Bảng Giá Máy Giặt Sấy 100Kg Nhập khẩu

Siêu thị máy giặt công nghiệp chia sẻ bảng giá máy giặt sấy 100kg Nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy giặt sấy công nghiệp nên chúng ta cần tìm hiểu về sản phẩm kỹ càng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và giá cả phải chăng. Siêu thị máy giặt chuyên cung cấp các loại máy giặt sấy nhập khẩu 15kg, 25kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg … chính hãng từ các thương hiệu uy tín từ Mỹ, Châu Âu, Tây Ban Nha, Hàn Quốc … với giá thành cạnh tranh.

Bảng Giá Máy Giặt Sấy 100Kg Nhập Khẩu Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Sau đây là bảng giá máy giặt sấy 100kg nhập khẩu được Siêu thị máy giặt công nghiệp update mới nhất hiện nay theo bảng sau:

THƯƠNG HIỆU VÀ XUẤT XỨ GIÁ MÁY GIẶT 100KG

(Triệu đồng)

GIÁ MÁY SẤY 100KG

(Triệu đồng)

Máy giặt sấy công nghiệp Hs Cleantech – Hàn Quốc970 tr đến 1,3 tỷ270 đến 400 Triệu đồng
Máy giặt sấy công nghệ Nhật Cleantech – Trung Quốc370 đến 555 Triệu đồng103 đến 154 Triệu đồng
MÁY GIẶT SẤY POWERLINE – TIÊU CHUẨN MỸ1259 đến 1,4 tỷ698 đến 775 Triệu đồng
MÁY GIẶT SẤY TOLKAR – TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU1290 đến 1,5 tỷ618 đến  674 Triệu đồng

* Ghi chú: Bảng giá máy giặt sấy 100kg Nhậu khẩu trên là bảng giá tham khảo mới nhất, giá có thể điều chỉnh theo thời điểm. Liên hệ để có giá tốt nhất

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Máy Giặt Sấy 100kg giặt được bao nhiêu kg vải trong ngày?

Trước khi xem máy giặt sấy 100kg giặt được bao nhiêu kg vải trong ngày thì chúng ta cần xác định được loại đồ vải mà chúng ta sẽ giặt sấy ví dụ: đồ cotton, đồ kaki, vải lanh, vải thô, vải đũi …

Thứ hai là kiểm tra xem quy trình giặt đồ vải có yêu cầu gì đặc biệt không, ví dụ: Giặt nước nóng, giặt tẩy …

Thông thường thì máy sấy máy giặt 100kg sẽ giặt sấy được 1.5 tấn đến 2 tấn đồ vải trong ngày tùy vào từng loại vải và yêu cầu giặt cụ thể với thời gian vận hành thiết bị là 24/24h. Trung bình một mẻ giặt của máy giặt sấy 100kg từ 45 phút đến 80 phút, nên 1 ngày máy có thể vận hành được 20-25 mẻ.

Máy giặt sấy 100kg cung cấp cho bệnh viện
Máy giặt sấy 100kg cung cấp cho bệnh viện

Để máy vận hành ổn định và tăng độ bền của thiết bị thì ngoài việc kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên thì chúng ta cũng chỉ nên giặt 85 ~ 90% công suất của thiết bị. Ví dụ: Máy giặt sấy 100kg thì lượng đồ vải tối ưu trong 1 mẻ giặt là từ 85 ~ 90kg.

Máy giặt sấy 100kg xử lý 1,5 tấn - 2 tấn đồ vải/ ngày
Máy giặt sấy 100kg xử lý 1,5 tấn – 2 tấn đồ vải/ ngày

Tùy vào loại vải mà chúng ta có thể giặt ít hơn hoặc nhiều hơn công suất của thiết bị. Ví dụ: đồ cotton hút nhiều nước thì chúng ta giặt ít hơn công suất thiết kế của thiết bị, nhưng đồ polieste thì chúng ta có thể giặt 1.1 ~ 1.2 lần công suất thiết kế nhưng trường hợp giặt nhiều hơn đồ vải nên hạn chế để đảm bảo độ bền của thiết bị.

