phí vận hành hàng tháng
 • Kiểm tra các vết bẩn không xử lý hết được và hư hỏng của đồ vải

Chăm sóc đồ vải bệnh viện

 1. Đồ vải cần được bảo quản ở những nơi khô ráo
 2. Sử dụng một lượng lớn hóa chất giặt tẩy tác nhân có thể làm giảm tuổi thọ đồ vải
 3. Xả vải đúng cách để tránh tồn dư hóa chất giặt, tẩy
 4. Đồ vải phải được làm khô đúng cách
 5. Không nên dùng bột tẩy trực tiếp lên sợi vải.
 6. Loại bỏ các vết bẩn ngay lập tức khỏi sợi vải.
 7. Không nên giặt chung đồ vải bị phòng truyền nhiễm với các phòng ban khác.
 8. Không nên giặt quá tải so với thiết kế định mức của máy giặt công nghiệp.

Quy trình của Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện

Bước 1 : Đồ bẩn được phân loại trước khi mang đi giặt tùy theo tính chất bẩn từng loại và cho vào những bao có màu sắc riêng để dễ phân biệt,

Bước 2 : Đồ phân loại xong được đưa vào các khu vực tập trung theo quy định. Khi đến khu vực giặt sẽ được phân loại kỹ lại một lần nữa. Đối với các đồ bẩn đặc biệt như có dính máu, đồ dùng cho các bệnh nhân truyền nhiễm sẽ được máy giặt phân loại rồi đưa vào các thùng đặc biệt để tẩy trùng.

Bước 3 : Sau quá trình giặt, tẩy tiệt trùng là công đoạn sấy khô làm khô và ủi xếp. Với thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Đối với các loại vải phẳng như khăn, ga drap giường, sản phẩm được đưa lên một mặt ủi phẳng và được cuốn đi theo vòng quay của máy ủi bằng nhiệt, sau đó được xếp ngay ngắn… bằng hơi. Các sản phẩm không phẳng như: quần, áo bệnh nhân, quần áo y bác sỹ … thì được mắc lên móc và được ủi bằng hơi nước trong quá trình sản phẩm di chuyển sản phẩm sạch tới nơi trả đồ cho bộ phận giường phòng.

Ngoài các loại đồ vải thông thường bện viện còn có các loại đồ vải được sử dụng trực tiếp trong phòng mổ – nơi có yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt . Các sản phẩm này được xử lý trên một dây chuyền giặt riêng và có bộ phận cách ly để xử lý vô trùng.

Bước 4 :  Sau Quá trình giặt sấy là ủi đồ giặt bệnh viện được đóng gói và hút chân không, bảo đảm tình trạng vô trùng trong 5 phút và có thể sử dụng ngay cho phòng mổ vào bất cứ lúc nào. Với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ, trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người.

Bước 5 : Lưu trữ đồ sạch tại khu vực kho lưu trữ riêng, đồ trong kho lưu trữ được bảo quản sạch sẽ và phân bổ sử dụng lại cho các bộ phận phòng ban khác.

Quy trình xử lý đồ vải

– Đối với đồ vải dơ không dính máu và dịch tiết

 1. Bỏ ngay vào xe đựng đồ vải
 2. Không bỏ trên băng ca
 3. Không để trên giường bệnh

– Đối với đồ bẩn dơ thấm máu và dịch tiết

 1. Bỏ ngay vào bao nilong màu trắng, cột chặt lại trong khi chờ vận chuyển đến nhà giặt
 2. Đồ vải thấm máu nhiều phải bỏ trong hai lớp bao
 3. Không được để trên giường bệnh hoặc băng ca, không để hở bao
 4. Không giũ đồ vải tại phòng, giường bệnh
 5. Mang gang, áo choàng, khẩu trang khi cần phải phân loại tiếp xúc với đồ vải thấm máu

Quy trình giặt khử khuẩn đồ vải

– Phương tiện

 1. Thùng đựng hóa chất khử khuẩn
 2. Máy giặt
 3. Máy sấy khô
 4. Hóa chất giặt tẩy khử khuẩn

– Quy trình giặt tẩy

 1. Phân loại đồ vải
 2. Phân loại theo chất liệu vải
 3. Cho đồ vải, hóa chất giặt tẩy vào máy giặt và vận hành theo quy trình
 4. Sau khi kết thúc chu trình giặt có thể cho vào máy sấy khô đồ vải
 5. Ủi phẳng, gấp gọn hoặc đóng gói
 6. Cấp phát và sử dụng lại.
Đảm bảo quy trình vận hành cho hệ thống giặt là bệnh viện
Đảm bảo quy trình vận hành cho hệ thống giặt là bệnh viện

