Lắp Đặt Máy Giặt Công Nghiệp Tại Bệnh Viện Lao – Phổi Nghệ An

Siêu thị máy giặt công nghiệp đã tiến hành lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Bệnh viện Lao và Bệnh viện Phổi Nghệ An. Tại đây, Bệnh viện Lao và Bệnh viện phổi Nghệ An, với quy mô 305 giường bệnh. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An ngày càng phát triển xứng tầm làm Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của trung tâm y tế kỹ thuật cao vùng Bắc trung Bộ. Để có được điều đó, Bệnh viện luôn chủ động nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện cơ sở hạ tầng.

 

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Lao – Phổi Nghệ An

Hơn ai hết, cán bộ Y Bác sỹ tại bệnh viện hiểu rõ nguy cơ lây lan cao của bệnh Lao, Phổi. Và một trong những con đường có thể lây lan đó chính là qua quần áo. Để ngăn ngừa vấn đề này, cũng giống như nhiều bệnh viện khác trong ngành, Bệnh viện đã sử dụng đến phương án Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện. Cũng giống như rất nhiều bệnh viện khác, Siêu thị máy giặt công nghiệp đã được lựa chọn là đơn vị Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An.

 

Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại bệnh viện Lao - Phổi Nghệ An
Lắp đặt máy giặt công nghiệp tại bệnh viện Lao – Phổi Nghệ An

 

Máy giặt của do SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP lắp đặt ngoài khả năng đáp ứng 100% các tiêu chí trên, còn thể hiện khả năng thích ứng cao với môi trường tại địa phương, có độ bền cao, dễ dàng vận hành đã nhanh chóng làm hài lòng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Nghệ An và là nơi để các đơn vị khác có thể đến tham quan.

 

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp tại bệnh viện Lao - Phổi Nghệ An
Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp tại bệnh viện Lao – Phổi Nghệ An

 

 

Địa chỉ uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, setup và cung cấp thiết bị giặt nhuộm trong ngành dệt may. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là và giặt nhuộm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và quy trình vận hành tối ưu nhất

Văn phòng phía Bắc: Đường CN1 khu công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng kho: Hamatra  - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Tư vấn dịch vụ (24/7): 0902 195 298 (Mr. Mạnh)

0/5 (0 Reviews)