Khách Hàng Nào Sẽ Sử Dụng Máy Giặt Sấy 100kg?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt và nhiều loại công suất như 15kg, 25kg, 35kg, 50kg, 70kg, 100kg … nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng sử dụng máy giặt sấy 100kg thường là những khách hàng lớn có lượng đồ vải cần giặt trong ngày nhiều, như: xưởng giặt lớn, khách sạn & khu nghỉ dưỡng lớn, bệnh viện lớn, nhà máy có số lượng lớn công nhân, các trung tâm tổ chức sự kiện lớn …

Với khả năng giặt sấy được 1,5 tấn đến 2 tấn đồ vải trong ngày, máy giặt sấy 100kg mang đến lợi thế cũng như đáp ứng rất tốt các yêu cầu của khách hàng xưởng giặt lớn, khách sạn & khu nghỉ dưỡng lớn, bệnh viện lớn, nhà máy có số lượng lớn công nhân, các trung tâm tổ chức sự kiện lớn …

Xưởng giặt sử dụng máy giặt sấy 100kg

Với những xưởng giặt công suất lớn từ 5 tấn ~ 10 tấn/ ngày đồ vải cần giặt thì việc sử dụng máy giặt sấy 100kg là cần thiết để tiết kiệm chi phí nhân công vận hành và diện tích đặt máy thay vì sử dụng nhiều máy có công suất nhỏ hơn.

Máy giặt sấy 100kg cho xưởng giặt
Máy giặt sấy 100kg cho xưởng giặt

Máy giặt sấy 100kg sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho những xưởng giặt so với những xưởng sử dụng máy công suất nhỏ vì xử lý lượng đồ vải nhiều hơn, đều hơn tiết kiệm nhân công vận hành thiết bị, tiết kiệm hóa chất giặt xả, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ đó dẫn đến giá thành cạnh tranh.

Bệnh viện sử dụng máy giặt sấy 100kg

Đồ vải cần giặt trong ngày của khách sạn gồm những đồ vải sau:

  • Đồ vải quần áo bệnh nhân
  • Đồ vải y bác sỹ, y tá, điều dưỡng
  • Đồ vải quần áo người nhà bệnh nhân
  • Đồ vải buồng phòng của bệnh viện như ga giường, chăn, màn …
Máy giặt sấy công nghiệp cho khách sạn
Máy giặt sấy công nghiệp cho bệnh viện

Khách sạn & khu nghỉ dưỡng sử dụng máy giặt sấy 100kg

Đồ vải cần giặt trong ngày của khách sạn gồm những đồ vải sau:

  • Đồ vải buồng phòng của khách sạn như chăn, ga, gối, khăn tắm, …
  • Đồ vải nhà hàng trong khách sạn: khăn trải bàn, khăn ăn, …
  • Đồ vải phòng spa: Khăn tắm, ga giường, áo choàng
  • Đồ vải phòng họp: áo bọc ghế, phụ kiện trang trí bàn ghế, …
  • Quần áo nhân viên, quần áo khách lưu trú tại khách sạn
  • Ngoài ra còn có thảm hành lang, đồ giặt khu bể bơi, …
Máy giặt sấy 100kg cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng
Máy giặt sấy 100kg cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Tùy vào quy mô của khách sạn sẽ lựa chọn số lượng cũng như công suất của thiết bị phù hợp nhất. Thông thường khách sạn & khu nghỉ dưỡng có số lượng phòng nghỉ từ 400 ~ 500 phòng sẽ máy giặt sấy 100kg.

Nhà máy sử dụng máy giặt sấy 100kg

Với những nhà máy lớn, hàng nghìn công nhân thì việc đầu tư máy giặt sấy 100kg là cần thiết để giặt trang phục bảo hộ lao động cho công nhân.

Trung bình 1 bộ bảo hộ lao động trong nhà máy có trọng lượng 0.6 ~ 0.8 kg thì 1 mẻ máy giặt sấy 100kg sẽ giặt được 110 ~ 150 bộ/mẻ. 1 ngày có thể giặt được từ 2500 ~ 3000 bộ bảo hộ lao động.

Các nhà máy lớn sử dụng máy giặt sấy công nghiệp thường là các nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, nhà máy khai khoáng, nhà máy gang thép, xưởng may …

Các Thương Hiệu Máy Giặt Sấy 100kg Uy Tín Nhất Hiện Nay

Máy giặt sấy 100kg HS Cleantech – Hàn Quốc

HS Cleantech là hãng sản xuất máy giặt sấy công suất lớn số 1 Hàn Quốc, các sản phẩm máy giặt sấy thương hiệu HS Cleantech đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản …

Các thiết bị giặt sấy của HS Cleantech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của các thị trường lớn trên thế giới. HS Cleantech đã được CHLB Đức cấp chứng chỉ Iso về quy trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm.