Trong chăm sóc y tế ngày nay cơ sở vật chất, bệnh nhân mong đợi đồ vải được thay hàng ngày. Nguồn cung cấp đủ đồ vải sạch là yếu tố tối thiểu để đem lại sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy, Hệ thống giặt là đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì bảo vệ sức khỏe và vệ sinh của cả bệnh nhân nội trú và nhân viên y tế. Chất lượng và tiêu chuẩn của hệ thống quyết định một phần lớn chất lượng của bất kỳ bệnh viện hay hệ thống chăm sóc sức khỏe nào.

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Văn phòng phía Bắc: Đường CN1 khu công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra  - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Liên hệ tư vấn:

Tư vấn dịch vụ: 0987 444 996

Website : https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/

Bài viết tương tự:

CHI PHÍ MỞ TIỆM GIẶT LÀ [2023]
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?
MỞ TIỆM GIẶT LÀ CẦN MUA MÁY GIẶT NÀO
KINH NGHIỆM MỞ GIẶT LÀ Ở QUÊ
10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG
TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC
KIẾN THỨC: CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO TIỆM GIẶT
QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S
THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ 200 - 300 PHÒNG
Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng
[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn
Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022
TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ
Top 10 Địa Chỉ Nghỉ Dưỡng Có View Đẹp Nhất Tại Vùng Núi Bắc Bộ
VIDEO MÔ HÌNH MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ
TOP 10 KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN NÊN ĐI GẦN TP HỒ CHÍ MINH
Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.
Tại Sao Khách Sạn Resort Cần Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ là gì?
Quy Trình Xử Lý Nước Cấp Cho Xưởng Giặt Công Nghiệp
Cách Sử Dụng Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Hiệu Quả
HỆ THỐNG CHUỖI GIẶT LÀ 5S TẠI BẮC NINH
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP 10 ~ 20 TẤN/ NGÀY
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ GIẶT QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHO NHÀ MÁY, BỆNH VIỆN
Tư Vấn Mua Bán Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg
BẢN VẼ THIẾT KẾ BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT LÀ - XƯỞNG GIẶT.
TÌM HIỂU VỀ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI.
Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp THE ONE Phân Phối Máy Giặt Sấy Giá Rẻ.
Giá máy giặt công nghiệp 40kg? Địa chỉ mua bán giá rẻ?
Paros Thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt , máy sấy chuyên dụng cho giặt là.
Thiết bị giặt là công nghiệp giá gốc cho xưởng giặt, Khách Sạn, Bệnh Viện, Cửa Hàng Giặt.
Thiết Bị Giặt Sấy Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn, Resort
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp.
Thăm tiệm giặt 5 sao tại Hàn Quốc có thể bạn cần biết?
Tư vấn mở tiệm giặt là, cửa hàng giặt là giặt khô là hơi.
Mô hình xưởng giặt lớn dùng thiết bị giặt JENSEN.
Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu tiền?
Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg - Giá từ 50 triệu?
[Tư Vấn Giặt Là] Mô hình giặt khô là hơi và Thiết bị Giặt Khô.
3 Thiết bị máy giặt vắt sấy cho nhà máy sản xuất may mặc cần dùng.
MÔ HÌNH MÁY GIẶT SẤY ĐỒ CHO KÝ TÚC XÁ CÔNG TY
Thiết Bị Là Đồ Vải Công Nghiệp Cho Bệnh Viện
Vì Sao Nên Trang Bị Máy Giặt Máy Sấy Công Nghiệp Cho Đơn Vị Sản Xuất Dược Phẩm
Top 3 Máy Rửa Bát Công Suất Lớn Phù Hợp Cho Bếp Ăn Nhà Máy
Giải Pháp Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Ký Túc Xá Công Nhân
Thiết Bị Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Công Ty Sản Xuất Sữa
Địa Chỉ Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Công Ty Điện Tử Uy Tín
Máy Giặt Giày, Máy Sấy Giày Công Nghiệp
Tìm Hiểu Máy Sấy Ủng Bảo Hộ Lao Động
5/5 (2 Reviews)