Máy giặt sấy HS Cleantech - Hàn Quốc
Máy giặt sấy HS Cleantech – Hàn Quốc

Lợi thế của máy giặt sấy 100kg HS Cleantech – Hàn Quốc là giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, vận hành đơn giản dễ thao tác kiểm soát chương trình, dễ kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị, linh kiện thay thế dễ dàng.

Máy giặt sấy 100kg Công nghệ Nhật Bản Cleantech

Thương hiệu Cleantech được sản xuất và lắp ráp dự trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, nhà máy đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc, hiện tại Cleantech đứng top 5 trong những nhà máy sản xuât máy giặt sấy lớn nhất Trung Quốc, năng lực sản xuất là 5000 sản phẩm 1 năm.

Các sản phẩm máy giặt sấy Cleantech đã được thị trường Quốc Tế và Việt Nam đón nhận vì giá thành rất cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng dù là khó tính nhất.

Máy giặt sấy thương hiệu Cleantech Công nghệ Nhật Bản
Máy giặt sấy thương hiệu Cleantech Công nghệ Nhật Bản

Dù là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng máy giặt sấy 100kg Cleantech không hề thua kém về chất lượng so với những sản phẩm đến từ Châu Âu như Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển … Với thời gian cung ứng hàng hóa rất nhanh đáp ứng tiến độ, chất lượng và giá cả công trình đó chính là lợi thế lớn nhất của Cleantech so với những sản phẩm đến từ Châu Âu cần có thời gian nhập hàng từ 90 ~ 120 ngày.

Máy giặt sấy 100kg Powerline tiêu chuẩn Mỹ

Powerline là thương hiệu máy giặt sấy nổi tiếng thế giới có trụ sở đặt tại Pulaski Street Norwalk, Mỹ và nhà máy sản xuất đặt tại Thái Lan. Các sản phẩm của Powerline mang đến chất lượng vợt trội, độ bền thiết bị rất cao lên đến hơn 15 năm nhưng giá thành thường cao hơi những sản phẩm cùng phân khúc.

Máy giặt sấy thương hiệu Powerline
Máy giặt sấy thương hiệu Powerline

Máy giặt sấy 100kg Powerline rất phù hợp để sử dụng trong các nhà máy sản xuất lớn, có đội ngũ bảo trì và kiểm soát chuyên nghiệp. Các thiết bị giặt sấy Powerline có tiêu chuẩn rất cao trong việc lắp đặt và vận hành thiết bị, như áp lực nước cấp, công suất điện, đường thoát nước, độ phẳng nền …

Máy giặt sấy 100kg Tolkar tiêu chuẩn Châu Âu

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị ngành giặt công nghiệp. Tokar đã và đang là thương hiệu máy giặt, sấy uy tín trên toàn thế giới. Với nhiều bằng sáng chế về công nghệ sản xuất thiết bị, Tolkar hướng dấn những sản phẩm thực dụng, độ bền cao, tiết kiệm nước khi máy giặt sấy 100kg Tolkar có tùy chọn phiên bản tuần hoàn tái sử dụng lại nước.

Máy giặt sấy thương hiệu Tolkar
Máy giặt sấy thương hiệu Tolkar

Máy giặt sấy 100kg Tolkar có thể tiết kiệm đến 60% lượng nước tiêu thụ dựa vào công nghệ lọc và tuần hoàn nước được tích hợp trong máy. Sử dụng công nghệ xanh, hướng đến môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên, nên Tolkar hiện đang là thương hiệu máy giặt sấy được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giời và cả Việt Nam.

Địa Chỉ Mua Máy Giặt Sấy 100kg Nhập Khẩu Uy Tín Ở Đâu?

Siêu thị máy giặt công nghiệp là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các thiết bị ngành giặt trên toàn quốc. Siêu thị máy giặt công nghiệp đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều nhà máy, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học, trung tâm tổ chức sự kiện, shop giặt là cao cấp trên cả nước.

Các sản phẩm mà Siêu thị máy giặt công nghiệp nhập khẩu và phân phối trên thị trường đều đến từ các thương hiệu máy giặt sấy uy tín trên thế giới. Với phương châm làm việc “Hài Lòng Hơn Mong Đợi”, Siêu thị máy giặt công nghiệp cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, kèm theo chế độ hậu mãi tận tình chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá máy giặt sấy 100kg nhập khẩu tốt nhất hiện nay

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

VPGD: Lô A2, Đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SHOWROOM: Lô A2, Đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0243. 793. 8373

HOTLINE (TƯ VẤN 24/7): 0904 566 536 (Mr Tùng)

Bài viết tương tự:

TƯ VẤN KINH DOANH GIẶT LÀ
CUNG CẤP THIẾT BỊ GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI LONG AN
MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP CHO BẾP ĂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NHÀ MÁY
MÁY RỬA KHAY ĂN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY
CHI PHÍ MỞ TIỆM GIẶT LÀ [2023]
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như thế nào ?
ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP
BẢNG GIÁ NỒI HẤP TIỆT TRÙNG STURDY
MỞ TIỆM GIẶT LÀ CẦN MUA MÁY GIẶT NÀO
KINH NGHIỆM MỞ GIẶT LÀ Ở QUÊ
10 LƯU Ý ĐỂ MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ THÀNH CÔNG
TIỆM GIẶT LÀ CAO CẤP CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?
THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC
KIẾN THỨC: CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO TIỆM GIẶT
THIẾT BỊ Y TẾ STURDY – ĐÀI LOAN
MÁY GIẶT VẮT SẤY CÔNG NGHIỆP 3 TRONG 1 NHẬP KHẨU
{Xả kho 08/2022} Máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg
QUY TRÌNH THAM GIA CHUỖI HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S
MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP SPEED UNION
THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ 200 - 300 PHÒNG
Báo Giá Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Khách Sạn 30 – 50 Phòng
[LIST] Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cần Thiết Trong Khách Sạn
Top 6 mẫu máy giặt công nghiệp nên dùng cho khách sạn năm 2022
TOP 6 THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Ở BẮC TRUNG BỘ
Top 10 Địa Chỉ Nghỉ Dưỡng Có View Đẹp Nhất Tại Vùng Núi Bắc Bộ
VIDEO MÔ HÌNH MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ
TOP 10 KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CUỐI TUẦN NÊN ĐI GẦN TP HỒ CHÍ MINH
Lựa chọn loại Máy giặt nào cho khách sạn vừa và nhỏ.
Tại Sao Khách Sạn Resort Cần Phải Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp
Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ là gì?
MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CLEANTECH DIỆT KHUẨN CHO BỆNH VIỆN
NỒI HƠI ĐIỆN CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN
Quy Trình Xử Lý Nước Cấp Cho Xưởng Giặt Công Nghiệp
Cách Sử Dụng Máy Giặt, Máy Sấy Công Nghiệp Hiệu Quả
Bàn giao máy giặt công nghiệp tại Bình Định Cho Trung Tâm Chăm Sóc Người Có Công
HỆ THỐNG CHUỖI GIẶT LÀ 5S TẠI BẮC NINH
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG NGHIỆP 10 ~ 20 TẤN/ NGÀY
QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ GIẶT QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHO NHÀ MÁY, BỆNH VIỆN
CUNG CẤP, LẮP ĐẶT MÁY GIẶT VÀ HÓA CHẤT GIẶT CHO KHU THU DUNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19
BẢNG GIÁ 3 THIẾT BỊ GIẶT, VẮT, SẤY CHUYÊN DỤNG TRONG NHÀ MÁY GIẶT LÀ VÀ MAY MẶC
Tư Vấn Mua Bán Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất công suất 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg
LÒ NƯỚNG KẾT HỢP HẤP CHUYÊN DỤNG PRIME
BẢN VẼ THIẾT KẾ BỐ TRÍ THIẾT BỊ PHÒNG GIẶT LÀ - XƯỞNG GIẶT.
TÌM HIỂU VỀ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI.
Máy Giặt Công Nghiệp Công Nghệ Nhật Chất Lượng Tốt.
Máy Giặt Là Công Nghiệp Giá Rẻ - TLJ LAUNDRY
Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp THE ONE Phân Phối Máy Giặt Sấy Giá Rẻ.
Giá máy giặt công nghiệp 40kg? Địa chỉ mua bán giá rẻ?
Paros Thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt , máy sấy chuyên dụng cho giặt là.
Máy giặt Máy Sấy Công Nghiệp Giảm Giá Khuyến Mại Giảm 10 Triệu Đồng.
5/5 (1 Review)